Cùng tuổi mèo, anh em Trấn Thành - Uyển Ân "song kiếm hợp bích" tạo nên phim trăm tỷ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Showbiz Việt có không ít cặp anh chị em ruột cùng hoạt động nghệ thuật, tuy nhiên hiếm bộ đôi nào lại cùng tuổi mèo và đạt được thành công vang dội ngay đầu năm tuổi như nhà Trấn Thành - Uyển Ân.

Nhắc đến những nghệ sĩ cầm tinh con mèo thành công trong giới showbiz Việt vào đầu năm Quý Mão thì Trấn Thành và cô em gái ruột Uyển Ân là hai cái tên không thể không nhắc đến. Làng giải trí Việt hội tụ nhiều ngôi sao cầm tinh con mèo, tuy nhiên, bộ đôi anh em tuổi mèo này có lẽ đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả nhất.

Cùng tuổi mèo, anh em Trấn Thành - Uyển Ân "song kiếm hợp bích" tạo nên phim trăm tỷ ảnh 1

Huỳnh Uyển Ân - nữ diễn viên đang lên nhờ phim điện ảnh Nhà Bà Nữ sinh năm Kỷ Mão (1999), còn anh trai ruột Trấn Thành sinh năm Đinh Mão (1987). Bên cạnh tài năng khỏi bàn cãi ở mảng phim điện ảnh, truyền hình, hài kịch, gameshow thì Trấn Thành còn nhận được tình cảm lớn từ công chúng bởi tâm huyết mà anh dành cho nghệ thuật trong suốt nhiều năm qua.

Cùng tuổi mèo, anh em Trấn Thành - Uyển Ân "song kiếm hợp bích" tạo nên phim trăm tỷ ảnh 2

Mang trong mình niềm đam mê với nghệ thuật, Uyển Ân cũng nối gót anh trai và phát triển sự nghiệp từ sớm nhưng đến nay mới để lại dấu ấn trong lòng công chúng. Đảm nhận vai Ngọc Nhi, cô nàng không chỉ được khen ngợi bởi cách diễn xuất tự nhiên mà còn ghi điểm bởi nhan sắc thăng hạng sau khi giảm cân.

Cùng tuổi mèo, anh em Trấn Thành - Uyển Ân "song kiếm hợp bích" tạo nên phim trăm tỷ ảnh 3
Cùng tuổi mèo, anh em Trấn Thành - Uyển Ân "song kiếm hợp bích" tạo nên phim trăm tỷ ảnh 4

Dù cùng tuổi mèo nhưng cả hai anh em lại có những định hướng khác nhau cho sự phát triển của bản thân. Sau khi lấn sân vào showbiz, Uyển Ân bị gắn mác em gái Trấn Thành để đánh bóng tên tuổi. Tuy nhiên, vượt qua những định kiến vì có anh trai là nghệ sĩ nổi tiếng, người đẹp sinh năm Kỷ Mão đang dần nỗ lực hoàn thiện và chứng minh mình hơn. Sự thành công vang dội của Nhà Bà Nữ sẽ là động lực để nữ diễn viên trẻ phấn đấu hơn trong tương lai.

Cùng tuổi mèo, anh em Trấn Thành - Uyển Ân "song kiếm hợp bích" tạo nên phim trăm tỷ ảnh 5

Thành công nổi bật trong sự nghiệp nhưng ít ai biết anh em Trấn Thành từng có một tuổi thơ dữ dội. Phải trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống ngay từ nhỏ, việc theo đuổi nghệ thuật một cách chân chính như là động lực để anh em Trấn Thành - Uyển Ân cố gắng nhiều hơn cho sự nghiệp của mình.

Cùng tuổi mèo, anh em Trấn Thành - Uyển Ân "song kiếm hợp bích" tạo nên phim trăm tỷ ảnh 6

Nhà Bà Nữ - bộ phim mở màn cho năm 2023 của điện ảnh Việt một cách ấn tượng khi nhận được sự quan tâm và những phản hồi tích cực của khán giả. Được chuyển thể từ những hoàn cảnh "rất đời", phim truyền tải tốt tinh thần và cảm xúc thông qua các nhân vật, đưa khán giả đến với câu chuyện gia đình buồn đầy day dứt và nhiều bài học cuộc sống.

Cùng tuổi mèo, anh em Trấn Thành - Uyển Ân "song kiếm hợp bích" tạo nên phim trăm tỷ ảnh 7

Bộ phim của Trấn Thành đạt doanh thu hơn 274 tỷ đồng chỉ sau 10 ngày ra rạp. Trên các trang mạng xã hội, các bài review phim, trích đoạn liên quan đến phim hay hậu trường phim thu hút hàng trăm nghìn lượt xem, tương tác.

Cùng tuổi mèo, anh em Trấn Thành - Uyển Ân "song kiếm hợp bích" tạo nên phim trăm tỷ ảnh 8

Đây có thể coi là sự thành công vang dội khởi đầu cho một năm mới Quý Mão của hai anh em tuổi mèo Trấn Thành - Uyển Ân.

Cùng tuổi mèo, anh em Trấn Thành - Uyển Ân "song kiếm hợp bích" tạo nên phim trăm tỷ ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm