Cùng Thiên Thần Nhỏ 314 khám phá những lễ hội tháng 11 rực rỡ

Cùng Thiên Thần Nhỏ 314 khám phá những lễ hội tháng 11 rực rỡ
HHT - Wanna One, TVXQ, Apink, Super Junior, BTS... đã sẵn sàng chờ gặp bạn vào ngày 1/11/2017 trên Thiên Thần Nhỏ 314 và phụ kiện Thế giới Tappy khổ lớn. Bạn còn được tặng postcard JB và poster khổ lớn của Wanna One nữa đấy!

Khi các bạn Tappy cầm trên tay Thiên Thần Nhỏ 314 cũng là ngày đầu tiên của tháng 11, thời điểm diễn ra nhiều lễ hội thú vị trên thế giới. Tùy vào văn hóa của mỗi nơi mà các lễ hội sẽ có một màu sắc độc đáo riêng.

Nào, bạn đã sẵn sàng chưa, hãy cùng chúng tớ ghé thăm Thái Lan, Mỹ, Nhật Bản... để xem trong tháng 11 có lễ hội nào đặc sắc ở các đất nước trên nha! Ngoài ra, sở hữu số báo 314 phát hành ngày 1/11/2017 với giá 16.000 đồng, bạn đọc của Thiên Thần Nhỏ sẽ có ngay postcard JB, poster khổ lớn của Wanna One và phụ kiện Thế giới Tappy khổ lớn. Nhớ lấy đầy đủ phụ kiện khi mua báo tại các sạp báo, bưu điện gần nhà bạn nha!

Cùng Thiên Thần Nhỏ 314 khám phá những lễ hội tháng 11 rực rỡ ảnh 1

Bạn có rất nhiều điều cần phải xin phép mẹ, hoặc có những chuyện cần lời khuyên từ mẹ, nhưng bạn chẳng biết làm cách nào. Yên tâm có Thiên Thần Nhỏ 314 hiểu cho lòng bạn, sẽ giúp bạn có vài bí kíp nhỏ để cuộc nói chuyện với mẹ trở nên nhẹ nhàng.

Và nếu bạn nghĩ chỉ có trẻ con mới thường sưu tập đồ chơi thì khi đọc những kỷ lục do Thiên Thần Nhỏ 314 bật mí sẽ giúp thay đổi suy nghĩ của bạn đấy. Với niềm đam mê bất tận với những chú gấu Teddy, bà Jackie Miley đã ghi tên mình vào sách kỷ lục Guiness với bộ sưu tập lên đến 8,026 chú gấu đồ chơi. Danh sách kỉ lục vẫn còn kéo dài thêm nữa, nhớ đón xem Thiên Thần Nhỏ 314 để khám phá cùng chúng tớ nhé.

Hàng tuần, người bạn thân Thiên Thần Nhỏ thường mang đến những kiến thức khoa học thú vị giúp các bạn Tappy có cơ hội khám phá nhiều hơn về đời sống, xã hội. Tuần này, cùng với Thiên Thần Nhỏ 314 chúng mình sẽ khám phá những điều kỳ diệu trong cơ thể người.

Bạn biết không, đầu của con người được tạo thành từ 29 loại xương khác nhau. Và bên trong nó, bộ não hoạt động giống như một bóng đèn có công suất 10 Watt, ngay cả khi bạn đang ngủ. Cứ mỗi giây trôi qua, có khoảng 100 phản ứng hóa học xảy ra trong não bộ. Đó là bật mí chút đỉnh thôi nhé, nhớ tìm hiểu thêm trên Thiên Thần Nhỏ 314, đảm báo bạn sẽ ố á ngạc nhiên về chính bản thân mình đấy.

Cùng Thiên Thần Nhỏ 314 khám phá những lễ hội tháng 11 rực rỡ ảnh 2

Tuần này, một loạt các idol hàng đầu của Kpop sẽ hẹn bạn trên phụ kiện Thế giới Tappy. Wanna One, TVXQ, Apink, Super Junior, BTS... đã sẵn sàng chờ gặp bạn vào ngày 1/11/2017 rồi. Còn bạn thì sao?

Đừng quên cuộc hẹn vào thứ Tư hàng tuần với chúng tớ nhé. Yên tâm sẽ luôn có nhiều bất ngờ dành cho bạn khi cầm trên tay số báo mới tinh của Thiên Thần Nhỏ mỗi tuần.

HHT

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò 1408: Để đối phó bắt nạt học đường, đừng là những người tốt im lặng!

Hoa Học Trò 1408: Để đối phó bắt nạt học đường, đừng là những người tốt im lặng!

HHT - Thời điểm này, teen không chỉ bận rộn "chạy nước rút" cho những kỳ thi quan trọng mà đây còn là thời điểm mà hội 2K5 và 2K8 chuẩn bị chia tay trường lớp, tất bật cho một mùa prom đáng nhớ. Hãy để Hoa Học Trò 1408 đồng hành cùng teen lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ nhất nhé!