“Cuộc Chiến Thượng Lưu 2” liên tiếp bứt phá rating nhờ sự trở lại của bà cả Lee Ji Ah

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sự trở lại của bà cả Lee Ji Ah giúp rating "Cuộc Chiến Thượng Lưu 2" nhảy vọt dẫn đầu các bộ phim chiếu cùng khung giờ.
Trong tập mới nhất của Cuộc Chiến Thượng Lưu 2 (Penthouse 2) được phát sóng vào ngày 6/3, sự xuất hiện trở lại của nữ diễn viên Lee Ji Ah đã góp phần làm cho rating tăng vượt lên 26,9%.
Mặc dù trước đó, khán giả đã được cảnh báo nữ diễn viên Lee Ji Ah (vai Shim Soo Ryeon ở phần 1) sẽ còn trở lại vào mùa 2, nhưng thời điểm xuất hiện và vai trò thế nào vẫn là một ẩn số. Chính vì vậy, khi "Bà cả" thực sự trở lại, khán giả như bùng nổ.
“Cuộc Chiến Thượng Lưu 2” liên tiếp bứt phá rating nhờ sự trở lại của bà cả Lee Ji Ah ảnh 1 Shim Soo Ryeon (Lee Ji Ah) trong phần 1 "Cuộc Chiến Thượng Lưu"
Trở lại lần này, thân phận của Lee Ji Ah là Na Ageyo - chị gái của Soo Ryeon. Cô đã khiến cho Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon) suýt đứng tim, vì không hiểu sao người vợ quá cố của mình còn sống sờ sờ thế này.
Mặc dù có vẻ ngoài giống nhau nhưng khí chất của cô chị Na Ageyo hoàn toàn khác với em gái Shim Soo Ryeon ở phần 1. Nếu như cô em có phong cách quý phái, sang trọng và thanh lịch thì cô chị lại xinh đẹp quyến rũ và đặc biệt cá tính, mạnh dạn bước đến tặng cho em rể... một nụ hôn thay lời chào gặp mặt.
“Cuộc Chiến Thượng Lưu 2” liên tiếp bứt phá rating nhờ sự trở lại của bà cả Lee Ji Ah ảnh 2 Soo Ryeon trong phần 1 đã bị sát hại.
“Cuộc Chiến Thượng Lưu 2” liên tiếp bứt phá rating nhờ sự trở lại của bà cả Lee Ji Ah ảnh 3 Và liệu sẽ lợi hại hơn ở phần 2 chứ?
“Cuộc Chiến Thượng Lưu 2” liên tiếp bứt phá rating nhờ sự trở lại của bà cả Lee Ji Ah ảnh 4
“Cuộc Chiến Thượng Lưu 2” liên tiếp bứt phá rating nhờ sự trở lại của bà cả Lee Ji Ah ảnh 5 Vừa gặp mặt liền gửi đến Joo Dan Tae một nụ hôn kèm câu chào "Đã lâu không gặp!"
Trên các diễn đàn thảo luận, phần đông khán giả cho rằng Na Ageyo là chị em song sinh với Shim Soo Ryeon, quay trở lại để trả thù cho em gái. Nhưng một số khán giả lại đưa giả thuyết khác, biết đâu biên kịch cho Soo Ryeon được "tái sinh" dưới cái tên Na Ageyo và đến cuối cùng mới lật mặt.
“Cuộc Chiến Thượng Lưu 2” liên tiếp bứt phá rating nhờ sự trở lại của bà cả Lee Ji Ah ảnh 6 Lee Ji Ah trở lại với phần 2 với phong cách hoàn toàn khác hứa hẹn sẽ tăng thêm kịch tính.
Cuộc Chiến Thượng Lưu 2 hiện là bộ phim đang dẫn đầu rating lẫn thu hút sự chú ý của khán giả ở đầu năm 2021 tính đến thời điểm này. Câu chuyện về giới siêu giàu Hàn Quốc vốn đã được làm ở rất nhiều phim trước đó, nhưng với những cách tiếp cận vấn đề và tình tiết mới lạ đã giúp bộ phim bùng nổ ngay sau khi ra mắt.
Cuộc Chiến Thượng Lưu 2 hiên đang phát sóng vào thứ Sáu, thứ Bảy hằng tuần trên đài SBS. 
“Cuộc Chiến Thượng Lưu 2” liên tiếp bứt phá rating nhờ sự trở lại của bà cả Lee Ji Ah ảnh 10
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.