Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Ai sẽ là người cứu bố con Lưu và Thạch khỏi kiếp nạn này?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cứ tưởng Luyến là nữ chính nên long đong lận đận nhất phim “Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao” nhưng hóa ra Lưu còn khổ sở hơn nhiều lần. Liệu “bán thận” đã phải kiếp nạn cuối cùng của Lưu hay chưa?

Ở những tập phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao gần nhất, hai bố con Lưu và Thạch đang rơi vào thế bế tắc cùng cực. Vì không thể xoay được tiền trả nợ cho hội cho vay nặng lãi, cả Lưu lẫn Thạch đều chọn bán thận vì đây là cách duy nhất để có được khoản tiền lớn trong thời gian ngắn nhất.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Ai sẽ là người cứu bố con Lưu và Thạch khỏi kiếp nạn này? ảnh 1

Hai cha con Lưu rơi vào ngặt nghèo vì khoản nợ lớn

Nhưng chẳng ngờ cả hai bố con lên đường bán thận âm thầm nhưng lại gặp nhau ở khu dành cho những người chờ lấy thận. Tất nhiên cả Lưu lẫn Thạch đều không thể để người kia thực hiện được kế hoạch và quyết định không ai bán chác gì nữa để cùng về nhà tìm cách khác.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Ai sẽ là người cứu bố con Lưu và Thạch khỏi kiếp nạn này? ảnh 2

Nếu không bán thận, hai bố con cũng phải đền bù 50 triệu

Nhưng mọi chuyện đâu có dễ dàng khi kẻ cầm đầu đường dây mua bán thận yêu cầu bố con Lưu nếu muốn rời đi phải đền bù 50 triệu phí môi giới, chăm nuôi cũng như đền bù thiệt hại cho khách hàng. Giờ đây, khán giả đều chờ đợi một ai đó trong xóm gầm cầu sẽ ra tay giúp đỡ Lưu thoát khỏi tình cảnh nguy nan.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Ai sẽ là người cứu bố con Lưu và Thạch khỏi kiếp nạn này? ảnh 3

Luyến đang bất ngờ có 150 triệu từ trên trời rơi xuống

Người duy nhất đang có khả năng nay chính là Luyến. Bởi chồng cũ của cô đã gửi về cho bà Tình 150 triệu như bù đắp lại những mất mát mà Luyến cùng bà Tình phải chịu nhiều năm qua. Nhất là khi biết Lưu để lại thư tuyệt mệnh cho Điền phòng khi anh không trở về được nữa, Luyến sẽ càng thêm lo lắng và sẵn sàng làm mọi thứ để giúp Lưu.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Ai sẽ là người cứu bố con Lưu và Thạch khỏi kiếp nạn này? ảnh 4

Liệu Luyến có sẵn sàng bỏ tiền để giúp Lưu?

Nhưng vì phim vẫn còn tới 15 tập nữa mới hết nên khán giả lại cho rằng mọi thứ không thể diễn ra đơn giản kiểu Luyến cứu Lưu, hai người thừa nhận tình cảm dành cho nhau rồi chung sống hạnh phúc. Chắc chắn sẽ còn nhiều biến cố mới để thử thách sức chịu đựng cũng như ý chí mạnh mẽ của Lưu - Luyến.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Ai sẽ là người cứu bố con Lưu và Thạch khỏi kiếp nạn này? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm