Cùng Thiên Thần Nhỏ 297 chuyện trò với cô bạn được Bi Rain chọn mặt gửi vàng

Cùng Thiên Thần Nhỏ 297 chuyện trò với cô bạn được Bi Rain chọn mặt gửi vàng
HHT - Thiên Thần Nhỏ 297 hẹn bạn ngày thứ Tư 5/7/2017 tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc với giá chỉ 16.000 đồng, đính kèm postcard BtoB, poster khổ lớn hai mặt của TFBOYS và phụ kiện Thế giới Tappy 30 trang khổ lớn.

Cô bạn Ju Uyên Nhi (lớp 5/3, Korea International School, TP.HCM) - cựu Quán quân chương trình Gương mặt thân quen nhí 2014 đang trở lại showbiz với những vai trò vô cùng thú vị. Bạn ấy biết đến cuộc thi  Global Cover Dance Festival 2017 do Bi Rain DIA TV tổ chức khi cuộc thi chỉ còn vài ngày là hết hạn đăng ký, bài dự thi của Uyên Nhi cũng là bài dự thi cuối cùng gửi đến ban tổ chức. Bất ngờ là bạn ấy đã lọt vào Top 5 cuộc thi và sẽ cùng chú Bi Rain sang Malaysia tham dự lễ trao giải vào dịp cuối năm nay.

Trên Thiên Thần Nhỏ 297 tuần này, Ju Uyên Nhi sẽ kể cho các bạn Tappy nhiều hơn về những trải nghiệm thú vị của cô bạn trong thời gian qua. Đây sẽ là nguồn cảm hứng cho các bạn Tappy mạnh dạn thực hiện theo đuổi những ước mơ của riêng mình.

Cùng Thiên Thần Nhỏ 297 chuyện trò với cô bạn được Bi Rain chọn mặt gửi vàng ảnh 1

Thiên Thần Nhỏ 297 hẹn bạn ngày thứ Tư 5/7/2017 tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc với giá chỉ 16.000 đồng, đính kèm postcard BtoB, poster khổ lớn hai mặt của TFBOYS và phụ kiện Thế giới Tappy 30 trang khổ lớn.

Khám phá Thiên Thần Nhỏ 297 tuần này, mời bạn cùng khám phá những câu chuyện ly kỳ xoay quanh album nhạc của sao K-Pop, đón chờ sự trở lại của anh chàng Yong Hwa - leader C.N.Blue, cập nhật những tin tức mới nhất về anh chàng Kim Samuel, cũng như theo dõi sự trở lại của  các chị T-ara… Chưa hết, nhiều bí mật về BTS cũng sẽ được “khui” trên số báo tuần này đấy!

Ngoài ra bạn còn được làm quen với những bé thú cưng “anh hùng”. Một trong số đó là Layka - bạn chó chiến đấu của quân đội Mỹ đã chứng tỏ lòng trung thành với người chăm sóc mình là Thượng sĩ Julian McDonald bằng cách cố bảo vệ cả đội và đánh bại một kẻ tấn công ở Afghanistan. Dù Layka bị thương nặng và cần được mổ, nhưng hành động của bạn ấy đã giúp nhiều người tránh được thương vong. Bạn ấy thậm chí còn được lên bìa tạp chí National Geographic đó nha.

Cùng Thiên Thần Nhỏ 297 chuyện trò với cô bạn được Bi Rain chọn mặt gửi vàng ảnh 2

Và nếu như bạn đang có những thắc mắc về răng miệng và muốn tìm lời giải đáp thì Thiên Thần Nhỏ 297 đúng là số báo không thể bỏ qua. Số báo này sẽ trả lời bạn vì sao bạn thường bị ê răng sau khi chải răng, có nên lấy cao răng thường xuyên không, vì sao răng bạn không trắng?

Dĩ nhiên là còn nhiều điều bí mật nữa đang được Thiên Thần Nhỏ 297 giữ kín, để chính các bạn độc giả khám phá khi cầm trên tay số báo phát hành ngày 5/7/2017. Đừng quên cuộc hẹn hàng tuần vào ngày thứ Tư nha!

TTN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 2: Làm bạn là một nghệ thuật - Đúng nhận sai cãi!

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 2: Làm bạn là một nghệ thuật - Đúng nhận sai cãi!

HHT - Khi cạ cứng tự nhiên quay ra giận đùng đùng. Là có thân dữ chưa? Nếu bạn đã hoặc đang rơi vào tình huống bực bội với bạn mình, Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới Tập 2 chính là cẩm nang để xóa tan hiểu lầm và nạp thêm năng lượng cho chuyến xe tình bạn lại lao đi vun vút.