Cùng teen Vũng Tàu “đóng băng” thanh xuân trong bộ ảnh kỷ yếu “cưng xỉu”

Cùng teen Vũng Tàu “đóng băng” thanh xuân trong bộ ảnh kỷ yếu “cưng xỉu”
HHT - Lấy ý tưởng lưu lại khoảnh khắc thanh xuân tươi đẹp nhất trước giây phút chia tay, các bạn teen Vũng Tàu đã thực hiện bộ ảnh kỷ yếu vô cùng dễ thương và không kém sự sáng tạo.

Vẫn biết rằng trào lưu thực hiện những bộ ảnh kỷ yếu đang ngày càng trở nên phổ biến ở cộng đồng học sinh - sinh viên bởi các bạn đều mong muốn giữ lại những khoảng thời gian đáng nhớ nhất về nhau trước khi ra trường. Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn không ít lần trầm trồ và ngạc nhiên vì sự sáng tạo không ngừng “nâng cấp” lẫn độ “chịu chơi” thông qua các bộ ảnh đầy “chất nghệ”.

Cùng teen Vũng Tàu “đóng băng” thanh xuân trong bộ ảnh kỷ yếu “cưng xỉu” ảnh 1

Trào lưu ảnh kỷ yếu càng "nở rộ", cư dân mạng càng thích thú trước những bộ ảnh đầy sáng tạo của các bạn học sinh - sinh viên. 

Trước sức phát triển của trào lưu ảnh kỷ yếu, các bạn teen Vũng Tàu cũng không hề đặt mình ra ngoài vòng xoáy này. Mới đây, tập thể lớp 12D2 đã khiến không ít người ngất ngây khi tung bộ ảnh thanh xuân "trong veo" dưới sự giúp sức của nhóm nhiếp ảnh từng “gây sốt” bởi bộ ảnh: nữ sinh “nấm lùn” đã thành công “cưa đổ” chàng hot boy cao 1m82 của trường THPT Trưng Vương.

Cùng teen Vũng Tàu “đóng băng” thanh xuân trong bộ ảnh kỷ yếu “cưng xỉu” ảnh 2

Các bạn lớp 12D2 hẳn đã kịp ghi lại cho mình khoảnh thời gian thanh xuân thật đáng nhớ trước khi rời xa mái trường THPT. 

Cùng teen Vũng Tàu “đóng băng” thanh xuân trong bộ ảnh kỷ yếu “cưng xỉu” ảnh 3

Nhóm thực hiện bộ ảnh lần này cho các bạn teen Vũng Tàu cũng là nhóm đã từng "gây sốt" với bộ ảnh "chàng khổng lồ và nàng nấm lùn".

Theo chia sẻ của Đức - người chịu trách nhiệm chính trong việc thực hiện bộ ảnh kỷ yếu lần này rằng bản thân cảm thấy vô cùng thích thú và tràn đầy năng lượng vì được kết hợp với các bạn học sinh tràn đầy năng lượng. Đồng thời, các bạn lại rất hợp tác nên không mất quá nhiều thời gian để có được các “shot” đẹp.

Cùng teen Vũng Tàu “đóng băng” thanh xuân trong bộ ảnh kỷ yếu “cưng xỉu” ảnh 4

Cùng teen Vũng Tàu “đóng băng” thanh xuân trong bộ ảnh kỷ yếu “cưng xỉu” ảnh 5

Cùng teen Vũng Tàu “đóng băng” thanh xuân trong bộ ảnh kỷ yếu “cưng xỉu” ảnh 6

Cùng teen Vũng Tàu “đóng băng” thanh xuân trong bộ ảnh kỷ yếu “cưng xỉu” ảnh 7

Cùng teen Vũng Tàu “đóng băng” thanh xuân trong bộ ảnh kỷ yếu “cưng xỉu” ảnh 8

Đức là một trong các nhiếp ảnh thuộc nhóm Dạo Photo. Đây là nhóm các bạn trẻ đam mê chụp ảnh và mong muốn mang đến những sáng tạo qua góc máy, lẫn màu sắc của các bức hình. Từ đó truyền tải cảm xúc đến người xem về câu chuyện của nhân vật thông qua hình ảnh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chuyện hài hước: Chú khỉ siêu quậy ở Ấn Độ tự “bắt” xe tải đi 22km từ rừng về làng

Chuyện hài hước: Chú khỉ siêu quậy ở Ấn Độ tự “bắt” xe tải đi 22km từ rừng về làng

HHT - Một chú khỉ siêu quậy đã bị dân làng ở một vùng quê tại Ấn Độ xua đuổi, rồi bắt và đem thả vào rừng. Nhưng một người dân trong làng - người từng tham gia bắt khỉ "siêu quậy” - đã đặc biệt sợ hãi khi thấy chú khỉ này ngồi trên xe tải, quay trở lại. Tại sao lại có chuyện như vậy?
Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia

Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia

HHT - Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản kiên quyết cưới người yêu “thường dân” và không nhận tiền hỗ trợ để tự tạo dựng cuộc sống mới như một người bình thường. Việc một thành viên Hoàng gia từ chối khoản tiền đó là điều chưa từng xảy ra, và Nhật Bản đã vừa đi đến quyết định.