Cùng sáng tác bởi JYP, ca khúc mới của TWICE sẽ là một "Signal" thứ 2?

Cùng sáng tác bởi JYP, ca khúc mới của TWICE sẽ là một "Signal" thứ 2?
HHT - "Signal" là ca khúc gây tranh cãi nhất của TWICE, nhưng cũng bội thu giải thưởng.

Gần đây, JYP Entertainment đã công bố TWICE sẽ trở lại vào ngày 9 tháng 4 bằng việc phát hành mini album thứ 5 trong sự nghiệp mang tên What Is Love?. Ca khúc chủ đề nhanh chóng được tiết lộ là một sáng tác của Park Jin Young, đánh dấu 1 năm kể từ ngày "bố Park" viết ca khúc chủ đề cho “gà cưng” kể từ bản hit Signal trước đó. Bài hát mới lần này được giới thiệu là bản nhạc du dương mang không khí mùa xuân, nắm bắt hoàn hảo sự quyến rũ đáng yêu của TWICE

Cùng sáng tác bởi JYP, ca khúc mới của TWICE sẽ là một "Signal" thứ 2? ảnh 1

Signal từng gây ý kiến trái chiều trong cộng đồng mạng. Khi mới phát hành, ca khúc bị "ném đá" dữ dội, bị cho là bài hát tệ nhất sự nghiệp của TWICE. Tuy nhiên, Signal sau đó đã lội ngược dòng ngoạn mục trên bảng xếp hạng và còn mang lại giải Bài hát của năm cho TWICE tại MAMA 2017. Các fan đang rất băn khoăn, liệu What Is Love? có gặp nhiều "trắc trở" như Signal? Hay sẽ mang về thêm nhiều thành công lớn cho sự nghiệp của TWICE?

Trước khi mini album ra mắt khán giả, bắt đầu từ ngày 26 tháng 3, cứ mỗi ngày TWICE sẽ tung ra một gợi ý "nhá hàng". Đây sẽ là lần trở lại đầu tiên của TWICE trong vòng 4 tháng, kể từ sau album repackage Merry & Happy phát hành vào tháng 12 năm 2017. Bên cạnh đó, đây cũng sẽ là sản phẩm đầu tiên mà TWICE phát hành trong năm 2018.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm