Cùng trình diễn năm 15 tuổi mà sao Jang Won Young và Lee Chaeyeon quá khác biệt

HHT - Ai cũng sốc khi so ảnh Jang Won Young và Lee Chaeyeon của IZ*ONE chụp năm hai cô gái 15 tuổi.

Khi Jang Won Young tham gia show sống còn Produce 48, cô nàng mới 15 tuổi nhưng từ vóc dáng đến thần thái đều chín chắn giống với người trưởng thành. Thế nên dù là em út của IZ*ONE nhưng Won Young không hề bị quá non so với các thành viên khác, thậm chí có phần còn già dặn hơn. Đến bây giờ, Jang Won Young phiên bản 17 tuổi đã dậy thì thành công với nhan sắc rực rỡ, chiều cao 1m70 đủ khiến cô nàng tỏa sáng giữa đám đông.

Cùng trình diễn năm 15 tuổi mà sao Jang Won Young và Lee Chaeyeon quá khác biệt ảnh 1  Won Young năm 15 tuổi đã ra dáng thiếu nữ trưởng thành

Mới đây, cư dân mạng đã so sánh hai thành viên của IZ*ONE là Jang Won Young và Lee Chaeyeon khi cả hai cùng được 15 tuổi. Đó là khi Chaeyeon tham gia cuộc thi "Kpop Star 3" tổ chức năm 2014 còn Won Young xuất hiện trong Produce 48 tổ chức năm 2018. Có thể thấy nhìn Lee Chaeyeon rất trẻ con ngây thơ trong khi nhìn Won Young chững chạc hơn hẳn, xét cả về ngoại hình lẫn thần thái.

Cùng trình diễn năm 15 tuổi mà sao Jang Won Young và Lee Chaeyeon quá khác biệt ảnh 2 Còn Chaeyeon khi 15 tuổi nhìn ngây thơ hơn nhiều

Trên diễn đàn Pann, nhiều người cũng bất ngờ về sự khác biệt quá lớn giữa hai thành viên của IZ*ONE: “Không thể tin rằng đây là hai cô gái ở cùng độ tuổi”, “Đa số cô gái 15 tuổi sẽ giống như Chaeyeon. Là do Jang Won Young trưởng thành sớm hơn thôi mà”, “Chaeyeon gần như còn để mặt mộc trong khi Won Young đã trang điểm kỹ lưỡng lắm rồi”, “Nhìn thế này mới thấy Jang Won Young lớn sớm trước tuổi rồi”.

Cùng trình diễn năm 15 tuổi mà sao Jang Won Young và Lee Chaeyeon quá khác biệt ảnh 3 Tuy là em út nhưng nhìn Won Young không có chênh lệch khi đứng cạnh các thành viên khác của IZ*ONE

Cư dân mạng đều phải công nhận rằng Jang Won Young thực sự chín chắn hơn so với tuổi của mình, chẳng thế mà giờ mới 17 tuổi như Won Young đã đẹp rực rỡ như một cô gái trưởng thành. Cả thần thái hay kinh nghiệm biểu diễn của Won Young cũng chẳng hề thua kém các đàn chị trong nhóm, nên cô nàng được chọn làm center của IZ*ONE cũng hoàn toàn xứng đáng.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại phiên trọng thể Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tây Ninh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027, anh Nguyễn Minh Triết – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam nhấn mạnh: “Tuổi trẻ Tây Ninh cần tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ biên cương văn hóa tư tưởng trên không gian mạng”.

Có thể bạn quan tâm