Cùng SunSun hóa thành tia nắng nhẹ nhàng mở cửa trái tim Đức Phúc

Cùng SunSun hóa thành tia nắng nhẹ nhàng mở cửa trái tim Đức Phúc
HHT - Sở hữu khả năng biến thành những tia nắng để “nhẹ nhàng xoá đi bao mây đen vây quanh cuộc đời nơi anh”, hậu cung của Đức Phúc là một trong những niềm tự hào của chính nam ca sĩ.

Cốc… cốc… cốc!

Xin chào! Tụi mình có tên là SunSun. Tên thân mật là các-bác-Nắng. Tụi mình hay gọi “chủ FC” Đức Phúc là: Hoàng Thượng. Khẩu ngữ bất di bất dịch của tụi mình là: "You are my sunshine. My only sunshine" (Tạm dich: Ánh nắng của (tụi) em, ánh nắng của riêng (tụi) em).

Cùng SunSun hóa thành tia nắng nhẹ nhàng mở cửa trái tim Đức Phúc ảnh 1

Tụi mình sinh ngày 20/9/2015. Tính đến nay đã được 4 tuổi. Các bạn có thể tìm thấy tụi mình ở “trại Nắng”: https://www.facebook.com/FCDUCPHUC/

Cánh cửa làm quen: Nơi trưởng FC mỗi miền sẽ giới thiệu lý do vì sao trái tim “bấm chọn” Đức Phúc.

Miền Bắc

Tụi mình đến với Phúc vì thấy anh đáng yêu kinh khủng. Lúc đầu, tụi mình chưa tiếp xúc với Phúc nhiều vì ngại. Nhưng mỗi lần offline hay “cùng anh băng qua bao đại dương, cùng anh đi vượt ngàn con đường” khoảng cách tụi mình với Phúc dần rút ngắn lại và trở nên gắn bó hơn.

Thông qua những hoạt động thiện nguyện cùng Phúc, SunSun cũng có nhiều cơ hội nói chuyện và hiểu nhau như một gia đình. Không biết mọi người có biết, SunSun Miền Bắc có một “tia Nắng” đã ngoài 60 tuổi? Có lần, bác ấy một mình tự bắt xe từ Quảng Ninh lên Hà Nội để tham dự buổi diễn của Phúc. Bác nói bác hâm mộ Phúc vì có tâm với nghề, mộc mạc và cực đáng yêu. Điều đó khiến FC miền Bắc rất cảm động và tự hào.

Cùng SunSun hóa thành tia nắng nhẹ nhàng mở cửa trái tim Đức Phúc ảnh 2

Miền Trung

Bọn mình thấm thía “mệnh đôi ta như trời với mây” là khi cảm nhận được sự quan tâm của Phúc đến SunSun. Mỗi lần Phúc biết bọn mình phải di chuyển xa thì rất lo lắng, mắng tụi mình sao lại đi xa như vậy, rồi về nhà tối sẽ nguy hiểm. Anh ấy còn nhắn tin dặn bọn mình gom nhau mà đi taxi về cho an toàn.

Miền Nam

Lý do đầu tiên tất nhiên là do Hoàng Thượng rồi (cười). Lý do thứ hai là vì Đức Phúc quá đáng yêu, hài hước và giỏi nữa. Lúc đầu, bọn mình thích Phúc vì ngưỡng mộ tài năng ở một nghệ sĩ trẻ. Tuy nhiên, về sau, tụi mình “trúng bùa yêu” của Phúc là tính cách biết quan tâm fan nhưng cũng hay “mua vui” cho fan bằng cách trêu tụi mình.

Ngoài ra, có một nguyên nhân to đùng chính là các SunSun vô cùng đáng yêu. Tụi mình cùng thương một con người, cùng chia sẻ với nhau như người nhà. Bởi cuộc sống có mệt mỏi chán chường, có áp lực đến thế nào thì được gặp Phúc, gặp mọi người trong FC là mọi chuyện "mưa" đều tan biến theo "ánh nắng" hết.

