Cuộc chiến tranh phiên vị của “Thanh Trâm Hành” mãi chưa hết, Dương Tử đành ra tay

HHT - Sau tất cả, Dương Tử đành phải lên tiếng nhằm dập tắt ồn ào tranh giành phiên vị giữa fan của cô và Ngô Diệc Phàm trong phim đang quay “Thanh Trâm Hành”.

Từ khi Thanh Trâm Hành bắt đầu có thông tin mời Ngô Diệc Phàm và Dương Tử đóng vai chính, fan của hai bên đã tranh cãi không ngớt nhằm tranh giành phiên vị. Fan người nào cũng muốn thần tượng của mình phải chiếm vai trò quan trọng nhất trong phim, hình lớn nhất trên poster. Ngay cả khi Thanh Trâm Hành khởi quay thì cuộc chiến phiên vị vẫn không dừng lại, tranh cãi nhau không dứt trên Weibo.

Cuộc chiến tranh phiên vị của “Thanh Trâm Hành” mãi chưa hết, Dương Tử đành ra tay ảnh 1 Cuộc chiến phiên vị của Thanh Trâm Hành ngày càng căng thẳng

Fan của Dương Tử chê Ngô Diệc Phàm không biết diễn xuất, toàn đóng những vai nhạt nhòa còn fan Ngô Diệc Phàm lại cho rằng Dương Tử thiếu sắc vóc, EQ thấp so với nhiều nữ diễn viên khác. Kết quả là Ngô Diệc Phàm, Dương Tử chỉ muốn tĩnh tâm quay phim cũng không được.

Cực chẳng đã, Dương Tử đã phải lên tiếng trên tài khoản cá nhân nhằm dập tắt cuộc tranh cãi này. Cô chia sẻ “Thanh Trâm Hành khởi quay đã được 7 tháng, còn một tháng nữa là đóng máy. Bộ phim này được tạo thành từ cố gắng và mồ hôi của rất nhiều người. Nhưng gần đây, phim vì các bình luận của người khác mà khiến những điều bình thường thành khúc mắc, điều không cần tranh cãi lại nảy sinh mâu thuẫn. Các bình luận chỉ trích, đánh giá tiêu cực, phỏng đoán theo hướng chủ quan ngày càng xuất hiện nhiều khiến tôi không thể im lặng thêm được nữa”.

Cuộc chiến tranh phiên vị của “Thanh Trâm Hành” mãi chưa hết, Dương Tử đành ra tay ảnh 2 Bài đăng dài của Dương Tử

Dương Tử khẳng định “Tôi là diễn viên, việc quan trọng nhất từ khi bước vào đoàn phim là phải có trách nhiệm với bộ phim này. Tôi luôn nhớ rằng diễn viên cần nghiêm túc làm việc, cố gắng tạo nên những bộ phim được mọi người yêu thích. Những tranh cãi bên ngoài, tôi sẽ giao cho nhân viên xử lý”.

Cuối cùng, Dương Tử ngỏ lời “Rất mong mọi người đừng để tin đồn trên mạng gây ảnh hưởng. Xin hãy tin tưởng vào thái độ làm việc nghiêm túc của chúng tôi. Lịch quay phim dồn dập, mọi người đều mệt đến không thở nổi. Mong mọi người cho cho đoàn làm phim Thanh Trâm Hành thêm thời gian, đừng vội vàng chê bai bộ phim này. Chúng tôi đang nỗ lực để bộ phim ngày một tốt hơn và mong sớm được gặp các bạn”.

Cuộc chiến tranh phiên vị của “Thanh Trâm Hành” mãi chưa hết, Dương Tử đành ra tay ảnh 3 Tạo hình xinh đẹp của Dương Tử trong Thanh Trâm Hành

Hiện giờ, bài đăng này của Dương Tử đang được lan truyền mạnh mẽ và hy vọng sau khi cô đã nói rõ, cuộc chiến phiên vị giữa fan hai bên sẽ không còn bùng nổ.

Cuộc chiến tranh phiên vị của “Thanh Trâm Hành” mãi chưa hết, Dương Tử đành ra tay ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.