Cùng xem lại 12 cảnh phim "ngọt hơn mật" của cặp đôi Song - Song trong "Hậu duệ Mặt Trời"

Cùng xem lại 12 cảnh phim "ngọt hơn mật" của cặp đôi Song - Song trong "Hậu duệ Mặt Trời"
HHT - Đây chính là những cảnh phim mà các fan của Song - Song "ôm tim" xem đi xem lại không biết chán. Chỉ là những cảnh nhỏ thôi mà không cảnh nào dưới 1 triệu lượt xem, đủ để thấy Song - Song "hot" đến cỡ nào.

Shi Jin lừa Mo Yeon có mìn

Thú vui của anh Đại úy là trêu chọc cô bác sĩ để "tiện tay" được ôm.

Nụ hôn đầu tiên - nụ hôn rượu vang

Nụ hôn đầu của cặp đôi phảng phất mùi rượu vang ngọt lịm.

"Tôi dùng miệng mình để bịt miệng em"

Để "xoa dịu" cô bạn gái đang ghen tuông, Shi Jin đã chọn "vũ khí" ngọt ngào nhất là những nụ hôn. 

Nụ hôn đẹp dưới ánh hoàng hôn

Mo Yeon nói rằng mình đã ở lại Uruk vì muốn ở cạnh Shi Jin lâu hơn một chút và chàng Đại úy đã "trả lời" bạn gái mình bằng một nụ hôn dài dưới ánh hoàng hôn.

Shi Jin buộc tóc cho Mo Yeon

"Em biết đấy, khi hẹn hò, người bạn trai sẽ làm cho em những điều mà em mọi khi em thường tự làm".

"Mo Yeon hay tổ quốc?"

Nàng bác sĩ hay ghen thậm chí còn bắt bạn trai lựa chọn giữa mình với nhiệm vụ vì tổ quốc. Shi Jin đã nhanh trí trả lời là Mo Yeon vì "Tổ quốc không ghen tuông mà luôn tin tưởng anh".

"Cảm ơn em vì mọi thứ"

Trước khi về Hàn Quốc, cặp đôi đã có một buổi hẹn hò lãng mạn ở đài vọng cảnh. Tại đây, cảnh hôn đẹp nhất của Hậu duệ Mặt Trời đã diễn ra. 

Lần đầu nói lời yêu

Dù đã chính thức hẹn hò, ôm hôn suốt thời gian dài những Mo YeonShi Jin chưa từng nói lời yêu nhau. Nhận ra điều này, anh chàng Đại úy đã "phân chia" thứ tự để tỏ tình. 

Hẹn hò trong bệnh viện

 Lời hẹn cùng nhau xem một bộ phim bị trì hoãn mãi vì Shi Jin luôn bận rộn với nhiệm vụ. Cuối cùng cặp đôi cũng được hẹn hò lãng mạn bên nhau khi Shi Jin nằm viện, Mo Yeon ở bên cạnh chăm sóc.

"Anh nhất định sẽ trở về"

Trước khi lên đường làm nhiệm vụ nguy hiểm, Shi Jin gấp gáp chia tay bạn gái trong những cái ôm thật chặt và lời hứa nhất định an toàn trở về. 

Hội ngộ sau bao xa cách 

Tưởng rằng người yêu đã hi sinh, Mo Yeon sống những ngày đau đớn. Vận mệnh mỉm cười với cô bác sĩ khi Shi Jin không chết mà chỉ mất liên lạc. Cặp đôi vui mừng ôm chầm lấy nhau trong nước mắt ngày gặp lại.

"Hái cho em một ngôi sao đi" - "Anh hái rồi. Ngôi sao đó đang ngồi bên cạnh anh."

Tập cuối Hậu duệ Mặt Trời "chiêu đãi" fan với cảnh hôn tuyệt đẹp bên bãi biển. Shi Jin nói với Mo Yeon rằng vì sao mà anh đã hái xuống đang ngồi ngay cạnh anh. 

BIN BIN

MỚI - NÓNG
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
HHT - Loạt phim hoạt hình “The Prince” (Hoàng tử) vừa công bố trailer đầu tiên, tuy nhiên, hầu hết khán giả ở Anh tỏ ra không thích thú, thậm chí là phẫn nộ khi thấy các thành viên của Hoàng gia Anh được xây dựng theo cách rất kỳ quặc. Ngoài ra, còn một lý do nữa liên quan đến nhân vật Hoàng tử George (con lớn của nhà William - Kate).

Có thể bạn quan tâm