Cùng Thiên Thần Nhỏ 313 đón mùa lễ hội Halloween rộn ràng

Cùng Thiên Thần Nhỏ 313 đón mùa lễ hội Halloween rộn ràng
HHT - Bật mí nhé, Thiên Thần Nhỏ 313 sẽ đưa bạn tới những lễ hội hóa trang nổi tiến ở khắp nơi trên thế giới, cũng như gợi ý cho bạn cách chọn đồ phù hợp dịp Halloween qua… cung Hoàng đạo đấy!

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa thôi là đến Halloween, lễ hội đã xuất hiện cách đây hàng nghìn năm rồi, và là một trong những lễ hội lâu đời nhất thế giới. Nó bắt nguồn từ châu Âu, sau này mới du nhập đến Bắc Mỹ và các nơi khác trên thế giới.

Lúc đầu, Halloween chỉ đơn giản là một lễ hội ăn mừng mùa thu hoạch bội thu, nhiều người cùng ngồi xung quanh đống lửa, ca hát, nhảy múa và chia sẻ với nhau những câu chuyện ma quái.

Năm 1904, tấm thiệp đầu tiên mừng ngày lễ Halloween chính thức ra đời. Tấm thiệp đó mô tả một cô gái nhìn vào một chiếc gương trong phòng tối với hy vọng sẽ thấy được hình bóng khuôn mặt người chồng tương lai của mình... Yên tâm là vẫn còn rất nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh Halloween đang chờ bạn khám phá trên Thiên Thần Nhỏ 313.

Cùng Thiên Thần Nhỏ 313 đón mùa lễ hội Halloween rộn ràng ảnh 1

Đã nhắc đến Halloween, nhất định phải kể tới các bữa tiệc hóa trang độc đáo rồi. Bật mí nhé, Thiên Thần Nhỏ 313 sẽ đưa bạn tới những lễ hội hóa trang nổi tiến ở khắp nơi trên thế giới, cũng như gợi ý cho bạn cách chọn đồ phù hợp dịp Halloween qua… cung Hoàng đạo đấy. Thật đáng tò mò phải không!

Ngoài ra, sở hữu ấn phẩm Thiên Thần Nhỏ 313 ra mắt vào ngày thứ Tư 25/10/2017, bạn đọc còn có ngay postcard Kang Daniel, poster Highlight, Taemin khổ lớn, kèm phụ kiện Thế giới Tappy long lanh. Cả bộ combo trên có giá chỉ 16.000 đồng thôi nhé, và có bán tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc.

Tuần này, các tween ham hiểu biết sẽ được “người bạn thông thái” Thiên Thần Nhỏ 313 giới thiệu làm quen với những loài cây độc đáo mà có thể lần đầu bạn biết tới. Ví như rừng cây võng ở khu rừng tỉnh Pomerania, Ba Lan hoặc nhưng thân cây sặc sỡ bảy màu như cầu vồng do chính thiên nhiên tạo tác...

Cùng Thiên Thần Nhỏ 313 đón mùa lễ hội Halloween rộn ràng ảnh 2

Còn với các độc giả quan tâm đến những thông tin giải trí, bật mí với bạn là Bam Bam nhà GOT7, Highlight, Wanna One, NU’EST, Black Pink, TWICE… sẽ cùng “rủ nhau” xuất hiện trên phụ kiện Thế giới Tappy đính kèm Thiên Thần Nhỏ 313 đấy!

Vậy nên đừng bỏ lỡ cuộc hẹn ngày thứ Tư 25/10/2017 với Thiên Thần Nhỏ 313 nhé. Ấn phẩm đang chờ bạn ở sạp báo gần nhà rồi đấy, chỉ cách vài bước chân thôi là chúng mình sẽ gặp nhau!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lê Duy Tường: Hành trình từ BTV nhà Hoa tới quản lý ngôi sao Ninh Dương Lan Ngọc

Lê Duy Tường: Hành trình từ BTV nhà Hoa tới quản lý ngôi sao Ninh Dương Lan Ngọc

HHT - Bạn có biết điểm chung giữa 3 tên tuổi đình đám của V-Biz: NSND Lê Khanh, “ngọc nữ điện ảnh Việt” Ninh Dương Lan Ngọc và người mẫu TyhD Thùy Dương? Đó là họ có chung một người quản lý: Anh Lê Duy Tường - CEO của Light On - công ty Quảng cáo Truyền thông hiện đang quản lý hơn 25 nghệ sĩ, KOL, KOC.