Cùng Thiên Thần Nhỏ 285 tới thăm “ốc đảo xanh” trong lòng thành phố

Cùng Thiên Thần Nhỏ 285 tới thăm “ốc đảo xanh” trong lòng thành phố
HHT - Taeyeon, Jung EunJi, Jin, Kang Tae Oh, Girl’s Day,… đang chờ bạn trên Thế giới Tappy tuần này, nên đừng bỏ lỡ Thiên Thần Nhỏ 285 chính thức phát hành tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc từ ngày 12/4/2017 nhé!

Trong cuộc hẹn hò với Thiên Thần Nhỏ 285 phát hành ngày thứ Tư 12/4/2017, mời bạn cùng với Thiên Thần Nhỏ ghé thăm một ngôi trường hệt như “ốc đảo xanh” trong lòng thành phố. Đó chính là trường Archimedes Academy nổi bật trong góc phố Trung Yên 10, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Nơi có hẳn một công viên thu nhỏ, nuôi các bạn chim bồ câu - “thú cưng” của các bạn nhỏ Archer, cũng như nhiều lớp học kỹ năng đầy thú vị. Khám phá ngôi trường này, đảm bảo bạn sẽ “rung rinh” yêu từ cái nhìn đầu tiên luôn đấy!

 Cùng Thiên Thần Nhỏ 285 tới thăm “ốc đảo xanh” trong lòng thành phố ảnh 1

Bên cạnh đời sống học đường, Thiên Thần Nhỏ 285 còn kể với các bạn Tappy rất nhiều những câu chuyện hay về đời sống muôn màu xung quanh chúng ta. Bạn có biết ngoài những kỷ lục điên rồ và khác thường Guinness còn ghi dấu cả những kỉ lục cực đơn giản như nhảy dây đôi trong 30 giây, búng tay thật nhanh trong 1 phút, hay bóc và ăn chuối nhanh nhất? Có Thiên Thần Nhỏ 285 đồng hành hàng tuần, kiến thức về xã hội của bạn sẽ ngày một rộng hơn.

Tháng Tư đang vùn vụt trôi đi, chẳng mấy chốc sẽ đến kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5, cũng là thời điểm một loạt các hoạt động vui chơi sẽ diễn ra. Với một cẩm nang dành riêng cho các bạn Saigoner trên Thiên Thần Nhỏ 285, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng không khí vui chơi vui tẹt ga mà không phải đi đâu xa.

Ngoài ra Thiên Thần Nhỏ 285 còn tặng cho bạn hai mẫu treo cửa long lanh với hình của các bộ phim đang rất đình đám ngoài rạp, postcard B1A4. Còn nhân vật poster khổ lớn đính kèm báo tuần này chính là EXID Luhan.

Cùng Thiên Thần Nhỏ 285 tới thăm “ốc đảo xanh” trong lòng thành phố ảnh 2


Dĩ nhiên nhắc đến Thiên Thần Nhỏ 285, không thể không bật mí cho bạn về Thế giới Tappy - phụ kiện siêu “hot” vẫn luôn được các fandom ngóng chờ hằng tuần. Taeyeon, Jung EunJi, Jin, Kang Tae Oh, Girl’s Day,… đang chờ bạn trên Thế giới Tappy tuần này, nên đừng bỏ lỡ ấn phẩm có giá 16.000 đồng, chính thức phát hành tại các sạp báo, bưu điện trên Toàn quốc từ ngày 12/4/2017 nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thì ra, mùa Hè nóng lên, là vì... “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã chính thức khởi động!

Thì ra, mùa Hè nóng lên, là vì... “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã chính thức khởi động!

HHT - Không phải là thành tích học thuật hay các con điểm “siêu ảo”, “trùm cuối” trên chặng đường chinh phục thành công chính là việc các bạn thấu hiểu thế mạnh, biết bản thân muốn gì. Dù là “gà mơ” hay là một “cao thủ” trên hành trình khám phá câu hỏi “Mình là ai?”, cuộc thi “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” vẫn là bàn đạp lý tưởng cho bạn để đạt được những mục tiêu trong tương lai!
Người trẻ và hành trình vượt qua “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời”: “Quả ngọt” nào cho việc theo đuổi đam mê?

Người trẻ và hành trình vượt qua “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời”: “Quả ngọt” nào cho việc theo đuổi đam mê?

HHT - Theo đuổi đam mê chưa bao giờ là điều dễ dàng nhưng đó lại “số hạng” vô cùng quan trọng trong công thức thành công của một con người. Ở bài viết này, hãy cùng Hoa Học Trò, Học viện MAAC & Arena Multimedia lắng nghe những câu chuyện về hành trình vượt qua “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” để đi theo tiếng gọi con tim của những người trẻ ở thời hiện đại.
Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh và hành trình định nghĩa lại khái niệm "Kỳ thi lớn nhất cuộc đời"

Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh và hành trình định nghĩa lại khái niệm "Kỳ thi lớn nhất cuộc đời"

HHT - Từ cậu sinh viên từ chối suất học bổng toàn phần đến chàng "đạo diễn tỷ view" của V-Pop, Kawaii Tuấn Anh là hình mẫu tiêu biểu của một người trẻ dám vượt qua “kỳ thi” lớn nhất cuộc đời mình từ rất sớm. Đã đam mê là dám thực hiện, hãy cùng nhìn lại con đường nỗ lực theo đuổi mơ ước đầy ấn tượng của chàng đạo diễn tài năng.