Cuộc chiến ở Miss Universe của H'Hen Niê: Tỷ lệ chọi vào Top 15 cao kỷ lục

Cuộc chiến ở Miss Universe của H'Hen Niê: Tỷ lệ chọi vào Top 15 cao kỷ lục
HHT - Người đẹp Việt Nam sẽ phải vượt qua nhiều đối thủ hơn nếu muốn lọt vào top 15 của cuộc thi.

Ngày 29/10, BTC Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2018 tổ chức buổi họp báo tại Thái Lan, công bố khởi động cuộc thi năm nay. Có mặt trong buổi họp báo là bà chủ tịch Miss Universe Paula Shugart, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Demi-Leigh Nel-Peters, Hoa hậu Hoàn vũ 2005 Natalie Glebova cùng đại diện của Thái Lan qua các mùa thi Hoa hậu Hoàn vũ. 

Miss Universe 2018 sẽ diễn ra trong 15 ngày tại Thái Lan. Số lượng thí sinh của năm nay đạt tới mức kỷ lục là 95 người, hứa hẹn là mùa thi lớn nhất và khốc liệt nhất trong lịch sử. Số lượng thí sinh tăng lên đồng nghĩa với việc tỷ lệ chọi vào Top 15 sẽ cao hơn. Đây là một thử thách cho đại diện Việt Nam H'Hen Niê trong lần đầu "mang chuông đi đánh xứ người".

Cuộc chiến ở Miss Universe của H'Hen Niê: Tỷ lệ chọi vào Top 15 cao kỷ lục ảnh 1

H'Hen Niê phải đối mặt với mùa thi Miss Universe khó khăn nhất từ trước đến nay.

Trong 15 ngày thi, 95 thí sinh sẽ lần lượt trải qua ba đêm thi quan trọng nhất gồm: Trình diễn Trang phục dân tộc (11/12), Bán kết (13/12) và Chung kết (17/12). 

Hiện tại, đại diện Việt Nam H'Hen Niê vẫn đang gấp rút chuẩn bị hành trang để chuẩn bị lên đường sang Thái Lan vào ngày 2/12.

Cuộc chiến ở Miss Universe của H'Hen Niê: Tỷ lệ chọi vào Top 15 cao kỷ lục ảnh 2

Bánh mì đang nhận được lượng bình chọn nhiều nhất để trở thành Quốc phục của Việt Nam ở Miss Universer 2018.

Cuộc thi tìm kiếm Quốc phục cho người đẹp Việt cũng đang diễn ra sôi nổi với vị trí dẫn đầu tạm thuộc về bộ Bánh mì. Thiết kế độc đáo này đang được nhiều người kỳ vọng giúp Việt Nam "mở ra một trang mới" trong lịch sử các bộ Quốc phục từng mang đi thi quốc tế.

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm