Cùng quảng cáo dòng son siêu kén môi, Jisoo BLACKPINK và Angelababy lại bị đưa ra so kè

HHT - Angelababy và Jisoo (BLACKPINK) đều là đại sứ thương hiệu của Dior, nên việc mặc trùng đồ cũng như quảng cáo cùng sản phẩm là điều khó tránh khỏi. Mới đây khi tài khoản Dior tại weibo tung ảnh Angelababy trong quảng cáo son môi, netizen lại được dịp lôi ra so sánh cùng Jisoo.
Cùng quảng cáo dòng son siêu kén môi, Jisoo BLACKPINK và Angelababy lại bị đưa ra so kè ảnh 1

Hình ảnh Angelababy quảng cáo son môi được Dior tung ra trong ngày 21/7, đây là loại son dưỡng môi đình đám Dior Lip Glow vốn rất được lòng phái nữ trên toàn thế giới.

Cùng quảng cáo dòng son siêu kén môi, Jisoo BLACKPINK và Angelababy lại bị đưa ra so kè ảnh 2

Cách đây khoảng gần 2 tháng, Dior cũng đã tung loạt ảnh đại sứ thương hiệu toàn cầu Jisoo (BLACKPINK) quảng cáo cho dòng son này. Khác với hình ảnh Angelababy chỉ quảng cáo cho 1 màu son, Jisoo có loạt ảnh với khá nhiều màu sắc của dòng son này, thậm chí cô còn được tặng nguyên set son vô cùng đặc biệt với tên của cô được khắc trên vỏ của từng thỏi.

Cùng quảng cáo dòng son siêu kén môi, Jisoo BLACKPINK và Angelababy lại bị đưa ra so kè ảnh 3

Loạt son của Jisoo được Dior tặng với tên của cô được khắc trên vỏ

Mặc dù là loại son dưỡng môi đình đám vô cùng được lòng phái nữ, nhưng đây là loại son chỉ dùng để dưỡng môi là chính, chứ ít khi được dùng như một thỏi son chính vì màu sắc khá nhạt. Thậm chí, nhiều cô gái còn ngại dùng vì màu da không cho phép, dễ gây cảm giác “nhạt nhoà như xác uớp”.

Cùng quảng cáo dòng son siêu kén môi, Jisoo BLACKPINK và Angelababy lại bị đưa ra so kè ảnh 4
Cùng quảng cáo dòng son siêu kén môi, Jisoo BLACKPINK và Angelababy lại bị đưa ra so kè ảnh 5

Thế nhưng nhờ visual xinh đẹp và lại được trang điểm bởi các chuyên gia make-up, cả Jisoo và Angelababy đều cực kỳ xinh đẹp, trong trẻo và vô cùng tự nhiên trong màu son này.

Khi để hai bức ảnh quảng cáo cạnh nhau, thậm chí nhan sắc của Jisoo còn được đánh giá cao hơn. Lý giải cho sự chênh lệch nho nhỏ này, netizen vẫn cho rằng công nghệ trang điểm của Hàn Quốc trước nay vẫn được đánh giá cao hơn Trung Quốc, vì thế nên không chỉ ở những bức ảnh quảng cáo có sự chênh lệch, đôi khi ở những sự kiện lớn, khi bị chụp nhiều loại máy ảnh khác nhau, sao Hàn vẫn thường tự tin và có ảnh đẹp ở mọi góc chụp, kể cả trong ảnh chưa qua chỉnh sửa, khác hẳn với sao Trung hay bị dìm hàng bởi những bức ảnh ở sai góc chụp hoặc chưa qua chỉnh sửa.

Cùng quảng cáo dòng son siêu kén môi, Jisoo BLACKPINK và Angelababy lại bị đưa ra so kè ảnh 9
Tin liên quan