Cùng Thiên Thần Nhỏ 271 bừng sáng trong mùa Đông

Cùng Thiên Thần Nhỏ 271 bừng sáng trong mùa Đông
HHT - Với Thiên Thần Nhỏ 271 bạn còn được tặng kèm postcard Jessica, poster khổ lớn Apink, YoonA cùng phụ kiện khổ lớn "Thế giới Tappy". Hẹn bạn ngày thứ Tư 14/12/2016 tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc.

Tuần trước Giáng sinh luôn là thời điểm rộn ràng, xen giữa những kì thi là những khoảnh khắc háo hức sắm sửa quà tặng và hồi hộp nín thở chờ những bất ngờ sẽ gõ cửa trong mùa lễ hội. Trên số báo mới nhất 271, Thiên Thần Nhỏ sẽ tặng các Tappy một danh sách gợi ý những địa điểm hay ho, sôi động trong dịp Giáng sinh sắp tới để bạn xả “stress” sau kì thi với gia đình và bạn bè.

Cùng Thiên Thần Nhỏ 271 bừng sáng trong mùa Đông ảnh 1

Với những ai yêu thích đất nước Mặt Trời mọc thì Thiên Thần Nhỏ 271 là số báo dành cho bạn. Nhiều điều kỳ thú về Nhật Bản sẽ được giới thiệu qua những trang viết trên số báo phát hành ngày 14/12/2016.

Và bạn biết không, qua trắc nghiệm về quà Giáng sinh có trên số báo tuần này, bạn sẽ hiểu thêm những điều thú vị về chính bản thân mình.

Cũng trên Thiên Thần Nhỏ 271, các Tappy sẽ có dịp hẹn hò với “cô bạn triệu view” Bảo An và cậu bạn người mẫu nhí Ben Lee. Cả hai vốn là bộ đôi thân thiết trong những dự án âm nhạc dành cho thiếu nhi, và mới đây đã cùng nhau cho ra MV Trái Đất này là của chúng mình để lưu giữ những kỉ niệm thời thơ ấu. Qua Thiên Thần Nhỏ 271, bạn sẽ được nghe Bảo An và Ben Lee bật mí thêm về quá trình quay MV cũng như những câu chuyện hậu trường thú vị.

 
Cùng Thiên Thần Nhỏ 271 bừng sáng trong mùa Đông ảnh 2

Chưa hết, với Thiên Thần Nhỏ 271 bạn còn được tặng kèm postcard Jessica, poster khổ lớn Apink, YoonA cùng phụ kiện khổ lớn Thế giới Tappy. Bật mí nhé: 2NE1, BIG BANG, Jessica, Go Kyung Pyo, Lay, Luhan... chính là những nghệ sĩ sẽ “lên sóng” TTN 271. Hẹn bạn ngày thứ Tư 14/12/2016 nhé! Thiên Thần Nhỏ 271 có giá 16.000 đồng, có bán tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò 1408: Để đối phó bắt nạt học đường, đừng là những người tốt im lặng!

Hoa Học Trò 1408: Để đối phó bắt nạt học đường, đừng là những người tốt im lặng!

HHT - Thời điểm này, teen không chỉ bận rộn "chạy nước rút" cho những kỳ thi quan trọng mà đây còn là thời điểm mà hội 2K5 và 2K8 chuẩn bị chia tay trường lớp, tất bật cho một mùa prom đáng nhớ. Hãy để Hoa Học Trò 1408 đồng hành cùng teen lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ nhất nhé!