Cùng Tiffany đi tìm nhóm nhạc nữ “bất khả chiến bại” của K-Pop hiện nay

Cùng Tiffany đi tìm nhóm nhạc nữ “bất khả chiến bại” của K-Pop hiện nay
HHT - Trong mắt Tiffany, những idol đàn xem nào được cho là xuất sắc và ấn tượng nhất?

Tiffany vừa mới giới thiệu MV Teach You, tiếp tục hành trình chinh phục khán giả Mỹ. Trong MV này, hai thành viên Hyoyeon Sooyoung của SNSD cũng đã góp mặt, và ba cô gái đã có những ngày làm việc chung vô cùng vui vẻ như những ngày cùng chung nhóm SNSD vậy.

Cùng Tiffany đi tìm nhóm nhạc nữ “bất khả chiến bại” của K-Pop hiện nay ảnh 1

Tiffany thổ lộ về hai khách mời đặc biệt rằng “Dù lịch trình của chúng mình rất bận rộn, nhưng HyoyeonSooyoung vẫn đến. Chúng mình sẽ luôn hiện diện trong cuộc sống lẫn công việc của nhau, dù là cùng làm việc chung, hay rủ nhau đi nghỉ. SNSD là mãi mãi mà. Chúng mình luôn nói với nhau rằng nếu có ai đó cần SNSD, hãy cứ nói ra chứ đừng ngại gì cả”.

Cùng Tiffany đi tìm nhóm nhạc nữ “bất khả chiến bại” của K-Pop hiện nay ảnh 2

Ngoài ra, Tiffany cũng rất hào hứng với ý tưởng chọn ra những nữ idol bất kỳ để thành lập nhóm nhạc nữ mạnh nhất K-Pop. “Tất nhiên lựa chọn của mình sẽ luôn là SNSD rồi. Nếu buộc phải tìm kiếm người của những nhóm nhạc khác, thì mình sẽ chọn Seulgi đầu tiên. Seulgi luôn có những màn trình diễn vô cùng nổi bật. Mình đã theo dõi Seulgi từ khi còn là thực tập sinh, và đến bây giờ thì Seulgi đã tiến rất xa rồi”.

Cùng Tiffany đi tìm nhóm nhạc nữ “bất khả chiến bại” của K-Pop hiện nay ảnh 3

Ngoài ra, Tiffany sẽ chọn thêm Hwasa (Mamamoo) vì hình ảnh cực kỳ cá tính, cuốn hút và độc đáo. Lisa (Black Pink) cũng nằm trong tầm ngắm của Tiffany vì vừa xinh đẹp, vừa cuốn hút trên sân khấu. Đối với Tiffany, ba cô gái Seulgi, HwasaLisa mà hợp sức lại trong một ban nhạc, thì sẽ tạo ra ba phong cách khác biệt vô cùng thú vị, nhưng đều thu hút khán giả.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm