Cùng “soái ca” Quỳnh Lý “đi đu đưa” lên tận Đà Lạt, thả dáng với góc “sống ảo thần thánh”

Cùng “soái ca” Quỳnh Lý “đi đu đưa” lên tận Đà Lạt, thả dáng với góc “sống ảo thần thánh”
HHT - Mới đây, anh chàng Quỳnh Lý đã khiến dân tình được một phen rung rinh với bộ ảnh khoe thần thái “soái ca” tại góc “sống ảo” nổi tiếng tại Đà Lạt.

Địa điểm được Quỳnh Lý chọn check-in được xem là một trong những nơi “đu đưa” được giới trẻ yêu thích nhất mỗi khi “đưa nhau đi trốn” tại Đà Lạt. Tuy nhiên, theo một nguồn tin cho biết biết, tiệm bánh ToTo-Chan với ô cửa sổ nhỏ luôn lắng nghe những câu chuyện buồn vui của những bạn trẻ đến từ khắp mọi nơi sẽ chính thức đóng cửa trong thời gian tới.

Cùng “soái ca” Quỳnh Lý “đi đu đưa” lên tận Đà Lạt, thả dáng với góc “sống ảo thần thánh” ảnh 1

Bên cạnh bộ ảnh mới, chàng A Tài của web-drama Săn Rồng cũng khiến người hâm mộ có thời gian lắng nghe những tâm sự anh chàng về đam mê lẫn những đắn đo trong con đường làm nghề của mình.

Cùng “soái ca” Quỳnh Lý “đi đu đưa” lên tận Đà Lạt, thả dáng với góc “sống ảo thần thánh” ảnh 2

Anh chàng chia sẻ: Trong con đường nghề thì mình phải luôn cố gắng và nổ lực làm tốt những cơ hội mà mình nhận được từ anh chị em đồng nghiệp. Nhưng nói thì dễ vì khi đi tìm chiếc chìa khoá của chính bản thân mình là điều khó nhất đối với Quỳnh Lý vì trong thời điểm này có điểm sáng mới có thể khiến khán giả nhớ đến mỗi khi nhắc về mình. Quỳnh Lý nhận thấy mình cần bổ sung rất nhiều về mặt kiến thức nghề nghiệp và vốn sống cũng như là những tài lẻ để có thể trở thành một người nghệ sỹ đa phong cách”.

Cùng “soái ca” Quỳnh Lý “đi đu đưa” lên tận Đà Lạt, thả dáng với góc “sống ảo thần thánh” ảnh 3

Ngoài ra, khi được hỏi về cách vượt qua những khó khăn trong làm nghề, Quỳnh Lý còn bộc bạch: “không có điểm dừng cho ước mơ mà chỉ có bạn đã làm được chưa". Nên chính bản thân Quỳnh Lý luôn tìm và học cho con đường nghệ thuật của chính mình. Con đường có nhiều lúc khó khăn hay thuận lợi thì Quỳnh Lý luôn giữ vững một niềm tin "hãy sống hết mình với nghề thì mình sẽ được mọi người nhớ đến”.

Cùng “soái ca” Quỳnh Lý “đi đu đưa” lên tận Đà Lạt, thả dáng với góc “sống ảo thần thánh” ảnh 4

Vừa qua, Quỳnh Lý được khá nhiều khán giả dành sự quan tâm khi tham gia web-drama Săn Rồng – một trong những web-drama thuộc thể loại trinh thám, hành động do Đinh Công Hiếu đảm trách vị trí đạo diễn. Đạo diễn Đinh Công Hiếu từng được khán giả biết đến với dự án Ông Trùm kết hợp cùng Ưng Hoàng Phúc.

Cùng “soái ca” Quỳnh Lý “đi đu đưa” lên tận Đà Lạt, thả dáng với góc “sống ảo thần thánh” ảnh 5

Trong phim, Quỳnh Lý hóa thân thành trợ thủ đắc lực của phe phản diện. Với gương mặt lạnh, thân thủ tốt, Quỳnh Lý đã khiến người xem mãn nhãn với các pha hành động của mình.

Cùng “soái ca” Quỳnh Lý “đi đu đưa” lên tận Đà Lạt, thả dáng với góc “sống ảo thần thánh” ảnh 6

Thêm vào đó, khả năng ứng biến tình huống có thể chuyển từ bi sang hài tài tình cũng là yếu tố khán giả đánh giá cao ở chàng trai này. Nhiều người tin rằng nếu anh đủ kiên trì, nắm bắt cơ hội và có được vai diễn tốt, Quỳnh Lý vẫn có thể là cái tên đi đường xa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm