"Cuộc chiến đụng hàng" của idol K-Pop sẽ chẳng bao giờ kết thúc!

"Cuộc chiến đụng hàng" của idol K-Pop sẽ chẳng bao giờ kết thúc!
HHT - Idol đụng hàng chính là dịp để các fan phân xử xem người nào có gu ăn mặc tốt hơn hay đúng hơn là có stylist xịn hơn.
 
"Cuộc chiến đụng hàng" của idol K-Pop sẽ chẳng bao giờ kết thúc! ảnh 1

Chiếc áo khoác này của Gucci đúng là quá đẹp, bảo sao có tới ba mỹ nam Chanyeol (EXO), RM (BTS)Jackson (GOT7) cùng chọn mặc. Và thật khó xếp hạng khi ba chàng đẹp ngang ngửa nhau thế này.

"Cuộc chiến đụng hàng" của idol K-Pop sẽ chẳng bao giờ kết thúc! ảnh 2

Đàn em Park So Dam từng diện chiếc váy y hệt Song Hye Kyo đã mặc trước đó. Kết quả cho thấy Park So Dam kém sắc hơn hẳn, cũng chỉ vì Song Hye Kyo quá sức dịu dàng nữ tính thôi mà.

"Cuộc chiến đụng hàng" của idol K-Pop sẽ chẳng bao giờ kết thúc! ảnh 3

Đụng hàng với đồng nghiệp cùng giới đã là gì, K-Biz có cả vụ đụng hàng khác giới đây. Shin Min Ah siêu ngọt ngào với chiếc áo khoác bomber này. Nhưng cũng là chiếc áo đó khi khoác lên người Kang Dong Won lại vô cùng nam tính.

"Cuộc chiến đụng hàng" của idol K-Pop sẽ chẳng bao giờ kết thúc! ảnh 4

Có vẻ như Yoona được mặc váy vừa size, còn Dara mua nhầm size lớn quá nên trông rõ là lùng thùng. Chưa kể Yoona quấn tóc cao nhìn thanh thoát hơn hẳn Dara tóc xõa nữa.

"Cuộc chiến đụng hàng" của idol K-Pop sẽ chẳng bao giờ kết thúc! ảnh 5

SuzySeohyun đúng là ngang sức ngang tài với chiếc váy hiệu Blumarine này.

"Cuộc chiến đụng hàng" của idol K-Pop sẽ chẳng bao giờ kết thúc! ảnh 6

Suzy cũng từng đụng hàng với một thành viên SNSD khác là Tiffany. Thật may khi cả hai cô gái đều rạng ngời trong mẫu váy rất kén người mặc này.

"Cuộc chiến đụng hàng" của idol K-Pop sẽ chẳng bao giờ kết thúc! ảnh 7

Có lẽ stylist nhóm SNSD thích thiết kế này quá nên mua nguyên cả một dây khác màu nhau. Kết quả là Tiffany mặc màu đỏ, còn Seohyun mặc màu đen. Người nổi bật, người bí ẩn, thật khó phân định ai mặc đẹp hơn.

"Cuộc chiến đụng hàng" của idol K-Pop sẽ chẳng bao giờ kết thúc! ảnh 8

Hai chị em nhà Jessica - Krystal rõ là dùng chung một tủ quần áo. Cùng chiếc áo màu xanh da báo này, nhưng Jessica đầy khỏe khoắn năng động khi mặc kèm quần soóc còn Krystal lại đầy phá cách với chây váy xòe cùng hoạt tiết và giày thể thao rực rỡ.

"Cuộc chiến đụng hàng" của idol K-Pop sẽ chẳng bao giờ kết thúc! ảnh 9

IU thực sự là thua đàn chị Tiffany trong pha đụng hàng này rồi. Cũng vì Tiffany đã khéo léo mặc thêm chiếc áo khoác ren rất thời trang, lại đi bốt tạo sự phá cách. Trong khi IU thì lại mặc quá an toàn và đúng công thức.

"Cuộc chiến đụng hàng" của idol K-Pop sẽ chẳng bao giờ kết thúc! ảnh 10

Eunji (Apink) từng đụng hàng chiếc váy trắng mà Yoona diện từ hai năm trước. Thậm chí kiểu tóc búi cao, kiểu nâng váy khi di chuyển của hai cô gái cũng giống nhau. Nhưng vẻ tươi tắn của Yoona thì thu hút hơn hẳn.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm