Cuộc đối đầu "nảy lửa" giữa Noo Phước Thịnh và Sơn Tùng M-TP sắp diễn ra?

Cuộc đối đầu "nảy lửa" giữa Noo Phước Thịnh và Sơn Tùng M-TP sắp diễn ra?
HHT - Không hẹn mà gặp, có vẻ như hai ngôi sao đình đám của làng nhạc Việt sắp có màn đối đầu "nảy lửa" trên đường đua âm nhạc tháng 5.

Cách đây ít hôm, cộng đồng mạng vô cùng hoang mang trước việc hàng loạt tài khoản mạng xã hội của Sơn Tùng M-TP bỗng nhiên "bốc hơi". Thế rồi các fan nhanh chóng thở phào nhẹ nhõm xen lẫn vui mứng khi nam ca sĩ không chỉ mở lại các trang facebook cá nhân, Instagram, fanpage chính thức, mà mỗi ngày anh còn đều đặn đăng ảnh với dòng hashtag #MTPEntertainment.

Cuộc đối đầu "nảy lửa" giữa Noo Phước Thịnh và Sơn Tùng M-TP sắp diễn ra? ảnh 1
Cuộc đối đầu "nảy lửa" giữa Noo Phước Thịnh và Sơn Tùng M-TP sắp diễn ra? ảnh 2

Mới nhất, trong hai ngày 26 và 27, bức hình chỉ có đúng một dòng hashtag như trên. Sang ngày 28, anh lại viết thêm dòng chữ "Tomorrow Night" (tạm dịch: Tối mai) bên dưới. Cộng đồng fan của anh chàng ngay lập tức hi vọng về một dự án âm nhạc mới, bởi lẽ đã hơn 1 năm rồi Sơn Tùng chưa ra ca khúc mới.

Cuộc đối đầu "nảy lửa" giữa Noo Phước Thịnh và Sơn Tùng M-TP sắp diễn ra? ảnh 3

Ở một diễn biến khác, khi mà khán giả còn đang "bán tín bán nghi" về màn comeback của Sơn Tùng vào tối nay, thì nam thần Noo Phước Thịnh đã sẵn sàng tái xuất với MV mới toanh rồi. Theo đó, hình ảnh hậu trường của một MV vừa bị rò rỉ và các fan của Noo Phước Thịnh ngay lập tức đoán ra ngay được thần tượng của mình với dáng vóc quen thuộc.

Cuộc đối đầu "nảy lửa" giữa Noo Phước Thịnh và Sơn Tùng M-TP sắp diễn ra? ảnh 4

Hình ảnh soái ca trong bóng tối được các fan của Noo Phước Thịnh đoán chắc chắn là thần tượng của mình.

Nhiều thông tin bên lề đây là bối cảnh của MV Đến với nhau là sai - một sáng tác của Đỗ Hiếu, vừa mới được anh thể hiện tại Hong Kong Asian-Pop Music Festival 2018 gần đây.

Phần trình diễn Đến với nhau là sai của Noo Phước Thịnh tại một chương trình âm nhạc quốc tế.

Cuộc đối đầu "nảy lửa" giữa Noo Phước Thịnh và Sơn Tùng M-TP sắp diễn ra? ảnh 5

Nếu hai cái tên hàng đầu V-Pop này trở lại vào cùng một thời điểm, chắc chắn thị trường nhạc Việt tháng 5 sẽ rất sôi động đây!

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, FBNV
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm