"Cuộc Chiến Thượng Lưu 3" tung teaser và nhân vật mới, fan chuẩn bị tinh thần hết chưa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ còn một tuần nữa là "Cuộc Chiến Thượng Lưu 3" sẽ chính thức bước vào đường đua tháng 6, hứa hẹn chuỗi "drama" kéo dài không hồi kết.

Chỉ còn một tuần nữa là đến ngày công chiếu phần 3 của bộ phim Cuộc Chiến Thượng Lưu (Penthouse) sau hai mùa 1 và 2 vô cùng ăn khách. Ở phần 3 này, tiếp nối các chuỗi bi kịch của giới tài phiệt, nhà sản xuất hứa hẹn nội dung sẽ càng hấp dẫn và càng nhiều kịch tính mà khán giả sẽ khó lường trước được. Phần 3 này cũng chính là chương cuối cùng, kết thúc tất cả những bi kịch của các nhân vật chính.

Cũng trong phần 3, sự xuất hiện của ba nhân vật mới khiến người xem tò mò không ít: Joon Gi (On Joo Wan), Yoo Dong Pil (Park Ho San) và Jin Boon Hong (Ahn Yeon Hong).

Trước đó, Joon Gi là người đã từng xuất hiện cùng Logan Lee, có mặt trước tòa nhà của Shim Soo Ryeon (Lee Ji Ah). Joon Gi cũng chính là người sau khi bước xuống xe của Logan Lee thì chiếc xe phát nổ.

"Cuộc Chiến Thượng Lưu 3" tung teaser và nhân vật mới, fan chuẩn bị tinh thần hết chưa? ảnh 1

On Joo Wan vào vai Joon Gi.

Yoo Dong Pil là chồng của Kang Ma Ri (Shin Eun Kyung) - người chấp hành án tù thay cho Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon). Trong tập cuối cùng của phần 2, Yoo Dong Pil đã mãn hạn tù và người đàn ông này bắt đầu hướng tới Shim Soo Ryeon.

"Cuộc Chiến Thượng Lưu 3" tung teaser và nhân vật mới, fan chuẩn bị tinh thần hết chưa? ảnh 2

Nam diễn viên Park Ho San vai Yoo Dong Pil.

Jin Boon Hong vốn là gia sư cho con gái của Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) nhưng cuối phần 2 đã lộ thân phận thật là gián điệp của Logan Lee.

"Cuộc Chiến Thượng Lưu 3" tung teaser và nhân vật mới, fan chuẩn bị tinh thần hết chưa? ảnh 3

Ahn Yeon Hong vào vai Jin Boon Hong.

Ngoài những trận đấu đá của các nhân vật chính, nhà sản xuất cũng hé lộ thêm 3 nhân vật này cũng chính là một phần then chốt để giải quyết các vấn đề, họ cũng chính là những chiếc chìa khóa để mở cánh cửa cuối cùng của Cuộc Chiến Thượng Lưu.

"Cuộc Chiến Thượng Lưu 3" tung teaser và nhân vật mới, fan chuẩn bị tinh thần hết chưa? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?
Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?
HHT - Thanh niên này, được cho là ở Ấn Độ, đã rất “sáng tạo” trong việc làm đẹp: Anh ta tận dụng luồng hơi mà nồi áp suất xả ra để tranh thủ vuốt và tạo kiểu tóc cho mình. Video “sấy tóc” bằng nồi áp suất này đã được xem tới hơn 11 triệu lượt, và cư dân mạng có những ý kiến rất trái ngược nhau.

Có thể bạn quan tâm

Tiết mục dở tệ lại được bình chọn cao, Jeon Soyeon thẳng thắn "dằn mặt" không kiêng nể

Tiết mục dở tệ lại được bình chọn cao, Jeon Soyeon thẳng thắn "dằn mặt" không kiêng nể

HHT - Không gây sốt bởi màn thể hiện xuất sắc, phần trình diễn ca khúc "Nonstop" (OH MY GIRL) của 2 thí sinh trong chương trình thực tế "My Teenage Girl" thu hút sự chú ý của cư dân mạng bởi có quá nhiều khuyết điểm. Soyeon ((G)I-DLE), một trong 4 giám khảo của chương trình cũng "nóng mặt" sau phần thi này.