Cung Tuấn "nằm không cũng dính đạn" vì hành động này của Trương Triết Hạn giữa bão scandal

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Giữa tâm bão scandal nghiêm trọng nhất trong sự nghiệp, Trương Triết Hạn bỗng có động thái lạ khi xóa hết các bài đăng liên quan đến Cung Tuấn. Netizen đang tranh cãi gay gắt về ẩn ý trong hành động của Trương Triết Hạn: Là bảo vệ hay cố ý làm khó Cung Tuấn? 

Bê bối chấn động của ngôi sao Sơn Hà Lệnh đã trở thành tâm điểm chú ý của làng giải trí Hoa Ngữ trong những ngày vừa qua. Vì loạt bài đăng trong quá khứ bị "đào lại", Trương Triết Hạn từ một ngôi sao đang lên trở thành “con ghẻ” sau một đêm.

Cung Tuấn "nằm không cũng dính đạn" vì hành động này của Trương Triết Hạn giữa bão scandal ảnh 1

Tương tự những scandal chấn động của dàn sao C-Biz trước đó như Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm... netizen đồn đoán hàng loạt bộ phim có sự góp mặt của Trương Triết Hạn như Sơn Hà Lệnh, Như Ý Phương Phi... có thể sẽ bị gỡ bỏ.

Không lâu sau đó, cộng đồng mạng lan truyền đoạn tin nhắn được cho là của đơn vị nắm giữ bản quyền phát sóng của Sơn Hà Lệnh hồi đáp phản hồi của khán giả, khẳng định sẽ sớm giải quyết vụ việc và gỡ bỏ bộ phim khỏi các nền tảng. Hiện tại, tên của Trương Triết Hạn đã bị gỡ khỏi đội hình diễn viên của Sơn Hà Lệnh.

Cung Tuấn "nằm không cũng dính đạn" vì hành động này của Trương Triết Hạn giữa bão scandal ảnh 2

Sơn Hà Lệnh có nguy cơ bị gỡ bỏ khiến fan của bộ phim tiếc nuối.

Scandal của Trương Triết Hạn không chỉ gây tổn thất cho các nhãn hàng, đoàn làm phim mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến bạn bè, đồng nghiệp của nam diễn viên, trong đó phải kể đến Cung Tuấn - bạn diễn ăn ý của Trương Triết Hạn trong Sơn Hà Lệnh.

Cung Tuấn "nằm không cũng dính đạn" vì hành động này của Trương Triết Hạn giữa bão scandal ảnh 3

Cả hai từng là cặp đôi ăn ý từ trong phim...

Cung Tuấn "nằm không cũng dính đạn" vì hành động này của Trương Triết Hạn giữa bão scandal ảnh 4

...đến ngoài đời.

Tối 14/8, Trương Triết Hạn bất ngờ xóa toàn bộ bài đăng liên quan đến Cung Tuấn, chỉ để lại bài viết quảng bá cho Sơn Hà Lệnh khiến netizen chia làm hai luồng ý kiến, tranh cãi dữ dội.

Fan của Lãng Lãng Đinh (tên ghép đôi của Cung Tuấn và Trương Triết Hạn) cho rằng Trương Triết Hạn đang để bảo vệ Cung Tuấn, không muốn bạn diễn liên lụy. Về phía Cung Tuấn, ngày 13/8, khi scandal của Trương Triết Hạn nổ ra, anh vẫn đăng bài quảng cáo cho dự án mới. Một số fan đã bình luận trách móc Cung Tuấn: "Trương Triết Hạn bị như thế rồi mà anh còn tâm trạng quảng cáo à?" khiến netizen không khỏi búc xúc trước thái độ vô lý của nhóm fan này.

Cung Tuấn "nằm không cũng dính đạn" vì hành động này của Trương Triết Hạn giữa bão scandal ảnh 5

Cung Tuấn

Phản bác nhận định của fan Lãng Lãng Đinh, netizen cho rằng Trương Triết Hạn đang "tâm cơ", đẩy Cung Tuấn vào thế "tiến thoái lưỡng nan". Cung Tuấn hiện tại dù xóa bài đăng liên quan đến Trương Triết Hạn trên trang cá nhân hay giữ lại cũng đều sẽ dễ nhận lấy chỉ trích.

Cnet phỏng đoán Trương Triết Hạn có thể chỉ đang ghen tị với thành công của Cung Tuấn bởi nếu đã có ý bảo vệ, tại sao các bài đăng liên quan đến dự án phim khác, bao gồm cả bài đăng quảng bá cho Sơn Hà Lệnh, Trương Triết Hạn vẫn giữ lại. Một netizen thậm chí mỉa mai: "Nếu là bảo vệ thì sao không bảo vệ cho chót?".

Cung Tuấn "nằm không cũng dính đạn" vì hành động này của Trương Triết Hạn giữa bão scandal ảnh 6

Trương Triết Hạn

Hiện tại, Trương Triết Hạn và phòng làm việc đã bị Weibo cấm ngôn (cấm đăng bài), tài khoản và Siêu Thoại của nam diễn viên cũng đã bị gỡ bỏ, văn bản "phong sát" Trương Triết Hạn đã được Hiệp hội Biểu diễn Trung Quốc công bố vào sáng 15/8.

Sự nghiệp chưa kịp chạm đến "đỉnh lưu" của Trương Triết Hạn đang dần lụi tàn.

Cung Tuấn "nằm không cũng dính đạn" vì hành động này của Trương Triết Hạn giữa bão scandal ảnh 10
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.