Cùng Thiên Thần Nhỏ 272 đón khởi đầu cho năm mới tuyệt vời

Cùng Thiên Thần Nhỏ 272 đón khởi đầu cho năm mới tuyệt vời
HHT - Thiên Thần Nhỏ đã cùng đồng hành với bạn trong cả năm 2016 nên bạn đừng bỏ lỡ số báo cuối cùng Thiên Thần Nhỏ 272 phát hành ngày 21/12/2016 nhé!

Bạn có biết người La Mã đã đã phát minh ra lịch, nhưng khi ấy lại đón năm mới vào ngày… 1/3, mãi sau này vua Caesar mới quyết định chọn tháng 1 là tháng đầu tiên cho một năm và từ năm 1582, người La Mã chính thức đón Tết vào ngày 1/1. Còn rất nhiều những điều thú vị khác về năm mới trên trên khắp thế giới sẽ được Thiên Thần Nhỏ bật mí với bạn trên số báo Thiên Thần Nhỏ 272 ra mắt ngày 21/12/2016.

 
Cùng Thiên Thần Nhỏ 272 đón khởi đầu cho năm mới tuyệt vời ảnh 1

Thiên Thần Nhỏ 272 cũng là số báo cuối cùng trong năm 2016, sẽ đem đến cho bạn nhiều gợi ý thú vị cho dịp nghỉ lễ cuối năm. Đặc biệt, một loạt tụ điểm vui chơi Giáng sinh sẽ được Thiên Thần Nhỏ 272 rỉ tai cho các Tappy.

Năm mới tới cũng là thời gian tuyệt vời cho những sự thay đổi, bạn đã sẵn sàng “hô biến” để bắt đầu 2017 một cách thuận lợi và may mắn? Hãy tham khảo một danh sách những-điều-nên-làm do Thiên Thần Nhỏ 272 cung cấp, thử nghiệm và đón nhận những thay đổi tích cực ở bản thân nha.

Ngoài ra, với Thiên Thần Nhỏ 272 chúng mình sẽ cùng làm quen với cô bạn Trần Thị Diệp Nhi (lớp 5 trường quốc tế TIS), Diệp Nhi từng tham gia và lọt sâu vào vòng trong của hai cuộc thi Đồ Rê Mí Vietnam Idol Kid. Mới đây, Diệp Nhi lại tiếp tục gây ấn tượng mạnh với Ban giám khảo và khán giả ở cuộc thi Gương Mặt Thân Quen Nhí 2016. Hẹn hò với độc giả Thiên Thần Nhỏ trên số báo mới nhất ra ngày 21/12, Diệp Nhi sẽ kể cho các bạn Tappy nghe nhiều kỉ niệm đáng nhớ hậu trường của GMTQ Nhí 2016.

 
Cùng Thiên Thần Nhỏ 272 đón khởi đầu cho năm mới tuyệt vời ảnh 2

Bên cạnh những câu chuyện hấp dẫn về năm mới, những phong tục lạ, khám phá về nước Ý xinh đẹp… sức hút đặc biệt của Thiên Thần Nhỏ 272 còn nằm ở những phụ kiện đính kèm. Số báo tuần này tặng độc giả postcard của Twice, poster khổ lớn của EXO và phụ kiện khổ lớn Thế giới Tappy có sự góp mặt của EXO, SNSD, Gong Yoo, BEAST, Park Bo Gum,…

Thiên Thần Nhỏ đã cùng đồng hành với bạn trong cả năm 2016, nên bạn đừng bỏ lỡ số báo cuối cùng Thiên Thần Nhỏ 272 nhé! Giá: 16.000 đồng, có bán tại các sạp báo và bưu điện trên toàn quốc.

MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 2: Làm bạn là một nghệ thuật - Đúng nhận sai cãi!

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 2: Làm bạn là một nghệ thuật - Đúng nhận sai cãi!

HHT - Khi cạ cứng tự nhiên quay ra giận đùng đùng. Là có thân dữ chưa? Nếu bạn đã hoặc đang rơi vào tình huống bực bội với bạn mình, Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới Tập 2 chính là cẩm nang để xóa tan hiểu lầm và nạp thêm năng lượng cho chuyến xe tình bạn lại lao đi vun vút.