Cuộc đời thăng trầm của Hari Won được tái hiện trong phim tài liệu của đài KBS

Cuộc đời thăng trầm của Hari Won được tái hiện trong phim tài liệu của đài KBS
HHT - Sau nhiều thành công trong sự nghiệp tại Việt Nam cũng như góp phần quảng bá hình ảnh Hàn Quốc đến Việt Nam, vừa qua, Hari Won đã được ê-kíp xứ sở kim chi thực hiện một phim tài liệu về cuộc đời cô.

Tối 8/7, vào 18h05 (giờ Việt Nam) bộ phim tài liệu nói về cuộc đời và sự nghiệp của Hari Won đã được đài KBS1 phát sóng tại Hàn Quốc. Bộ phim mang tên Hari - Đứa con lai Hàn - Việt với nội dung xoay quanh những thăng trầm trong cuộc sống và sự nghiệp của Hari.

 
Cuộc đời thăng trầm của Hari Won được tái hiện trong phim tài liệu của đài KBS ảnh 1

Phim tài liệu giới thiệu về Hari Won - cô gái gốc Hàn Quốc nhưng có thời gian sinh sống khá lâu tại Việt Nam. Cô tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật và hiện là gương mặt được chú ý ở showbiz Việt.  

Cuộc đời thăng trầm của Hari Won được tái hiện trong phim tài liệu của đài KBS ảnh 2

Trong phim, Hari chia sẻ về những câu chuyện trong quá khứ khó khăn của mình: Cô bị bạn bè kỳ thị gọi là “tạp chủng”, sau đó lận đận kiếm sống bằng nhiều nghề khác nhau nhưng vẫn không ngừng mong muốn được đứng trên sân khấu.

 
Cuộc đời thăng trầm của Hari Won được tái hiện trong phim tài liệu của đài KBS ảnh 3

Hari Won cho biết, dự án này được chính ê-kíp đến từ xứ kim chi thực hiện trong khá nhiều ngày cả ở Việt Nam lẫn Hàn Quốc. Không chỉ đăng tải thông tin về bộ phim tài liệu nói trên, nhiều trang tin tức tại Hàn Quốc cũng giới thiệu cho độc giả về sự nghiệp của Hari tại Việt Nam.

Về phía Hàn Quốc, đại diện ê-kíp xứ kim chi cho biết họ ghi nhận và đánh giá cao việc Hari luôn tích cực quảng bá văn hóa và con người Hàn đến gần hơn với Việt Nam. Bộ phim tài liệu được thực hiện nhằm kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Hàn - Việt được thiết lập.

Cuộc đời thăng trầm của Hari Won được tái hiện trong phim tài liệu của đài KBS ảnh 4

Đây là lần đầu tiên thông tin về Hari Won xuất hiện rộng rãi trên truyền thông nước ngoài, điều này phần nào cho thấy sức hút của cô đã bắt đầu lan rộng trên phạm vi châu Á.

Cuộc đời thăng trầm của Hari Won được tái hiện trong phim tài liệu của đài KBS ảnh 5

Sau khi chương trình phát sóng, cái tên Hari Won ngay lập tức trở thành tâm điểm của mạng xã hội Hàn. Trên trang Naver - công cụ tìm kiếm thông tin lớn nhất Hàn Quốc, từ khóa Hari Won dẫn đầu.

Cuộc đời thăng trầm của Hari Won được tái hiện trong phim tài liệu của đài KBS ảnh 6

LINH TRANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm