Cùng Once điểm danh những khán giả đặc biệt nhất trong concert Fantasy Park của TWICE

Cùng Once điểm danh những khán giả đặc biệt nhất trong concert Fantasy Park của TWICE
HHT - Thật sự là concert của TWICE đông vui nhộn nhịp idol quá đi mà!

Các cô gái TWICE vừa tổ chức concert TWICELAND ZONE 2: Fantasy Park tại sân vận động trong nhà Jamsil ở Seoul. Đến hẹn lại lên, các ONCE hăm hở điểm danh những khán giả nổi tiếng có mặt trên khán đài.

Cùng Once điểm danh những khán giả đặc biệt nhất trong concert Fantasy Park của TWICE ảnh 1

Trong đêm diễn ngày 19/5, một fan đã ghi lại cảnh IreneYeri (Red Velvet) đang hào hứng nhún nhảy theo các cô gái dưới sân khấu. Có người tinh mắt còn nhận ra Peniel của BTOB đang ngồi cạnh Yeri nữa kìa.

Cùng Once điểm danh những khán giả đặc biệt nhất trong concert Fantasy Park của TWICE ảnh 2

Còn đây là bằng chứng cho thấy các thực tập sinh đình đám nhà JYP cũng có mặt để cổ vũ nhóm nhạc đàn chị. Jeon Somi của show SixteenShin Ryu Jin của show Mixnine, Chaeryeong của show K-Pop Star 3 đã đi cùng một số cô gái nhà JYP. Việc các thực tập sinh sáng giá quây quần bên nhau thế này càng khiến khán giả tin rằng đây chính là thành viên của nhóm nữ sắp được JYP cho debut.

Cùng Once điểm danh những khán giả đặc biệt nhất trong concert Fantasy Park của TWICE ảnh 3

Dĩ nhiên nữ diễn viên Gong Seungyeon, chị gái của Jeongyeon cũng có mặt. Bố mẹ của hai chị em nhà Gong cũng rất nhiệt tình cổ vũ cho các cô gái TWICE.

Cùng Once điểm danh những khán giả đặc biệt nhất trong concert Fantasy Park của TWICE ảnh 4

Ngoài ra, Hyojung (Oh My Girl) khoe rằng cô nàng đã có buổi tối tuyệt vời khi đi xem concert của TWICE. Có khán giả cũng tiết lộ đã nhìn thấy HaniJunghwa của EXID có mặt trên khán đài. Cả hai idol này đều từng là thực tập sinh nhà JYP trước khi đến với EXID.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm