Cung Tuấn gây “náo loạn” "Sáng Tạo Doanh 4" và làm khán giả cười ngất, lí do là đây!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cung Tuấn xuất hiện ở lần công diễn 3 của "Sáng Tạo Doanh 4" với vai trò khách mời, và khán giả được phen “cười ra nước mắt” vì hành động này của anh.

Tối ngày 10/4, sân khấu công diễn lần 3 của các thí sinh Sáng Tạo Doanh 4 (Sáng Tạo Doanh 2021 hay còn gọi tắt là Sáng 4) chính thức lên sóng. Chương trình thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả với dàn khách mời như: Cúc Tịnh Y, Mao Hiểu Đồng, Lưu Tá Ninh, Mạnh Mỹ Kỳ và Cung Tuấn.

Cung Tuấn gây “náo loạn” "Sáng Tạo Doanh 4" và làm khán giả cười ngất, lí do là đây! ảnh 1

Cung Tuấn xuất hiện tại "Sáng Tạo Doanh 4" trong vai trò khách mời.

Đặc biệt, sự xuất hiện của Cung Tuấn sau khi nổi lên từ Sơn Hà Lệnh khiến khán giả trường quay đứng ngồi không yên. Nam diễn viên cực điển trai trong bộ vest đen. Thế nhưng vẻ đẹp trai lại không thể che đi sự “hài hước” của Cung Tuấn, anh khiến người xem “cười ngất” với màn “khoe” giọng hát cực tự tin.

Cung Tuấn khoe giọng hát tại "Sáng 4".

Cụ thể, khi được yêu cầu thể hiện một bài hát, Cung Tuấn đã quay sang hỏi huấn luyện viên Châu Thâm và được gợi ý hát bài Anh Thích Em. Nam diễn viên tỏ ra khá tự tin bởi mình đã hát bài này khá nhiều lần. Đến khi Cung Tuấn cất giọng hát, các khách mời, thực tập sinh và khán giả trường quay đều không thể nhịn cười bởi giọng hát… lệch tông của anh.

Cung Tuấn gây “náo loạn” "Sáng Tạo Doanh 4" và làm khán giả cười ngất, lí do là đây! ảnh 2

Chàng trai có chấp niệm lớn với việc ca hát.

Không những vậy, sau khi Cung Tuấn hát xong, Đặng Siêu còn dặn Cung Tuấn “Năm sau đến tham gia chương trình nhé!”, nam diễn viên cùng hài hước hùa theo nhất định năm sau sẽ đến đăng kí tham gia Sáng Tạo Doanh.

Cung Tuấn gây “náo loạn” "Sáng Tạo Doanh 4" và làm khán giả cười ngất, lí do là đây! ảnh 3

Anh từng trả lời nếu tham gia nhóm nhạc sẽ là rapper.

Đây không phải lần đầu tiên Cung Tuấn “tấu hài” bằng giọng hát của mình. Trong một cuộc phỏng vấn, nữ diễn viên Châu Vũ Đồng (bạn diễn phim Kết Hôn Rồi Bắt Đầu Yêu) có chia sẻ, Cung Tuấn cực kì có chấp niệm với việc ca hát, khi biết Châu Vũ Đồng hát không hay nhưng được hát nhạc phim thì Cung Tuấn lập tức phân bua: "Sao em được hát mà anh thì không". Châu Vũ Đồng phải thuyết phục: "Cung Tuấn à, một bài hát không thể gánh nổi hai giọng ca khó nghe đâu".

Cung Tuấn gây “náo loạn” "Sáng Tạo Doanh 4" và làm khán giả cười ngất, lí do là đây! ảnh 4

Hát hay không bằng hay hát...

Chưa hết, nhà sản xuất Sơn Hà Lệnh cũng chia sẻ Cung Tuấn cực kì thích hát và thường xuyên hát nghêu ngao trong phòng hóa trang. Sau khi Cung Tuấn hát nhạc phim của Sơn Hà Lệnh, tổ hậu kì đã phải chỉnh sửa giọng cực kì vất vả. Thế nhưng khi được nhân viên động viên và khen hát hay thì Cung Tuấn lại càng tự tin và… hát nhiều hơn nữa.

Quả thực “hát hay không bằng hay hát”, nhiều người hâm mộ Cung Tuấn nghe thần tượng hát quá nhiều mà bỗng dưng cảm thấy nam diễn viên hát cũng khá hay. Thậm chí “nghiện” luôn giọng hát của Cung Tuấn.

Cung Tuấn gây “náo loạn” "Sáng Tạo Doanh 4" và làm khán giả cười ngất, lí do là đây! ảnh 5

Một số fan tiết lộ chẳng hiểu vì sao nhưng họ bỗng trót "nghiện" Cung Tuấn hát.

Cung Tuấn gây “náo loạn” "Sáng Tạo Doanh 4" và làm khán giả cười ngất, lí do là đây! ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm