Cùng xuất hiện tại thảm đỏ The Hero Inside, Bình An và Tun Phạm ai thu hút hơn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây tại fashion show “The Hero Inside” với sự góp mặt của các nghệ sĩ, KOLs nổi tiếng, nhan sắc của diễn viên Bình An và Tun Phạm thu hút sự chú ý hơn cả.

Diễn viên Đừng Làm Mẹ Cáu xuất hiện với trang phục đen - trắng vừa lịch lãm vừa cá tính. Đây cũng là thiết kế trong BST CAPSULE của thương hiệu diễn trong đêm nay.

Cùng xuất hiện tại thảm đỏ The Hero Inside, Bình An và Tun Phạm ai thu hút hơn? ảnh 1
Cùng xuất hiện tại thảm đỏ The Hero Inside, Bình An và Tun Phạm ai thu hút hơn? ảnh 2

Tun Phạm xuất hiện ấn tượng với bộ cánh unisex đầy phá cách. Cùng với phần make-up tôn lên làn da không tì vết, hot TikToker này là tâm điểm của đêm diễn dù không bước lên sàn catwalk.

Cùng xuất hiện tại thảm đỏ The Hero Inside, Bình An và Tun Phạm ai thu hút hơn? ảnh 3

Hoa hậu H’Hen Nie xuất hiện trong bộ cánh cực chất với họa tiết màu vẽ cá tính khoe body săn chắc. Là bạn thân của nhà thiết kế, cô nàng ngồi xem đến cuối và tặng hoa chúc mừng thành công của bạn mình.

Cùng xuất hiện tại thảm đỏ The Hero Inside, Bình An và Tun Phạm ai thu hút hơn? ảnh 4

Gia đình Thủng Long và gia đình Truyền hình cực hot trên TikTok cũng xuất hiện trên thảm đỏ với 2 phong cách khác biệt. Nếu Gia đình Truyền hình ưa chuộng phong cách lịch sự, thanh lịch với áo Polo kẻ ô phối cùng quần âu thì Gia đình Thủng Long lại cool ngầu với outfit đen - trắng.

Cùng xuất hiện tại thảm đỏ The Hero Inside, Bình An và Tun Phạm ai thu hút hơn? ảnh 5

Erik đã có màn biểu diễn cực cháy trên sân khấu với trang phục biểu diễn nằm trong chính BST. Nam ca sĩ cho biết chủ đề “The Hero Inside” truyền cảm hứng sống tích cực cho anh.

Cùng xuất hiện tại thảm đỏ The Hero Inside, Bình An và Tun Phạm ai thu hút hơn? ảnh 6

Denis Đặng cũng xuất hiện cực ấn tượng với vai trò vedette. Anh chàng với mái tóc xanh nước biển và bộ trang phục lấy cảm hứng từ những mảng sơn tường.

Cùng xuất hiện tại thảm đỏ The Hero Inside, Bình An và Tun Phạm ai thu hút hơn? ảnh 7
Cùng xuất hiện tại thảm đỏ The Hero Inside, Bình An và Tun Phạm ai thu hút hơn? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm