Cùng Thiên Thần Nhỏ 272 đón khởi đầu cho năm mới tuyệt vời

Cùng Thiên Thần Nhỏ 272 đón khởi đầu cho năm mới tuyệt vời
HHT - Thiên Thần Nhỏ đã cùng đồng hành với bạn trong cả năm 2016 nên bạn đừng bỏ lỡ số báo cuối cùng Thiên Thần Nhỏ 272 phát hành ngày 21/12/2016 nhé!

Bạn có biết người La Mã đã đã phát minh ra lịch, nhưng khi ấy lại đón năm mới vào ngày… 1/3, mãi sau này vua Caesar mới quyết định chọn tháng 1 là tháng đầu tiên cho một năm và từ năm 1582, người La Mã chính thức đón Tết vào ngày 1/1. Còn rất nhiều những điều thú vị khác về năm mới trên trên khắp thế giới sẽ được Thiên Thần Nhỏ bật mí với bạn trên số báo Thiên Thần Nhỏ 272 ra mắt ngày 21/12/2016.

 Cùng Thiên Thần Nhỏ 272 đón khởi đầu cho năm mới tuyệt vời ảnh 1

Thiên Thần Nhỏ 272 cũng là số báo cuối cùng trong năm 2016, sẽ đem đến cho bạn nhiều gợi ý thú vị cho dịp nghỉ lễ cuối năm. Đặc biệt, một loạt tụ điểm vui chơi Giáng sinh sẽ được Thiên Thần Nhỏ 272 rỉ tai cho các Tappy.

Năm mới tới cũng là thời gian tuyệt vời cho những sự thay đổi, bạn đã sẵn sàng “hô biến” để bắt đầu 2017 một cách thuận lợi và may mắn? Hãy tham khảo một danh sách những-điều-nên-làm do Thiên Thần Nhỏ 272 cung cấp, thử nghiệm và đón nhận những thay đổi tích cực ở bản thân nha.

Ngoài ra, với Thiên Thần Nhỏ 272 chúng mình sẽ cùng làm quen với cô bạn Trần Thị Diệp Nhi (lớp 5 trường quốc tế TIS), Diệp Nhi từng tham gia và lọt sâu vào vòng trong của hai cuộc thi Đồ Rê Mí Vietnam Idol Kid. Mới đây, Diệp Nhi lại tiếp tục gây ấn tượng mạnh với Ban giám khảo và khán giả ở cuộc thi Gương Mặt Thân Quen Nhí 2016. Hẹn hò với độc giả Thiên Thần Nhỏ trên số báo mới nhất ra ngày 21/12, Diệp Nhi sẽ kể cho các bạn Tappy nghe nhiều kỉ niệm đáng nhớ hậu trường của GMTQ Nhí 2016.

 Cùng Thiên Thần Nhỏ 272 đón khởi đầu cho năm mới tuyệt vời ảnh 2

Bên cạnh những câu chuyện hấp dẫn về năm mới, những phong tục lạ, khám phá về nước Ý xinh đẹp… sức hút đặc biệt của Thiên Thần Nhỏ 272 còn nằm ở những phụ kiện đính kèm. Số báo tuần này tặng độc giả postcard của Twice, poster khổ lớn của EXO và phụ kiện khổ lớn Thế giới Tappy có sự góp mặt của EXO, SNSD, Gong Yoo, BEAST, Park Bo Gum,…

Thiên Thần Nhỏ đã cùng đồng hành với bạn trong cả năm 2016, nên bạn đừng bỏ lỡ số báo cuối cùng Thiên Thần Nhỏ 272 nhé! Giá: 16.000 đồng, có bán tại các sạp báo và bưu điện trên toàn quốc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đón đọc "Mình Lại Tìm Nhau": Ấn phẩm Hoa Học Trò dành riêng mùa Thu rất đỗi dịu dàng

Đón đọc "Mình Lại Tìm Nhau": Ấn phẩm Hoa Học Trò dành riêng mùa Thu rất đỗi dịu dàng

HHT - Mùa Xuân bắt đầu bằng ngọt ngào, mùa Hè tiếp tục với vui tươi, và mùa Thu sẽ tiếp nối bằng một nốt trầm phảng phất chút u sầu, nhưng cũng rất dịu dàng. Đó là tuyển tập truyện ngắn “Mình Lại Tìm Nhau” của Bảo, là cuốn sách mùa Thu thuộc series “Bốn mùa yêu thương”.
"Vườn ươm" Hoa Học Trò: Luôn sẵn sàng trao cơ hội “cất cánh” cho những ước mơ tuổi trẻ

"Vườn ươm" Hoa Học Trò: Luôn sẵn sàng trao cơ hội “cất cánh” cho những ước mơ tuổi trẻ

HHT - Hoa Học Trò không chỉ là tờ báo quen thuộc của nhiều thế hệ học sinh mà còn dần trở thành vị “sứ giả ước mơ” của các bạn trẻ thông qua những hoạt động, cuộc thi. Những chương trình từ “nhà Hoa” luôn nhận được sự quan tâm và tham gia của đông đảo bạn đọc, bởi lẽ “người bạn” này luôn sẵn sàng trao đi những cơ hội “cất cánh” cho những ước mơ tuổi trẻ.