Cùng Thiên Thần Nhỏ 272 đón khởi đầu cho năm mới tuyệt vời

Cùng Thiên Thần Nhỏ 272 đón khởi đầu cho năm mới tuyệt vời
HHT - Thiên Thần Nhỏ đã cùng đồng hành với bạn trong cả năm 2016 nên bạn đừng bỏ lỡ số báo cuối cùng Thiên Thần Nhỏ 272 phát hành ngày 21/12/2016 nhé!

Bạn có biết người La Mã đã đã phát minh ra lịch, nhưng khi ấy lại đón năm mới vào ngày… 1/3, mãi sau này vua Caesar mới quyết định chọn tháng 1 là tháng đầu tiên cho một năm và từ năm 1582, người La Mã chính thức đón Tết vào ngày 1/1. Còn rất nhiều những điều thú vị khác về năm mới trên trên khắp thế giới sẽ được Thiên Thần Nhỏ bật mí với bạn trên số báo Thiên Thần Nhỏ 272 ra mắt ngày 21/12/2016.

 Cùng Thiên Thần Nhỏ 272 đón khởi đầu cho năm mới tuyệt vời ảnh 1

Thiên Thần Nhỏ 272 cũng là số báo cuối cùng trong năm 2016, sẽ đem đến cho bạn nhiều gợi ý thú vị cho dịp nghỉ lễ cuối năm. Đặc biệt, một loạt tụ điểm vui chơi Giáng sinh sẽ được Thiên Thần Nhỏ 272 rỉ tai cho các Tappy.

Năm mới tới cũng là thời gian tuyệt vời cho những sự thay đổi, bạn đã sẵn sàng “hô biến” để bắt đầu 2017 một cách thuận lợi và may mắn? Hãy tham khảo một danh sách những-điều-nên-làm do Thiên Thần Nhỏ 272 cung cấp, thử nghiệm và đón nhận những thay đổi tích cực ở bản thân nha.

Ngoài ra, với Thiên Thần Nhỏ 272 chúng mình sẽ cùng làm quen với cô bạn Trần Thị Diệp Nhi (lớp 5 trường quốc tế TIS), Diệp Nhi từng tham gia và lọt sâu vào vòng trong của hai cuộc thi Đồ Rê Mí Vietnam Idol Kid. Mới đây, Diệp Nhi lại tiếp tục gây ấn tượng mạnh với Ban giám khảo và khán giả ở cuộc thi Gương Mặt Thân Quen Nhí 2016. Hẹn hò với độc giả Thiên Thần Nhỏ trên số báo mới nhất ra ngày 21/12, Diệp Nhi sẽ kể cho các bạn Tappy nghe nhiều kỉ niệm đáng nhớ hậu trường của GMTQ Nhí 2016.

 Cùng Thiên Thần Nhỏ 272 đón khởi đầu cho năm mới tuyệt vời ảnh 2

Bên cạnh những câu chuyện hấp dẫn về năm mới, những phong tục lạ, khám phá về nước Ý xinh đẹp… sức hút đặc biệt của Thiên Thần Nhỏ 272 còn nằm ở những phụ kiện đính kèm. Số báo tuần này tặng độc giả postcard của Twice, poster khổ lớn của EXO và phụ kiện khổ lớn Thế giới Tappy có sự góp mặt của EXO, SNSD, Gong Yoo, BEAST, Park Bo Gum,…

Thiên Thần Nhỏ đã cùng đồng hành với bạn trong cả năm 2016, nên bạn đừng bỏ lỡ số báo cuối cùng Thiên Thần Nhỏ 272 nhé! Giá: 16.000 đồng, có bán tại các sạp báo và bưu điện trên toàn quốc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Khi nghe về nhiều định kiến như “Làm TikTok dễ như ăn kẹo”, “Chỉ cần quay vài clip là đã trở thành content creator”... các TikToker “leo top xu hướng” chỉ biết thở dài “hong bé ơi” vì thực chất, công việc thú vị này không “nô đùa” như mọi người lầm tưởng. Để hiểu rõ hơn, Gen Z đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới có thế hệ mới với sự xuất hiện của 2 vị khách mời đình đám: Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn nhé!
Kỳ thi lớn nhất cuộc đời: Nghe các KOLs kể về đam mê và động lực sống cuộc đời hạnh phúc

Kỳ thi lớn nhất cuộc đời: Nghe các KOLs kể về đam mê và động lực sống cuộc đời hạnh phúc

HHT - Chính thức khởi động từ ngày 25/4, cuộc thi “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã nhận được sự hưởng ứng từ phía đông đảo các bạn trẻ, đặc biệt là học sinh THPT. Bên cạnh đó, các KOLs/ Influencers cũng đã nhanh chóng gia nhập đường đua để truyền cảm hứng chinh phục đam mê cho Gen Z thông qua câu chuyện của chính mình.
Thì ra, mùa Hè nóng lên, là vì... “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã chính thức khởi động!

Thì ra, mùa Hè nóng lên, là vì... “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã chính thức khởi động!

HHT - Không phải là thành tích học thuật hay các con điểm “siêu ảo”, “trùm cuối” trên chặng đường chinh phục thành công chính là việc các bạn thấu hiểu thế mạnh, biết bản thân muốn gì. Dù là “gà mơ” hay là một “cao thủ” trên hành trình khám phá câu hỏi “Mình là ai?”, cuộc thi “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” vẫn là bàn đạp lý tưởng cho bạn để đạt được những mục tiêu trong tương lai!