Cùng quảng cáo trang sức xa xỉ, khí chất Nayeon - Jang Won Young thế nào so với BLACKPINK?

HHT - Khi Nayeon (TWICE) và Jang Won Young (IZ*ONE) trở thành nàng thơ cho một hãng trang sức xa xỉ thì hai nữ idol nhanh chóng bị netizen đặt lên bàn cân với BLACKPINK. Khí chất của Nayeon và Jang Won Young so với BLACKPINK thì thế nào?
Cùng quảng cáo trang sức xa xỉ, khí chất Nayeon - Jang Won Young thế nào so với BLACKPINK? ảnh 1

Thời gian gần đây, TWICE bắt đầu đẩy mạnh hoạt động trong lĩnh vực thời trang cao cấp, đặc biệt là Nayeon. Chị cả của nhóm mới có bộ ảnh tạp chí quảng bá cho bộ sưu tập mới của Louis Vuitton và mới đây lại hợp tác với hãng trang sức xa xỉ Chaumet.

Cùng quảng cáo trang sức xa xỉ, khí chất Nayeon - Jang Won Young thế nào so với BLACKPINK? ảnh 2

Nayeon có tạo hình đơn giản, tự nhiên khác hẳn với phong cách rực rỡ nhiều màu sắc của TWICE. Diện sơ mi trắng, trang điểm nhẹ nhàng nên Nayeon nhìn càng tươi trẻ. Tuy nhiên, netizen cho rằng kiểu tóc chải thắng ép sát đầu khiến Nayeon bị lộ vầng trán hơi rộng.

Cùng quảng cáo trang sức xa xỉ, khí chất Nayeon - Jang Won Young thế nào so với BLACKPINK? ảnh 3

Sau Nayeon, đến lượt Jang Won Young (cựu thành viên IZ*ONE) cũng trở thành nàng thơ cho Chaumet. Nữ idol 17 tuổi thả tóc xõa, trang điểm trong veo nên nhìn khá khác lạ so với hình ảnh thường thấy.

Cùng quảng cáo trang sức xa xỉ, khí chất Nayeon - Jang Won Young thế nào so với BLACKPINK? ảnh 4

Không ít khán giả nhận xét Jang Won Young kém xinh khi trang điểm quá nhẹ nhàng như thế này, đặc biệt phần mắt nhìn bị thiếu điểm nhấn. Trước kia, Jang Won Young luôn được khen xinh như búp bê khi chú trọng đến trang điểm mắt.

Cùng quảng cáo trang sức xa xỉ, khí chất Nayeon - Jang Won Young thế nào so với BLACKPINK? ảnh 5

Có thể nói cả Nayeon lẫn Jang Won Young đều chưa làm netizen ưng ý khi quảng bá cho Chaumet. Cả hai nữ idol đều cười rất tươi, biểu cảm rất đáng yêu, lí lắc khiến khí chất thời trang bị giảm sút. Nhất là Jang Won Young với mái tóc dài mượt mà còn làm nhiều người ngỡ đây là clip quảng cáo dầu gội đầu.

Cùng quảng cáo trang sức xa xỉ, khí chất Nayeon - Jang Won Young thế nào so với BLACKPINK? ảnh 6
Cùng quảng cáo trang sức xa xỉ, khí chất Nayeon - Jang Won Young thế nào so với BLACKPINK? ảnh 7
Cùng quảng cáo trang sức xa xỉ, khí chất Nayeon - Jang Won Young thế nào so với BLACKPINK? ảnh 8

Nhìn sang BLACKPINK, Lisa, Rosé hay Jisoo khi quảng cáo trang sức cao cấp đều có khí chất vô cùng sang chảnh, kiêu kỳ hợp với phong cách của thương hiệu. Chưa kể các thành viên BLACKPINK cũng rất biết cách tạo dáng làm sao để các món trang sức trở nên nổi bật.

Cùng quảng cáo trang sức xa xỉ, khí chất Nayeon - Jang Won Young thế nào so với BLACKPINK? ảnh 9
Cùng quảng cáo trang sức xa xỉ, khí chất Nayeon - Jang Won Young thế nào so với BLACKPINK? ảnh 10

Ngay như nàng thơ trước đó của Chaumet là Song Hye Kyo, mỗi lần xuất hiện trong các sự kiện hay ảnh chụp cho Chaumet đều vô cùng kiêu kỳ, sắc sảo khác hẳn hình ảnh thường thấy của cô. Chính vì thế mà netizen nhận xét khí chất thời trang của Nayeon và Jang Won Young vẫn còn chưa rõ ràng.

Cùng quảng cáo trang sức xa xỉ, khí chất Nayeon - Jang Won Young thế nào so với BLACKPINK? ảnh 14
Tin liên quan