Cuộc bình chọn này đã tiết lộ người Hàn thật sự nghĩ gì về ngoại hình của các mỹ nam K-Pop

HHT - Chúng ta vẫn xuýt xoa khen các nam idol K-Pop quá đẹp trai, thật đúng chuẩn mỹ nam nhưng còn chính người Hàn Quốc, họ nghĩ gì về các chàng trai "đẹp hơn hoa" này?

Trong mắt fan K-Pop, các nam idol đúng là hình mẫu của cái đẹp với gương mặt góc cạnh, nụ cười rạng rỡ, thân hình săn chắc, cơ bụng sáu múi. Ngay cả khi nhiều nam idol trang điểm kỹ lưỡng, kẻ mắt thoa son hay ăn mặc điệu đà thì vẫn được fangirl ủng hộ.

Cuộc bình chọn này đã tiết lộ người Hàn thật sự nghĩ gì về ngoại hình của các mỹ nam K-Pop ảnh 1 Cha Eun Woo luôn được khen là mỹ nam hàng đầu K-Pop

Nhưng chính người Hàn Quốc lại có đánh giá rất khác về các mỹ nam. Từ năm 2017 đến nay, cứ mỗi năm một lần thì có cuộc khảo sát mời các chàng trai Hàn bình chọn ra nam nghệ sĩ là hình mẫu visual của họ. Theo kết quả tổng hợp từ bốn năm qua thì danh sách những nam thần nhiều phiếu bầu nhất đều thuộc về giới diễn viên.

Cuộc bình chọn này đã tiết lộ người Hàn thật sự nghĩ gì về ngoại hình của các mỹ nam K-Pop ảnh 2 Nhưng nam giới Hàn Quốc lại thích những hình mẫu lịch lãm như Jung Woo Sung

Cụ thể hơn thì Jung Woo Sung đứng đầu bảng ba năm liền (2017, 2018, 2019) còn Hyun Bin giành giải quán quân năm 2020. Ngoài ra Gong Yoo, Won Bin, Song Joong Ki hay Park Bo Gum cũng thường xuyên được gọi tên. Kết quả này cho thấy đàn ông Hàn Quốc vẫn đánh giá cao ngoại hình nam diễn viên hơn là giới idol.

Ngay cả trong số nam diễn viên thì những người có phong cách lịch lãm, nam tính như Jung Woo Sung, Hyun Bin, Won Bin mới được xem là hình mẫu lý tưởng. Và nhiều nam diễn viên trẻ nhưng đi theo phong cách mỹ nam như Lee Min Ho, Kim Soo Hyun, Lee Jong Suk vẫn không lọt vào bảng bình chọn này.

Cuộc bình chọn này đã tiết lộ người Hàn thật sự nghĩ gì về ngoại hình của các mỹ nam K-Pop ảnh 3 Hyun Bin cũng trở thành hình mẫu lý tưởng trong nắm 2020

Tuy nhiên, fan K-Pop cho rằng bảng khảo sát này chỉ dành cho nam giới Hàn Quốc nên các chàng trai idol mới chịu thất thế. Còn nếu khảo sát các cô gái vốn là lực lượng fangirl hùng hậu thì chắc chắn Cha Eun Woo, V, Jungkook hay Baekhyun sẽ được gọi tên ngay.

Cuộc bình chọn này đã tiết lộ người Hàn thật sự nghĩ gì về ngoại hình của các mỹ nam K-Pop ảnh 7
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm