"Cuộc Chiến Mỹ Vị" tiết lộ mối quan hệ "mờ ám" giữa Mai Tiến Dũng và La Quốc Hùng

"Cuộc Chiến Mỹ Vị" tiết lộ mối quan hệ "mờ ám" giữa Mai Tiến Dũng và La Quốc Hùng
HHT - Tập 4 "Cuộc Chiến Mỹ Vị" vừa phát sóng và mang đến bất ngờ cho khán giả với sự xuất hiện của hai hot boy “nổi loạn” là diễn viên La Quốc Hùng và ca sĩ Mai Tiến Dũng.

Trong chương trình, đầu bếp Sĩ Toàn tiết lộ anh cùng Mai Tiến DũngLa Quốc Hùng là những người bạn ngoài đời khiến mọi người kinh ngạc vì mối quan hệ “mờ ám” này. Anh chàng Will khá tò mò và khâm phục Sĩ Toàn khi quen nguyên “một làng showbiz”. La Quốc Hùng chia sẻ tuy anh và Mai Tiến Dũng không có nhiều thời gian gặp gỡ nhưng vẫn luôn theo dõi và ủng hộ những sản phẩm nghệ thuật của nhau.

"Cuộc Chiến Mỹ Vị" tiết lộ mối quan hệ "mờ ám" giữa Mai Tiến Dũng và La Quốc Hùng ảnh 1

Mai Tiến Dũng chia sẻ anh là một con người đam mê nấu ăn, tuy thường xuyên ra nước ngoài nhưng lúc nào cũng nhớ về những món ăn truyền thống. Ngoài ra anh thích ăn đồ hải sản và không thích các món có nhiều dầu mỡ. Ngược lại, Sĩ Toàn tiết lộ La Quốc Hùng có khả năng ăn mọi thứ trên đời và đặc biệt nam diễn viên rất thích ăn cơm tấm.

"Cuộc Chiến Mỹ Vị" tiết lộ mối quan hệ "mờ ám" giữa Mai Tiến Dũng và La Quốc Hùng ảnh 2

La Quốc Hùng chia sẻ thêm: “Từ nhỏ, bố là đầu bếp chính trong mọi bữa ăn của Hùng, đến bây giờ mọi món ăn đều lấy bố nấu để làm chuẩn”. Mai Tiến Dũng đồng cảm khi mẹ anh trước đây nấu ăn chưa tốt nhưng sau 10 năm gần đây, vị giác của mẹ đã thay đổi và nấu ăn rất ngon.   

"Cuộc Chiến Mỹ Vị" tiết lộ mối quan hệ "mờ ám" giữa Mai Tiến Dũng và La Quốc Hùng ảnh 3

Ở phần khám phá tủ lạnh khách mời, Mai Tiến Dũng khiến các đầu bếp “hoảng hốt” với tủ lạnh chỉ toàn rau muống. “Mỗi lần về Mỹ, mình rất thèm món rau muống Việt, mà quãng đường lái xe ra chợ thì rất xa nên mỗi lần đi phải tích nhiều đồ ăn để tủ lạnh một chút” - nam ca sĩ chia sẻ.

"Cuộc Chiến Mỹ Vị" tiết lộ mối quan hệ "mờ ám" giữa Mai Tiến Dũng và La Quốc Hùng ảnh 4

Tủ lạnh của La Quốc Hùng lại chứa nhiều loại hạt được đặt ngăn nắp trong hộp, tủ trên chứa thịt cá thác lác và một chút thịt mỡ dư thừa. Chủ đề của khách mời La Quốc Hùng là “món ăn mang hương vị của ba” còn đối với Mai Tiến Dũng là “món ăn mang hương vị quên nhà”.

"Cuộc Chiến Mỹ Vị" tiết lộ mối quan hệ "mờ ám" giữa Mai Tiến Dũng và La Quốc Hùng ảnh 5

Những tập tiếp theo của Cuộc Chiến Mỹ Vị sẽ phát sóng lúc 20h30 thứ Hai hằng tuần trên kênh VTV3.

NHƯ LÊ - Ảnh: Chương trình cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.