Cùng quảng cáo sản phẩm bị thu hồi giấy phép: Mai Phương Thúy xin lỗi, Hương Giang lặn tăm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Mai Phương Thúy cho biết cô sẵn sàng phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý đúng mực những hành vi trái pháp luật.

Sáng 2/7, Hoa hậu Mai Phương Thúy chia sẻ trên trang cá nhân một bài báo nói về việc cô "tiếp tay" cho thực phẩm chức năng quảng cáo sai phạm. Đi cùng đó là lời xin lỗi từ nàng hậu: "Sáng sớm đọc được tin này Thúy rất bất ngờ. Nếu sự thật đúng như những gì bài báo nêu thì Thúy rất thất vọng và hối hận. Là người nổi tiếng Thúy ý thức được trách nhiệm của mình đối với mỗi phát ngôn và hành động. Giờ nhìn lại thực sự thấy mình đã sai. Thúy xin gửi lời xin lỗi chân thành và sẵn sàng phối hợp với cơ quan chức năng để giúp xử lý đúng mực những hành vi trái pháp luật gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng", cô viết.

Cùng quảng cáo sản phẩm bị thu hồi giấy phép: Mai Phương Thúy xin lỗi, Hương Giang lặn tăm ảnh 1

Hoa hậu Mai Phương Thúy xin lỗi về việc quảng cáo không đúng sự thật.

Theo nội dung bài báo, một thương hiệu thực phẩm chức năng giảm cân được Hoa hậu Mai Phương Thúy và Hoa hậu Hương Giang làm đại diện đã bị cơ quan chức năng thu hồi giấy phép do quảng cáo sai sự thật.

Cụ thể ngày 4/6/2021 Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã thu hồi Giấy phép đăng ký công bố sản phẩm cũng như xử phạt vi phạm nội dung quảng cáo đối với loại thuốc giảm cân này. Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công Thương) ngay sau đó cũng ra khuyến cáo người dân không mua, sử dụng sản phẩm trên.

Cùng quảng cáo sản phẩm bị thu hồi giấy phép: Mai Phương Thúy xin lỗi, Hương Giang lặn tăm ảnh 2

Hình ảnh quảng cáo sản phẩm của cặp sao.

Vậy nên khi các video quảng cáo có sự xuất hiện của Hoa hậu Mai Phương Thúy và Hoa hậu Hương Giang vẫn được lan truyền khiến netizen bức xúc. Trong video Hoa hậu Việt Nam 2006 khẳng định: "Sử dụng thực phẩm chức năng này chỉ sau 3 tuần thì đã giảm được các vùng như nọng cằm, bắp tay, vùng bụng, sau đùi".

Trong khi Hoa hậu Mai Phương Thúy đã nhanh chóng lên tiếng xin lỗi và sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật thì Hoa hậu chuyển giới Hương Giang vẫn im hơi lặng tiếng. Trước Mai Phương Thúy, nhiều nghệ sĩ cũng từng phải lên tiếng xin lỗi, đính chính vì quảng cáo sai sự thật như MC Quyền Linh, NSND Hồng Vân, Nam Thư, Phương Mỹ Chi...

Cùng quảng cáo sản phẩm bị thu hồi giấy phép: Mai Phương Thúy xin lỗi, Hương Giang lặn tăm ảnh 6
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm