Cưng xỉu trước dàn sao nhí cực phẩm trong "Hương Vị Tình Thân" và "Thương Ngày Nắng Về"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không hẹn mà gặp, cả hai bộ phim ăn khách trên VTV - “Hương Vị Tình Thân” và "Thương Ngày Nắng Về" có khá nhiều điểm trùng hợp. Hai bộ phim đều có dàn sao nhí cực ấn tượng, không chỉ xinh xắn mà còn diễn hay, lấy đi bao nước mắt khán giả.
Cưng xỉu trước dàn sao nhí cực phẩm trong "Hương Vị Tình Thân" và "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 1

Hương Vị Tình Thân bắt đầu bằng giai đoạn nữ chính Phương Nam còn nhỏ, vì bố ruột bỏ đi nên được ông Tuấn đưa về nhà chăm sóc và chẳng hề biết mình chỉ là con nuôi trong gia đình. Ngay cả khi bị bà Bích đem bỏ rơi ngoài chợ, bé Nam vẫn chẳng hiểu tại sao mẹ chỉ yêu em Diệp chứ không thương mình.

Cưng xỉu trước dàn sao nhí cực phẩm trong "Hương Vị Tình Thân" và "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 2

Bé Hà Anh đã có màn hóa thân rất ấn tượng, nhiều phân cảnh xúc động khiến khán giả thương xót cho hoàn cảnh éo le của Phương Nam. Hà Anh không chí có diễn xuất ổn mà còn nhảy và hát tốt, từng tham gia chương trình Giọng Hát Việt Nhí 2021.

Cưng xỉu trước dàn sao nhí cực phẩm trong "Hương Vị Tình Thân" và "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 3

Ngoài Phương Nam thì Hương Vị Tình Thân còn có một vai nhí ấn tượng nữa là Diệp, con ruột ông Tuấn bà Bích. Tuy mới chỉ 8 tuổi nhưng bé Phụng Nghi đóng vai Diệp đã chinh phục khán giả với gương mặt bầu bĩnh dễ thương, giọng nói líu lo và biểu cảm sinh động.

Cưng xỉu trước dàn sao nhí cực phẩm trong "Hương Vị Tình Thân" và "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 4

Cũng trong thời điểm Hương Vị Tình Thân lên sóng, Phụng Nghi còn đốn tim người xem với vai bé Ngân trong phim Mùa Hoa Tìm Lại. Lần này, Phụng Nghi có nhiều đất diễn hơn, trải qua nhiều trường đoạn phức tạp như Ngân bị bố mắng hoặc bị mẹ ruột tìm cách bắt đi.

Cưng xỉu trước dàn sao nhí cực phẩm trong "Hương Vị Tình Thân" và "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 5

Cho đến giờ này, gương mặt ấn tượng nhất phim Thương Ngày Nắng Về chính là bé Hoa của Chu Diệp Anh. Trước đây, Diệp Anh đã từng đóng một vài phim nhưng chưa có vai diễn nào nặng ký, tâm lý phức tạp và khiến khán giả khóc nhiều như thế này.

Cưng xỉu trước dàn sao nhí cực phẩm trong "Hương Vị Tình Thân" và "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 6

Hình ảnh cô bé Hoa xinh như búp bê với đôi mắt to tròn đầy cam chịu khi bị mẹ ruột bỏ rơi đã được Chu Diệp Anh thể hiện rất tốt. Từ dáng vẻ lủi thủi đến ánh mắt buồn bã, giọng nói hoang mang, bé Hoa của Chu Diệp Anh đã thực sự chinh phục người xem.

Cưng xỉu trước dàn sao nhí cực phẩm trong "Hương Vị Tình Thân" và "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 7

Nếu như bé Hoa trong những tập đầu Thương Ngày Nắng Về được mọi người thương cảm thì bé Vân Khánh lại mất điểm vì tính cách ích kỷ, đanh đá khi tìm đủ cách đuổi Hoa đi. Biểu cảm khó chịu, nhăn nhó của Vân Khánh càng thêm đối lập trước bé Hoa cam chịu.

Cưng xỉu trước dàn sao nhí cực phẩm trong "Hương Vị Tình Thân" và "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 8

Trước đây, diễn viên nhí Hồng Nhung cũng từng thể hiện một vai diễn già dặn, lớn trước tuổi trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái và ai cũng công nhận Hồng Nhung rất hợp với những nhân vật cá tính, mạnh mẽ. Thực tế, để đóng được những vai gây tranh cãi, khiến người xem bức xúc như Vân Khánh đòi hỏi kỹ năng diễn xuất cao, vì vậy có thể nói Hồng Nhung đã hoàn thành rất tốt vai diễn của mình.

Cưng xỉu trước dàn sao nhí cực phẩm trong "Hương Vị Tình Thân" và "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 12
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm