Cùng thám tử cư dân mạng giải mã con số 7 trong tên album mới của BTS

Cùng thám tử cư dân mạng giải mã con số 7 trong tên album mới của BTS
HHT - Rõ ràng việc BTS đặt tên album mới là “Map of the Soul: 7” nằm ngoài mọi dự đoán của fan.

Ngày 7/1, BTS đã khiến fan K-Pop xôn xao khi bất ngờ thông báo sẽ phát hành album mới vào ngày 21/2. Và ngay từ ngày 9/1 thì các fan đã có thể đặt hàng trước album này rồi. BTS đánh úp fan bằng sản phẩm âm nhạc mới đã bất ngờ rồi, đằng này nhóm còn đặt tên là Map of the Soul: 7 - một cái tên hoàn toàn nằm ngoài dự liệu của khán giả.

Cùng thám tử cư dân mạng giải mã con số 7 trong tên album mới của BTS ảnh 1

Bởi phần đầu của chuỗi album Map of the Soul mang tên Persona (Cá nhân) nên nhiều người đinh ninh album tiếp theo sẽ có tựa Shadow (Bóng hình), Ego (Bản ngã) cho có liên quan đến nhau. Có ngờ đâu BTS lại lấy số 7 cho sản phẩm tiếp theo khiến thám tử mạng tha hồ giải mã cho bí ẩn này.

Nhiều fan cho rằng sau Map of the Soul: 7 thì anh cả Jin sẽ lên đường nhập ngũ và lần lượt các thành viên khác cũng nối bước Jin. Nên album này đánh dấu cột mốc nhóm còn có đủ 7 thành viên bên nhau và nếu đúng là BTS chọn số 7 vì lý do này, fan K-Pop càng ngưỡng mộ tình cảm của các chàng trai hơn.

Cùng thám tử cư dân mạng giải mã con số 7 trong tên album mới của BTS ảnh 2

Ngoài ra, cũng có người cho rằng số 7 đại diện cho 7 vị thần, 7 bản ngã, 7 tính cách nói lên sự đa dạng của BTS. Chưa kể số 7 trong tiếng Hàn Quốc đọc là Ilgob, khá giống với từ Ego (Bản ngã). Có thể thấy chỉ riêng tên album thôi thì BTS đã khiến fan xôn xao lắm rồi. Sắp tới đây khi nhóm nhá hàng teaser, concept trailer thì cư dân mạng còn nhiều thứ để bàn tán nữa.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm