Cung Tuấn - Trương Huệ Văn "phản ứng hóa học" ngọt lịm trong "Xin Chào, Hỏa Diễm Lam"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Phản ứng hóa học" đầy ngọt ngào của Cung Tuấn và Trương Huệ Văn trong "Xin Chào, Hỏa Diễm Lam" khiến người xem vô cùng thích thú.

Xin Chào, Hỏa Diễm Lam là bộ phim có sự góp mặt của Cung Tuấn và Trương Huệ Văn. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về cuộc đời của những người lính cứu hỏa anh hùng và đội ngũ y bác sĩ hỗ trợ, giúp đỡ cho đội cứu hỏa.

Cung Tuấn - Trương Huệ Văn "phản ứng hóa học" ngọt lịm trong "Xin Chào, Hỏa Diễm Lam" ảnh 1

Xin Chào, Hỏa Diễm Lam ra mắt từ ngày 8/7.

Cung Tuấn vào vai Hoắc Ngôn - đội phó đội cứu hỏa đầy nhiệt huyết và có tinh thần trách nhiệm cao, luôn đưa ra những phán đoán chính xác giúp đồng đội thực hiện công tác cứu nguy nhanh chóng hơn. Thế nhưng ngoài đời, khi không phải làm nhiệm vụ, Hoắc Ngôn có chút ngại ngùng, rụt rè.

Trương Huệ Văn vào vai Yến Lam - một trong những bác sĩ trẻ tài năng và đầy triển vọng của bệnh viện. Cô được lựa chọn hỗ trợ với đội lính cứu hỏa để tham gia các đợt tập huấn, cũng như sẵn sàng chi viện tại hiện trường, cứu chữa cho bệnh nhân.

Cung Tuấn - Trương Huệ Văn "phản ứng hóa học" ngọt lịm trong "Xin Chào, Hỏa Diễm Lam" ảnh 2

Cung Tuấn vai Hoắc Ngôn, Trương Huệ Văn vai Yến Lam.

Sau khi lên sóng, nội dung của Xin Chào, Hỏa Diễm Lam vẫn chưa đạt được kỳ vọng. Dù rằng nội dung chính là đề cao tinh thần quả cảm của những người lính cứu hỏa, nhưng kịch bản vẫn còn nhiều sạn, chưa kể lại khá tập trung vào tuyến tình cảm của các nhân vật trong phim, thay vì đẩy mạnh tình huống nghiệp vụ hoặc câu chuyện về nghề nhiều hơn.

Cung Tuấn - Trương Huệ Văn "phản ứng hóa học" ngọt lịm trong "Xin Chào, Hỏa Diễm Lam" ảnh 3

Nội dung của "Xin Chào, Hỏa Diễm Lam" chưa thật sự sâu sắc.

Cung Tuấn - Trương Huệ Văn "phản ứng hóa học" ngọt lịm trong "Xin Chào, Hỏa Diễm Lam" ảnh 4

Tập trung nhiều vào tuyến tình cảm của các cặp đôi trong phim.

Tuy nhiên về phần diễn xuất, Cung Tuấn và Trương Huệ Văn lại được khán giả khen ngợi nhiều. Ngay từ ban đầu, phản ứng hóa học của cặp đôi đã vô cùng ngọt ngào và tự nhiên, không bị gượng ép. Bên cạnh đó, Cung Tuấn và Trương Huệ Văn cũng đã khắc họa thành công nhân vật của mình. Ở những phân cảnh cảm động, cả hai đều bộc lộ được khá tốt kỹ năng diễn xuất.

Cung Tuấn - Trương Huệ Văn "phản ứng hóa học" ngọt lịm trong "Xin Chào, Hỏa Diễm Lam" ảnh 5

"Chemistry" của cặp đôi chính được đánh giá cao.

Thế nhưng, phần điểm trừ lại nằm vào phần đài từ của diễn viên. Vì đây là bộ phim thu tiếng trực tiếp, mặc dù người hâm mộ rất thích vì có thể nghe giọng thật của Cung Tuấn, nhưng bên cạnh đó, một số khán giả đã chỉ ra đài từ của anh chưa hoàn toàn chuẩn, khiến một số đoạn thoại không được mượt mà. Song, đây chỉ là một phần thiếu sót, không hoàn toàn ảnh hưởng xuyên suốt các tập phim.

Cung Tuấn - Trương Huệ Văn "phản ứng hóa học" ngọt lịm trong "Xin Chào, Hỏa Diễm Lam" ảnh 6

Cung Tuấn sẽ còn cần trau dồi đài tư hơn nữa đối với những phim thu tiếng trực tiếp.

Xin Chào, Hỏa Diễm Lam hiện đang phát sóng từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.

Cung Tuấn - Trương Huệ Văn "phản ứng hóa học" ngọt lịm trong "Xin Chào, Hỏa Diễm Lam" ảnh 10
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.