Cuộc chiến tranh phiên vị của “Thanh Trâm Hành” mãi chưa hết, Dương Tử đành ra tay

HHT - Sau tất cả, Dương Tử đành phải lên tiếng nhằm dập tắt ồn ào tranh giành phiên vị giữa fan của cô và Ngô Diệc Phàm trong phim đang quay “Thanh Trâm Hành”.

Từ khi Thanh Trâm Hành bắt đầu có thông tin mời Ngô Diệc Phàm và Dương Tử đóng vai chính, fan của hai bên đã tranh cãi không ngớt nhằm tranh giành phiên vị. Fan người nào cũng muốn thần tượng của mình phải chiếm vai trò quan trọng nhất trong phim, hình lớn nhất trên poster. Ngay cả khi Thanh Trâm Hành khởi quay thì cuộc chiến phiên vị vẫn không dừng lại, tranh cãi nhau không dứt trên Weibo.

Cuộc chiến tranh phiên vị của “Thanh Trâm Hành” mãi chưa hết, Dương Tử đành ra tay ảnh 1 Cuộc chiến phiên vị của Thanh Trâm Hành ngày càng căng thẳng

Fan của Dương Tử chê Ngô Diệc Phàm không biết diễn xuất, toàn đóng những vai nhạt nhòa còn fan Ngô Diệc Phàm lại cho rằng Dương Tử thiếu sắc vóc, EQ thấp so với nhiều nữ diễn viên khác. Kết quả là Ngô Diệc Phàm, Dương Tử chỉ muốn tĩnh tâm quay phim cũng không được.

Cực chẳng đã, Dương Tử đã phải lên tiếng trên tài khoản cá nhân nhằm dập tắt cuộc tranh cãi này. Cô chia sẻ “Thanh Trâm Hành khởi quay đã được 7 tháng, còn một tháng nữa là đóng máy. Bộ phim này được tạo thành từ cố gắng và mồ hôi của rất nhiều người. Nhưng gần đây, phim vì các bình luận của người khác mà khiến những điều bình thường thành khúc mắc, điều không cần tranh cãi lại nảy sinh mâu thuẫn. Các bình luận chỉ trích, đánh giá tiêu cực, phỏng đoán theo hướng chủ quan ngày càng xuất hiện nhiều khiến tôi không thể im lặng thêm được nữa”.

Cuộc chiến tranh phiên vị của “Thanh Trâm Hành” mãi chưa hết, Dương Tử đành ra tay ảnh 2 Bài đăng dài của Dương Tử

Dương Tử khẳng định “Tôi là diễn viên, việc quan trọng nhất từ khi bước vào đoàn phim là phải có trách nhiệm với bộ phim này. Tôi luôn nhớ rằng diễn viên cần nghiêm túc làm việc, cố gắng tạo nên những bộ phim được mọi người yêu thích. Những tranh cãi bên ngoài, tôi sẽ giao cho nhân viên xử lý”.

Cuối cùng, Dương Tử ngỏ lời “Rất mong mọi người đừng để tin đồn trên mạng gây ảnh hưởng. Xin hãy tin tưởng vào thái độ làm việc nghiêm túc của chúng tôi. Lịch quay phim dồn dập, mọi người đều mệt đến không thở nổi. Mong mọi người cho cho đoàn làm phim Thanh Trâm Hành thêm thời gian, đừng vội vàng chê bai bộ phim này. Chúng tôi đang nỗ lực để bộ phim ngày một tốt hơn và mong sớm được gặp các bạn”.

Cuộc chiến tranh phiên vị của “Thanh Trâm Hành” mãi chưa hết, Dương Tử đành ra tay ảnh 3 Tạo hình xinh đẹp của Dương Tử trong Thanh Trâm Hành

Hiện giờ, bài đăng này của Dương Tử đang được lan truyền mạnh mẽ và hy vọng sau khi cô đã nói rõ, cuộc chiến phiên vị giữa fan hai bên sẽ không còn bùng nổ.

Cuộc chiến tranh phiên vị của “Thanh Trâm Hành” mãi chưa hết, Dương Tử đành ra tay ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.