Cuộc chiến khốc liệt của phim Hoa ngữ: Hữu Phỉ - Thanh Trâm Hành chiếu cùng thời điểm

HHT - Hữu Phỉ và Thanh Trâm Hành đều là một trong ít tác phẩm được mong chờ nhất năm 2020, trên mạng xã hội xứ Trung xuất hiện thông tin hai phim sẽ cùng lên sóng vào Quý 4 năm nay.

Gần đây, trên Weibo lan truyền thông tin Thanh Trâm Hành Hữu Phỉ cùng lên sóng vào tháng 10 năm nay. Nếu như hai bộ phim có nhiệt độ bình luận nhất hiện nay này cùng lên sóng thì chắc hẳn sẽ có một cuộc chiến rating vô cùng khốc liệt.

Cuộc chiến khốc liệt của phim Hoa ngữ: Hữu Phỉ - Thanh Trâm Hành chiếu cùng thời điểm ảnh 1 Poster Hữu Phỉ.
Cuộc chiến khốc liệt của phim Hoa ngữ: Hữu Phỉ - Thanh Trâm Hành chiếu cùng thời điểm ảnh 2

và Thanh Trâm Hành.

Theo như blogger đưa tin, Thanh Trâm Hành do Dương Tử Ngô Diệc Phàm đóng chính sẽ được chiếu trên đài Đông Phương còn Hữu Phỉ của Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác chiếu trên đài Hồ Nam. Chưa hết, hai tác phẩm cũng được chiếu song song trên trang Tencent Video. Mặc dù thông tin về ngày chiếu cụ thể chưa được công bố nhưng dân mạng đã thấy mùi “thuốc súng” giữa Hữu PhỉThanh Trâm Hành.

Cuộc chiến khốc liệt của phim Hoa ngữ: Hữu Phỉ - Thanh Trâm Hành chiếu cùng thời điểm ảnh 3 Thông tin từ blogger cho hay Hữu Phỉ chiếu trên đài Hồ Nam và Thanh Trâm Hành chiếu trên đài Đông Phương vào tháng 10 năm nay.

Thanh Trâm Hành là dự án được chuyển thể từ tiểu thuyết cổ trang trinh thám Trâm Trung Lục của Châu Văn Văn. Phim lấy bối cảnh đời Đường là câu chuyện xoay quanh một nữ thám tử tài giỏi tên Hoàng Tử Hà (Dương Tử) bị vu oan tội giết cả gia đình, phải cải trang chạy trốn và không ít lần gặp phải tình huống ngàn cân treo sợi tóc. Hoàng Tử Hà đã cải trang thành một tiểu thái giám và gặp được Vương gia Lý Thư Bạch (Ngô Diệc Phàm), vẽ nên mối lương duyên nhiều trắc trở.

Cuộc chiến khốc liệt của phim Hoa ngữ: Hữu Phỉ - Thanh Trâm Hành chiếu cùng thời điểm ảnh 4
Cuộc chiến khốc liệt của phim Hoa ngữ: Hữu Phỉ - Thanh Trâm Hành chiếu cùng thời điểm ảnh 5
 
Cuộc chiến khốc liệt của phim Hoa ngữ: Hữu Phỉ - Thanh Trâm Hành chiếu cùng thời điểm ảnh 6 Dương Tử đảm nhận vai diễn Hoàng Tử Hà.
Cuộc chiến khốc liệt của phim Hoa ngữ: Hữu Phỉ - Thanh Trâm Hành chiếu cùng thời điểm ảnh 7

Kết mối lương duyên cùng Lý Thư Bạch (Ngô Diệc Phàm đóng).

Ngay từ những ngày đầu công bố dự án phim, Thanh Trâm Hành đã nhận được lượng lớn người quan tâm. Chuyện tranh giành phiên vị giữa nam nữ chính Ngô Diệc Phàm và Dương Tử cũng gây ồn ào thời gian dài.

Cuộc chiến khốc liệt của phim Hoa ngữ: Hữu Phỉ - Thanh Trâm Hành chiếu cùng thời điểm ảnh 8 Cuộc chiến phiên vị mãi không thấy hồi kết giữa hai diễn viên chính Thanh Trâm Hành thu hút sự chú ý trong thời gian dài.

Hữu Phỉ lấy bối cảnh Hậu Chiêu năm Kiến Nguyên thứ mười bảy, kể về cô con gái Chu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh) của đại đương gia bốn mươi tám trại rời nhà ra đi. Từ đó, nàng trải bao gian nguy hiểm trở, cuối cùng trở thành danh đao một thời. Ngoài ra, phim còn là câu chuyện tình giữa Chu Phỉ và thiếu niên Tạ Doãn (Vương Nhất Bác) người đã nhiều lần cứu mạng và kề vai chiến đấu cùng nàng.

Cuộc chiến khốc liệt của phim Hoa ngữ: Hữu Phỉ - Thanh Trâm Hành chiếu cùng thời điểm ảnh 9 Hữu Phỉ sở hữu dàn diễn viên lưu lượng lẫn diễn xuất.
Cuộc chiến khốc liệt của phim Hoa ngữ: Hữu Phỉ - Thanh Trâm Hành chiếu cùng thời điểm ảnh 10

Vương Nhất Bác.

Cuộc chiến khốc liệt của phim Hoa ngữ: Hữu Phỉ - Thanh Trâm Hành chiếu cùng thời điểm ảnh 11

Khán giả vô cùng mong chờ lần tái xuất của Triệu Lệ Dĩnh.

Nếu như Thanh Trâm Hành là dự án được đầu tư khủng với dàn diễn viên lưu lượng hot hiện nay thì Hữu Phỉ cũng không kém cạnh. Vương Nhất Bác đang là một trong những “tiểu thịt tươi” chạm tay là bỏng của showbiz Trung, mọi nhất cử nhất động của chàng mỹ nam này đều không thoát khỏi ống kính cánh săn ảnh. Hữu Phỉ cũng là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Triệu Lệ Dĩnh sau thời gian nghỉ ngơi sinh con. 

Hiện tại phía nhà sản xuất Thanh Trâm HànhHữu Phỉ vẫn chưa có thông báo cụ thể ngày phim lên sóng. Tuy nhiên khả năng cả hai cùng lên sóng và cuối năm 2020 là vô cùng cao.

Cuộc chiến khốc liệt của phim Hoa ngữ: Hữu Phỉ - Thanh Trâm Hành chiếu cùng thời điểm ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm