Cùng Thiên Thần Nhỏ 270 đón mùa lễ hội tưng bừng dịp cuối năm

Cùng Thiên Thần Nhỏ 270 đón mùa lễ hội tưng bừng dịp cuối năm
HHT - Bật mí với bạn nè: Thiên Thần Nhỏ 270 có giá 16.000 đồng, tặng kèm postcard Park Bo Gum, Thế giới Tappy khổ lớn, poster khổ lớn của SEVENTEEN, ra mắt ngày thứ Tư 7/12/2016.

Sau một tuần “nhường” chỗ cho Thiên Thần Nhỏ truyện tranh, bạn đọc Tappy sẽ lại có dịp cầm trên tay ấn phẩm Thiên Thần Nhỏ số mới nhất 270 ra mắt ngày thứ Tư 7/12/2016. Bật mí với bạn nè: Thiên Thần Nhỏ 270 có giá 16.000đ, tặng kèm postcard Park Bo Gum, Thế giới Tappy khổ lớn, poster khổ lớn của SEVENTEEN, có bán tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc. Bìa số này của Thiên Thần Nhỏ chính là "nhóm nhạc quốc dân" rất được yêu thích: SNSD.

Cùng Thiên Thần Nhỏ 270 đón mùa lễ hội tưng bừng dịp cuối năm ảnh 1

Với chủ đề lễ hội ngập tràn trên số báo đầu tiên của tháng 12, Thiên Thần Nhỏ 270 sẽ mời bạn cùng khám phá những lễ hội tưng bừng dịp cuối năm ở các nước. Bạn sẽ thấy là tháng 12 không chỉ có mỗi Giáng sinh là ngày lễ. Và rất nhiều những điều thú vị về các ông già Noel ở các nước cũng sẽ được Thiên Thần Nhỏ 270 rỉ tai với bạn. Thậm chí ở Mỹ muốn trở thành ông già Noel cũng phải học đó nha!

Chưa hết, nhiều địa chỉ vui chơi hấp dẫn mùa lễ hội cũng sẽ được Thiên Thần Nhỏ 270 mách nước cho các Tappy, nên bạn nhớ sở hữu ngay “bé” TTN ngay sáng thứ Tư tuần này nhé!

Ngoài ra với số báo tuần này, các Tappy sẽ có dịp gặp lại cậu bạn Nguyễn Công Quốc - Á quân của cuộc thi The Voice Kids 2015, người đang có những tuần tranh giải kịch tính tại Gương mặt thân quen nhí 2016. Công Quốc sẽ kể cho bạn nghe về hành trình tham gia GMTQ nhí, cũng như những khó khăn khiến bạn ấy “đau đầu” đối phó.

 
Cùng Thiên Thần Nhỏ 270 đón mùa lễ hội tưng bừng dịp cuối năm ảnh 2

Bên cạnh nhiều thông tin hấp dẫn từ TTN, phụ kiện Thế giới Tappy sẽ mang đến cho bạn một bản đồ thông tin về các idol. Bật mí với bạn là BTS, chị Jun Ji Hun, D.O. & Jo Jung Suk, Suzy, EXO… sẽ lên sóng Thế Giới Tappy số mới nhất đó.

Một số hình ảnh trong ấn phẩm Thiên Thần Nhỏ 270

Cùng Thiên Thần Nhỏ 270 đón mùa lễ hội tưng bừng dịp cuối năm ảnh 3
Cùng Thiên Thần Nhỏ 270 đón mùa lễ hội tưng bừng dịp cuối năm ảnh 4
Cùng Thiên Thần Nhỏ 270 đón mùa lễ hội tưng bừng dịp cuối năm ảnh 5
Cùng Thiên Thần Nhỏ 270 đón mùa lễ hội tưng bừng dịp cuối năm ảnh 6
Cùng Thiên Thần Nhỏ 270 đón mùa lễ hội tưng bừng dịp cuối năm ảnh 7
Cùng Thiên Thần Nhỏ 270 đón mùa lễ hội tưng bừng dịp cuối năm ảnh 8

 THÙY DƯƠNG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò 1408: Để đối phó bắt nạt học đường, đừng là những người tốt im lặng!

Hoa Học Trò 1408: Để đối phó bắt nạt học đường, đừng là những người tốt im lặng!

HHT - Thời điểm này, teen không chỉ bận rộn "chạy nước rút" cho những kỳ thi quan trọng mà đây còn là thời điểm mà hội 2K5 và 2K8 chuẩn bị chia tay trường lớp, tất bật cho một mùa prom đáng nhớ. Hãy để Hoa Học Trò 1408 đồng hành cùng teen lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ nhất nhé!