Cùng website timviec365.com.vn đón đầu xu hướng việc làm và tuyển dụng

Cùng website timviec365.com.vn đón đầu xu hướng việc làm và tuyển dụng
HHT - Với nhu cầu tìm kiếm việc làm cũng như tuyển dụng lao động gặp nhiều khó khăn như hiện nay, timviec365.com.vn đang là một trong những website đón đầu về giải pháp cân bằng giữa nguồn cung và nhu cầu việc làm thời kỳ mới

Những điểm sáng của timviec365.com.vn trong ngành tuyển dụng online

Website timviec365.com.vn là website trực thuộc sự quản lý của Công ty Cổ phần Dịch vụ và Truyền thông Hưng Việt, được thành lập ngày 23/03/2018 với trụ sở chính đặt tại địa chỉ Tầng 2 B50 Lô 6, Khu đô thị Định Công, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

CEO của công ty, bà Dương Thị Minh Tuyển cho biết: “Công ty hoạt động với xu hướng hội nhập nền thương mại điện tử cùng 2 website lớn là muathe24h.vn và timviec365.com.vn. Định hướng phát triển của doanh nghiệp là tập trung vào các mấu chốt như hệ thống giao diện dễ tiếp cận với người dùng và từ đó giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi dựa trên nền tảng công nghệ và ý kiến đóng góp chuyên môn của các đối tác, vậy nên chúng đều khả thi và tiềm năng.”

Cùng website timviec365.com.vn đón đầu xu hướng việc làm và tuyển dụng ảnh 1

Định hướng phát triển của công ty

Nổi bật nhất trong các sản phẩm truyền thông của Công ty Cổ phần Dịch vụ và Truyền thông Hưng Việt là website timviec365.com.vn. Website này hiện đang hoạt động trong lĩnh vực việc làm và tuyển dụng online với những bước đầu thành công. Ở thời điểm hiện tại timviec365.com.vn là đối tác chiến lược của hơn 200.000 doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước, số lượng ứng viên lên tới 1,5 triệu hồ sơ. Những con số này chỉ là tiền đề cho định hướng phát triển cao, xa và mở rộng hơn nữa trong ngành việc làm của nữ CEO tài ba này.

Website timviec365.com.vn cung cấp việc làm lên tới khoảng 90 ngành nghề đa dạng, thông tin tuyển dụng cũng như đối tác rải đều trên 63 tỉnh thành. Website timviec365.com.vn được phát triển dưới sự điều hành của bà Dương Thị Minh Tuyển với mục tiêu được định hướng là trở thành địa chỉ uy tín để đăng các thông tin tuyển dụng của các doanh nghiệp.

Cùng website timviec365.com.vn đón đầu xu hướng việc làm và tuyển dụng ảnh 2

Website không ngừng thay đổi giao diện và tính năng

Website không ngừng thay đổi giao diện và tính năng để có thể thích ứng dễ dàng với người dùng từ đó giúp cho quá trình tìm việc làm trở lên đơn giản hơn. Không chỉ vậy, với lượng thông tin tuyển dụng mỗi ngày lên đến 56.000 tin cùng với tốc độ load site nhanh thì người dùng luôn cập nhập được những thông tin tuyển dụng nhanh chóng và là những tin mới nhất trong ngày. CEO bà Dương Minh Tuyền cho biết: “Timviec365.com.vn đang không ngừng hoàn thiện hơn về cả số lượng lẫn chất lượng, chúng tôi đang ngày càng cố gắng hơn nữa để đưa website tới đỉnh cao hiện đại nhất của chu trình tìm kiếm việc làm và tuyển dụng”.

Cùng website timviec365.com.vn đón đầu xu hướng việc làm và tuyển dụng ảnh 3

Địa chỉ cung cấp CV chất lượng

Với những kinh nghiệm và khát vọng đưa việc kinh doanh nói chung và website timviec365.com.vn nói riêng trở nên thiết thực hơn với cuộc sống, bà Dương Minh Tuyền đã cung cấp những tiện ích hỗ trợ cho cộng đồng và xã hội trên nền tảng website của mình.

