Cùng teen THPT chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM) gửi "lời tạm biệt" tuổi thanh xuân

Cùng teen THPT chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM) gửi "lời tạm biệt" tuổi thanh xuân
HHT - "Bữa tiệc flashmob" chia tay mái trường cấp Ba vừa qua có lẽ sẽ là kí ức không bao giờ phai trong trái tim các bạn học sinh khối 12 trường THPT chuyên Lê Hồng Phong!

Lễ ra trường = Màn flashmob "không thể nào quên"

Nằm trong khuôn khổ Chương trình truyền thống Khối 12 hằng năm, màn nhảy dân vũ có 1-0-2 vào Lễ ra trường luôn là hoạt động khiến teen THPT chuyên Lê Hồng Phong chờ đợi nhiều nhất. Từ sau Tết, các bạn đã rục rịch chuẩn bị tập luyện cho các màn nhảy đôi và nhảy tập thể.

"Tập luyện dù mệt nhưng mà vui lắm, vui nhất là những hôm ở lại ban trưa, được nhìn trường kĩ hơn, được ở bên bạn bè nhiều hơn và được... ngắm crush thoải mái hơn. Mình có đủ can đảm bắt chuyện với "bạn í" cũng nhờ lợi dụng chuyên ở lại tập trưa như vậy đó" - H.T (học sinh lớp 12) vui vẻ tiết lộ.

Cùng teen THPT chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM) gửi "lời tạm biệt" tuổi thanh xuân ảnh 1

"Trước ngày diễn flashmob, tụi mình còn phải ở lại đến tối muộn để trang trí hành lang. Đêm đó không ai ngủ được, phần vì háo hức, phần vì sợ xảy ra bất trắc gì. Sợ mấy bạn nhảy sung quá rồi... té, sợ mấy bạn chạy nhanh quá rồi... té, lo đủ thứ trên đời luôn!" - một bạn nam trong BTC vừa kể vừa "mếu".

Cùng teen THPT chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM) gửi "lời tạm biệt" tuổi thanh xuân ảnh 2

Không phụ lòng mong mỏi của Ban Tổ Chức, màn nhảy dân vũ đã thành công hơn bao giờ hết và tất nhiên là... không ai bị thương trong quá trình di chuyển. Những ngày xếp từng chiếc bông giấy phục vụ cho màn nhảy, những ngày ở lại đến tối muộn để đính từng bức ảnh của teen THPT chuyên Lê Hồng Phong lên hành lang triển lãm... có lẽ sẽ là kỉ niệm khó phai mờ trong mắt các bạn lớp 10, lớp 11 tham gia Ban Tổ Chức.

Cùng teen THPT chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM) gửi "lời tạm biệt" tuổi thanh xuân ảnh 3

THPT chuyên Lê Hồng Phong, còn chút gì để nhớ?

"Cả ngày hôm đó mình đã cố gắng nhìn crush của mình thật kĩ, thật lâu. Sắp tới bạn ấy sẽ đi du học, còn mình ở lại dự thi. Đây có lẽ là cơ hội cuối cùng mình được ngắm bạn ấy gần đến vậy, dưới danh nghĩa là học sinh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong. Cảm ơn cậu vì đã xuất hiện trong mảnh trời LHP của tớ, cảm ơn cậu vì 3 năm đáng nhớ này" - một bạn nữ "xin phép được giấu tên" đã bật mí bí mật nho nhỏ của mình. 

Cùng teen THPT chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM) gửi "lời tạm biệt" tuổi thanh xuân ảnh 4

Ngày Lễ Ra Trường kết thúc với màn đi nến trong tiếng nhạc du dương, giọng đọc ngọt ngào ôn lại kỉ niệm suốt ba năm tại mái trường đáng nhớ, nhiều bạn đã không kìm được nước mắt. Khép lại ba năm, khép lại những trang vở chi chít mực xanh, mực đỏ, những thành viên lớp 10 bé nhỏ năm nào giờ đã chính thức thành "cựu học sinh" tại THPT chuyên Lê Hồng Phong. Thanh xuân của các bạn đã trôi qua thật ý nghĩa, kì "vượt vũ môn" sắp tới, chúc các học sinh THPT chuyên Lê Hồng Phong sẽ mang thật nhiều "kỉ lục" về trường nhé!

Cùng teen THPT chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM) gửi "lời tạm biệt" tuổi thanh xuân ảnh 5

Màn đi nến đặc biệt xúc động. Điều đặc biệt là cả trường đã vừa hát bài "Quăng tao cái boong" - một bài nhạc cực "nhắng" mà lại vừa... khóc nức nở.

BÌNH NHIÊN

Ảnh: LHP Photography Club

MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm