Cùng Thiên Thần Nhỏ 270 đón mùa lễ hội tưng bừng dịp cuối năm

Cùng Thiên Thần Nhỏ 270 đón mùa lễ hội tưng bừng dịp cuối năm
HHT - Bật mí với bạn nè: Thiên Thần Nhỏ 270 có giá 16.000 đồng, tặng kèm postcard Park Bo Gum, Thế giới Tappy khổ lớn, poster khổ lớn của SEVENTEEN, ra mắt ngày thứ Tư 7/12/2016.

Sau một tuần “nhường” chỗ cho Thiên Thần Nhỏ truyện tranh, bạn đọc Tappy sẽ lại có dịp cầm trên tay ấn phẩm Thiên Thần Nhỏ số mới nhất 270 ra mắt ngày thứ Tư 7/12/2016. Bật mí với bạn nè: Thiên Thần Nhỏ 270 có giá 16.000đ, tặng kèm postcard Park Bo Gum, Thế giới Tappy khổ lớn, poster khổ lớn của SEVENTEEN, có bán tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc. Bìa số này của Thiên Thần Nhỏ chính là "nhóm nhạc quốc dân" rất được yêu thích: SNSD.

Cùng Thiên Thần Nhỏ 270 đón mùa lễ hội tưng bừng dịp cuối năm ảnh 1

Với chủ đề lễ hội ngập tràn trên số báo đầu tiên của tháng 12, Thiên Thần Nhỏ 270 sẽ mời bạn cùng khám phá những lễ hội tưng bừng dịp cuối năm ở các nước. Bạn sẽ thấy là tháng 12 không chỉ có mỗi Giáng sinh là ngày lễ. Và rất nhiều những điều thú vị về các ông già Noel ở các nước cũng sẽ được Thiên Thần Nhỏ 270 rỉ tai với bạn. Thậm chí ở Mỹ muốn trở thành ông già Noel cũng phải học đó nha!

Chưa hết, nhiều địa chỉ vui chơi hấp dẫn mùa lễ hội cũng sẽ được Thiên Thần Nhỏ 270 mách nước cho các Tappy, nên bạn nhớ sở hữu ngay “bé” TTN ngay sáng thứ Tư tuần này nhé!

Ngoài ra với số báo tuần này, các Tappy sẽ có dịp gặp lại cậu bạn Nguyễn Công Quốc - Á quân của cuộc thi The Voice Kids 2015, người đang có những tuần tranh giải kịch tính tại Gương mặt thân quen nhí 2016. Công Quốc sẽ kể cho bạn nghe về hành trình tham gia GMTQ nhí, cũng như những khó khăn khiến bạn ấy “đau đầu” đối phó.

 Cùng Thiên Thần Nhỏ 270 đón mùa lễ hội tưng bừng dịp cuối năm ảnh 2

Bên cạnh nhiều thông tin hấp dẫn từ TTN, phụ kiện Thế giới Tappy sẽ mang đến cho bạn một bản đồ thông tin về các idol. Bật mí với bạn là BTS, chị Jun Ji Hun, D.O. & Jo Jung Suk, Suzy, EXO… sẽ lên sóng Thế Giới Tappy số mới nhất đó.

Một số hình ảnh trong ấn phẩm Thiên Thần Nhỏ 270

Cùng Thiên Thần Nhỏ 270 đón mùa lễ hội tưng bừng dịp cuối năm ảnh 3Cùng Thiên Thần Nhỏ 270 đón mùa lễ hội tưng bừng dịp cuối năm ảnh 4

Cùng Thiên Thần Nhỏ 270 đón mùa lễ hội tưng bừng dịp cuối năm ảnh 5Cùng Thiên Thần Nhỏ 270 đón mùa lễ hội tưng bừng dịp cuối năm ảnh 6

Cùng Thiên Thần Nhỏ 270 đón mùa lễ hội tưng bừng dịp cuối năm ảnh 7Cùng Thiên Thần Nhỏ 270 đón mùa lễ hội tưng bừng dịp cuối năm ảnh 8

 THÙY DƯƠNG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

HHT - Chương trình lớp 10 triển khai từ năm học 2022 - 2023 đánh dấu sự thay đổi lớn khi học sinh được tự lựa chọn 5 môn học để theo đuổi. Như vậy, ở tuổi mười lăm, các bạn trẻ đã cần nghiêm túc cân nhắc và đưa ra quyết định về hướng phát triển cho tương lai. Cuốn sách hướng nghiệp “Nghề mới cho thế hệ mới” sẽ giúp các em học sinh và phụ huynh định vị sở trường và đam mê, từ đó có định hướng để trau dồi kiến thức và kỹ năng thực tiễn để tiệm cận những ngành nghề “hot” hiện nay trên thị trường lao động.
Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Khi nghe về nhiều định kiến như “Làm TikTok dễ như ăn kẹo”, “Chỉ cần quay vài clip là đã trở thành content creator”... các TikToker “leo top xu hướng” chỉ biết thở dài “hong bé ơi” vì thực chất, công việc thú vị này không “nô đùa” như mọi người lầm tưởng. Để hiểu rõ hơn, Gen Z đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới có thế hệ mới với sự xuất hiện của 2 vị khách mời đình đám: Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn nhé!
Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Nếu bạn đang tìm một người có thể trả lời cho câu hỏi muôn thuở “Nay mặc gì?” hoặc phụ trách các “thủ tục” check-in trước khi ăn thì chắc chắn không thể bỏ lỡ Tập 3 talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới. Fashion stylist Fuonk Nguyễn và Food stylist Tạ Mạnh Ngọc sẽ cùng bạn tìm hiểu mọi ngóc ngách của nghề Stylist được đồn thổi “một tháng kiếm trăm triệu” này!