Cùng teen Vũng Tàu “đóng băng” thanh xuân trong bộ ảnh kỷ yếu “cưng xỉu”

Cùng teen Vũng Tàu “đóng băng” thanh xuân trong bộ ảnh kỷ yếu “cưng xỉu”
HHT - Lấy ý tưởng lưu lại khoảnh khắc thanh xuân tươi đẹp nhất trước giây phút chia tay, các bạn teen Vũng Tàu đã thực hiện bộ ảnh kỷ yếu vô cùng dễ thương và không kém sự sáng tạo.

Vẫn biết rằng trào lưu thực hiện những bộ ảnh kỷ yếu đang ngày càng trở nên phổ biến ở cộng đồng học sinh - sinh viên bởi các bạn đều mong muốn giữ lại những khoảng thời gian đáng nhớ nhất về nhau trước khi ra trường. Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn không ít lần trầm trồ và ngạc nhiên vì sự sáng tạo không ngừng “nâng cấp” lẫn độ “chịu chơi” thông qua các bộ ảnh đầy “chất nghệ”.

Cùng teen Vũng Tàu “đóng băng” thanh xuân trong bộ ảnh kỷ yếu “cưng xỉu” ảnh 1

Trào lưu ảnh kỷ yếu càng "nở rộ", cư dân mạng càng thích thú trước những bộ ảnh đầy sáng tạo của các bạn học sinh - sinh viên. 

Trước sức phát triển của trào lưu ảnh kỷ yếu, các bạn teen Vũng Tàu cũng không hề đặt mình ra ngoài vòng xoáy này. Mới đây, tập thể lớp 12D2 đã khiến không ít người ngất ngây khi tung bộ ảnh thanh xuân "trong veo" dưới sự giúp sức của nhóm nhiếp ảnh từng “gây sốt” bởi bộ ảnh: nữ sinh “nấm lùn” đã thành công “cưa đổ” chàng hot boy cao 1m82 của trường THPT Trưng Vương.

Cùng teen Vũng Tàu “đóng băng” thanh xuân trong bộ ảnh kỷ yếu “cưng xỉu” ảnh 2

Các bạn lớp 12D2 hẳn đã kịp ghi lại cho mình khoảnh thời gian thanh xuân thật đáng nhớ trước khi rời xa mái trường THPT. 

Cùng teen Vũng Tàu “đóng băng” thanh xuân trong bộ ảnh kỷ yếu “cưng xỉu” ảnh 3

Nhóm thực hiện bộ ảnh lần này cho các bạn teen Vũng Tàu cũng là nhóm đã từng "gây sốt" với bộ ảnh "chàng khổng lồ và nàng nấm lùn".

Theo chia sẻ của Đức - người chịu trách nhiệm chính trong việc thực hiện bộ ảnh kỷ yếu lần này rằng bản thân cảm thấy vô cùng thích thú và tràn đầy năng lượng vì được kết hợp với các bạn học sinh tràn đầy năng lượng. Đồng thời, các bạn lại rất hợp tác nên không mất quá nhiều thời gian để có được các “shot” đẹp.

Cùng teen Vũng Tàu “đóng băng” thanh xuân trong bộ ảnh kỷ yếu “cưng xỉu” ảnh 4

Cùng teen Vũng Tàu “đóng băng” thanh xuân trong bộ ảnh kỷ yếu “cưng xỉu” ảnh 5

Cùng teen Vũng Tàu “đóng băng” thanh xuân trong bộ ảnh kỷ yếu “cưng xỉu” ảnh 6

Cùng teen Vũng Tàu “đóng băng” thanh xuân trong bộ ảnh kỷ yếu “cưng xỉu” ảnh 7

Cùng teen Vũng Tàu “đóng băng” thanh xuân trong bộ ảnh kỷ yếu “cưng xỉu” ảnh 8

Đức là một trong các nhiếp ảnh thuộc nhóm Dạo Photo. Đây là nhóm các bạn trẻ đam mê chụp ảnh và mong muốn mang đến những sáng tạo qua góc máy, lẫn màu sắc của các bức hình. Từ đó truyền tải cảm xúc đến người xem về câu chuyện của nhân vật thông qua hình ảnh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

VĐV đua xe đạp địa hình ở Olympic Tokyo bị chấn thương do đâm phải… người của Ban tổ chức

VĐV đua xe đạp địa hình ở Olympic Tokyo bị chấn thương do đâm phải… người của Ban tổ chức

HHT - Lại một sự cố oái oăm nữa đã xảy ra ở Olympic Tokyo, khi một vận động viên môn đua xe đạp địa hình - vốn là một nhà vô địch thế giới ở môn này - đã bị chấn thương trong khi đang luyện tập để chuẩn bị cho các vòng thi đấu tiếp theo. Mà VĐV này đúng là xui xẻo, vì anh bị chấn thương do đâm phải một người của ban tổ chức. Chuyện này cụ thể là thế nào?
Cuốn sách “Tìm kiếm tự do” về cặp đôi Harry - Meghan: Bản cập nhật hé lộ thêm điều gì?

Cuốn sách “Tìm kiếm tự do” về cặp đôi Harry - Meghan: Bản cập nhật hé lộ thêm điều gì?

HHT - Cuốn sách “Tìm kiếm tự do” về cặp đôi Harry và Meghan đã tạo được nhiều tiếng vang từ khi mới ra mắt. Giờ đây, bản cập nhật của cuốn sách này lại sắp được tung ra, với những nội dung mới. Liệu những nội dung mới đó có lại gây ồn ào, hoặc lại đề cập đến Hoàng gia Anh?