Địa chỉ cung cấp CV chất lượng tốt nhất

Không chỉ đơn thuần cung cấp tiện ích trong lĩnh vực việc làm, timviec365.com.vn còn là địa chỉ cung cấp CV với chất lượng tốt. Bên cạnh hỗ trợ người dùng tìm kiếm thông tin tuyển dụng, thì không thể không kể đến đó là timviec365.com.vn đã mang một làn gió mới trong việc tạo CV ứng tuyển giúp ứng viên.

Cùng website timviec365.com.vn đón đầu xu hướng việc làm và tuyển dụng ảnh 4

Sự đa dạng về nội dung trong CV ứng với từng ngành nghề

Điều đặc biệt mà gần như các website khác chưa có được là sự đa dạng về nội dung trong CV ứng với từng ngành nghề. Dựa trên những ý kiến góp ý từ những chuyên gia hàng đầu và với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tuyển dụng, CV xin việc của timviec365.com.vn được thiết kế riêng cho từng ngành nghề với ít nhất là 8 CV đại diện cho mỗi ngành nghề.

Với mục đích là tạo ra nét đặc trưng trên mỗi CV ngành nghề, một số CV được người dùng đánh giá cao như: CV bất động sản; CV sinh viên mới ra trường; CV bán hàng; CV hành chính nhân sự; CV IT; CV kế toán; CV kinh doanh; CV xây dựng; CV xuất nhập khẩu….

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp cho ứng viên những mẫu CV đa dạng về nội dung mà CV của timviec365.com.vn còn mãn nhãn với các mẫu được thiết kế đa dạng, ấn tượng. Tùy từng ngành nghề mà CV có những phong cách trình bày khác nhau, phù hợp với văn hóa của từng ngành nghề từ phong cách cổ điển hoặc hiện đại.

 
Cùng website timviec365.com.vn đón đầu xu hướng việc làm và tuyển dụng ảnh 5

Người dùng mãn nhãn với các thiết kế CV ấn tượng

Những đặc điểm này đều được sự góp ý, nhận xét từ những chuyên gia tâm lý và tuyển dụng nhận sự hàng đầu của timviec365.com.vn, dưới bàn tay của các nhà thiết kế, những thiết kế CV chuyên biệt của timviec365.com.vn đã được ra đời và đốn gục hoàn toàn mọi người kể cả người khó tính nhất.

CV của timviec365.com.vn thay đổi toàn bộ lối mòn cũ các các CV sẵn có, bằng cách để cho chính ứng viên là nhà thiết kế, được thỏa sức tự sáng tạo CV cho mình bằng những mẫu, khung CV của website cung cấp. Các mẫu CV xin việc dễ tạo, người dùng có thể tùy chỉnh nội dung, thiết kế để tạo ra những CV mang dấu ấn cá nhân độc đáo. Đây chính là điều mà CEO của timviec365.com.vn mong muốn hướng đến cho tính năng tạo CV trên website này. Nhờ vậy, người dùng của timviec365.com.vn được nâng cao trải nghiệm ở một cấp độ mới.

Những đóng góp không nhỏ trong việc đưa vào thị trường việc làm một làn sóng mới giúp cho thành công của timviec365.com.vn đang không ngừng được nâng cao và bước một bước xa hơn trong lòng tin người dùng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trong khuôn khổ chương trình “Cùng em học an toàn giao thông” lần thứ 15, để đảm bảo an toàn và phòng tránh lây lan dịch bệnh Covid-19, thay vì tổ chức Hội giao lưu cấp quốc gia như mọi năm, Toyota Việt Nam sẽ trao tặng 10 mô hình đảo giao thông an toàn cho 10 tỉnh nhằm hỗ trợ công tác giảng dạy ATGT cho các em học sinh tại trường học trong thời gian tới.
Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp đã ra thông báo chung tay cùng Chính phủ và ngành Y tế ứng phó đại dịch Covid-19 bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong bối cảnh dịch bệnh tại Việt Nam đang diễn biến ngày càng phức tạp. Mới đây Diana Unicharm đã ủng hộ 2 tỷ đồng.