“Cuộc Chiến Thượng Lưu” hút đến nỗi phim vừa ra thì nhà sản xuất tuyên bố sẽ có tới 3 mùa

HHT - Chỉ mới chiếu được 8 tập, thế nhưng nhà sản xuất "Penthouse - Cuộc Chiến Thượng Lưu" tự tin về sức hút của bộ phim và tuyên bố mùa 2 và mùa 3 sẽ lên sóng vào năm sau.
Tiếp nối những dòng phim về giới siêu giàu của Hàn Quốc, Penthouse (Cuộc Chiến Thượng Lưu) dù sinh sau đẻ muộn nhưng hiện tại lại đang là bộ phim chiếm được rất nhiều sự quan tâm từ phía khán giả.
“Cuộc Chiến Thượng Lưu” hút đến nỗi phim vừa ra thì nhà sản xuất tuyên bố sẽ có tới 3 mùa ảnh 1 Dàn cast chính trong "Penthouse" (Cuộc Chiến Thượng Lưu)
“Cuộc Chiến Thượng Lưu” hút đến nỗi phim vừa ra thì nhà sản xuất tuyên bố sẽ có tới 3 mùa ảnh 2 Dàn cast trẻ trong phim
Không ngạc nhiên khi Cuộc Chiến Thượng Lưu được mang ra so sánh với Sky Castle (Lâu Đài Tham Vọng) - siêu phẩm về giới nhà giàu Hàn Quốc từng làm mưa làm gió vào năm 2018 - 2019. Tuy nhiên, Cuộc Chiến Thượng Lưu không vì vậy mà mất ưu thế, ngược lại, bộ phim vẫn đủ sức hút để khiến khán giả liên tục tranh cãi về những vấn đề trong phim nhưng vẫn không ngừng theo dõi diễn tiến từng tập. 
Penthouse (Cuộc Chiến Thượng Lưu) lấy bối cảnh tòa chung cư cao cấp 100 tầng, để kể về cuộc đời của ba người phụ nữ: Shim Soo Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) sống trong tòa nhà đó. Dù giữa ba con người là ba hoàn cảnh sống khác biệt, nhưng họ lại có những mối quan hệ xoay vòng và liên quan đến nhau.
“Cuộc Chiến Thượng Lưu” hút đến nỗi phim vừa ra thì nhà sản xuất tuyên bố sẽ có tới 3 mùa ảnh 3 Lee Ji Ah vai Kim Soo Ryeon, Eugene vai Oh Yoon Hee và Kim So Yeon vai Cheon Seo Jin
Shim Soo Ryeon vốn là một người phụ nữ thanh lịch, duyên dáng. Đồng thời cũng là một người sinh ra đã ở vạch đích, thế nên cô chưa từng phải chịu khổ bao giờ. Tương tự như Soo Ryeon, Cheon Seo Jin không chỉ giàu có, cô còn là người đầy tham vọng, phô trương và chưa bao giờ hết kiêu ngạo. Trong khi đó, Oh Yoon Hee vốn xuất thân nghèo khó, cô luôn phải cắn chặt răng chịu đựng những bất công mà mình gặp phải, vì thế để có thể bước chân vào giới thượng lưu, Yoon Hee đã phải làm mọi thứ trong khả năng mình, chỉ mong có thể đổi đời.
Chính những tham vọng riêng của từng người và những mối quan hệ cứ tưởng vô tình mà lại liên quan đến nhau đã dẫn đến những bi kịch của từng gia đình. Vợ chồng thì lừa dối, cha mẹ thì áp đặt con cái, bạn bè thì áp bức lẫn nhau... những vấn đề nóng trong xã hội được bộ phim khắc họa một cách kịch tính, đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác cùng những màn trả thù chỉ có thể có ở Cuộc Chiến Thượng Lưu.
“Cuộc Chiến Thượng Lưu” hút đến nỗi phim vừa ra thì nhà sản xuất tuyên bố sẽ có tới 3 mùa ảnh 4 Yoon Hee muốn vào xã hội thương lưu không chỉ để đổi đời mà còn vì muốn trả thù
Mặc dù, bộ phim bị đánh giá có những tình tiết quá kích động, ảnh hưởng đến tâm lý người trẻ khi xem, khiến bộ phim phải đổi nhãn dán thành 19+ nhưng không vì thế mà sức hút bị giảm sút. Penthouse (Cuộc Chiến Thượng Lưu) vẫn là một bộ phim gia đình đáng theo dõi, bởi làm nổi bật được những điều xã hội vô cùng quan tâm: Lối sống đạo đức giả, tha hóa vì đồng tiền của giới nhà giàu và cách những bậc phụ huynh nuôi dạy con cái chỉ để phục vụ cho những tham vọng cá nhân của mình.
“Cuộc Chiến Thượng Lưu” hút đến nỗi phim vừa ra thì nhà sản xuất tuyên bố sẽ có tới 3 mùa ảnh 5 Penthouse không thiếu những tình tiết ngoại tình
“Cuộc Chiến Thượng Lưu” hút đến nỗi phim vừa ra thì nhà sản xuất tuyên bố sẽ có tới 3 mùa ảnh 6 Hoặc bạo lực học đường
Nhờ vậy dù chỉ mới lên sóng chưa được nửa chặng đường, nhưng nhà sản xuất Penthouse (Cuộc Chiến Thượng Lưu) đã tự tin thông báo phần 1 chỉ gồm 20 tập, và phần 2 - 3 sẽ sớm bắt đầu ghi hình sau khi dịch bệnh được kiểm soát.
Penthouse (Cuộc Chiến Thượng Lưu) hiện đang được phát sóng vào thứ Hai - thứ Ba hàng tuần trên đài SBS.
“Cuộc Chiến Thượng Lưu” hút đến nỗi phim vừa ra thì nhà sản xuất tuyên bố sẽ có tới 3 mùa ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.