Cùng SunSun hóa thành tia nắng nhẹ nhàng mở cửa trái tim Đức Phúc ảnh 3

Cánh cửa kết nối:

Với SunSun 3 miền, “keo 502” gắn mọi người lại nhau chính là âm nhạc và chính Đức Phúc. Chúng mình từ những con người xa lạ. Nhưng nhờ Phúc, chúng mình tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn. Cứ thế ở cạnh nhau đến tận 4 năm. Mỗi lúc buồn, chúng mình lại chia sẻ với nhau không chỉ về Phúc, mà còn cả cuộc sống hằng ngày của mỗi người nữa.

Gần đây, SunSun lại có thêm một cách thức gắn kết mới đó là trêu “hội đồng” Phúc. Rồi tụi mình cười no bụng khi Phúc trả lời bình luận. Bên cạnh đó, tụi mình cũng hay đăng tải video, ảnh mỗi đêm diễn của Phúc và bàn luận cùng nhau. Những ngày tháng vui vẻ nhất là khi tụi mình trở thành là một gia đình!

Cánh cửa biết tuốt: Tiết lộ những bí mật chưa từng được công bố về Đức Phúc và “hậu cung”.

Đức Phúc “ăn mic”

Cùng SunSun hóa thành tia nắng nhẹ nhàng mở cửa trái tim Đức Phúc ảnh 4

Tấm ảnh được chụp lại bởi một fanti giấu tên. Thực tế, tụi mình ai cũng có những tấm ảnh như vậy trong điện thoại. Tụi mình hay đùa rằng anh Phúc hát đôi lúc trông thật hài hước. Nhưng mỗi khi hát, anh luôn hết mình với bài nhạc nên dù có hơi “ngố tàu” thì tụi mình lại rất thương khoảnh khắc như thế.

Bình yên trước bão

Cùng SunSun hóa thành tia nắng nhẹ nhàng mở cửa trái tim Đức Phúc ảnh 5

Được ghi lại ở Vietnam Internation Fashion Week 2019 và nhanh chóng được lưu truyền trong cộng đồng FC cùngcâu slogan truyền miệng: “Anh đây tính hết cả rồi”.

Anh chính là đường đấy!

Cùng SunSun hóa thành tia nắng nhẹ nhàng mở cửa trái tim Đức Phúc ảnh 6

Mọi người đừng để vẻ ngoài nam tính của Phúc qua mặt mỗi khi Phúc mặc vest nha. Bởi ẩn sau bên trong là tính cách “siêu cấp dễ thương” không đỡ nổi, sự quan tâm vô cùng ấm áp mà khiến cả FC điêu đứng con tim.

Vì em ghen, ghen, ghen, ghen mà!

Cùng SunSun hóa thành tia nắng nhẹ nhàng mở cửa trái tim Đức Phúc ảnh 7

Nguyên nhân bắt nguồn từ việc Phúc cover bài Ghen và giả vờ hôn một vũ công nữ. Ngay sau đó, nhóm chat của FC “bùng nổ” với những trái tim đang tan vỡ sau nụ hôn. Cuối cùng, anh Phúc phải “xoa dịu” bằng một status đăng vào group ngay trong đêm.

Chiếc quần V-heartbeat

Cùng SunSun hóa thành tia nắng nhẹ nhàng mở cửa trái tim Đức Phúc ảnh 8

Sau đêm diễn ở V-heartbeat tháng 11, tụi mình gặp Phúc ở ngoài để trò chuyện. Bất ngờ Phúc hào hứng muốn nhảy cho chúng mình xem bài nhảy vừa diễn trên sân khấu. Nhưng chỉ mới nhún một cái thì âm thanh “xoẹt” vang lên. Chúng mình được một phen cười vỡ trận và sau đó buộc phải dừng cuộc trò chuyện ở đây.

Điều bạn chưa biết về SunSun

FC của tụi mình luôn có truyền thống thực hiện công tác thiện nguyện vào mỗi năm. Với mỗi chuyến, Phúc luôn cố gắng sắp xếp đồng hành cùng tụi mình. Sau khi kết thúc chuyến thăm cơ sở tình thương, Phúc sẽ dẫn tụi mình đi xem phim.

Theo tuần san HHT
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm