Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Khách mời đặc biệt bị khán giả tưởng là cảnh quay bị lỗi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập mới lên sóng của “Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao” có một nhân vật xuất hiện chớp nhoáng nhưng lại khiến người xem tưởng đoàn làm phim sơ xuất dựng phim chưa kỹ nên bị lỗi. Đó là cảnh quay nào?

Tên phim là Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao nhưng đến lúc này, khi phim đã chiếu được hơn một nửa thì khán giả vẫn chưa thấy các nhân vật vui được lúc nào, nhất là Luyến. Sau khi Luyến tạm gọi là quên được nỗi đau chồng phản bội, đang cố làm quen với cuộc sống cô đơn không còn bà Tình bên cạnh thì em trai cô lại xuất hiện.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Khách mời đặc biệt bị khán giả tưởng là cảnh quay bị lỗi ảnh 1

Cuộc đời Luyến vẫn chưa thấy chút tươi sáng nào.

Gã em trai tên Bát ăn chơi lêu lổng, chỉ giỏi gây chuyện khiến cho Luyến nhiều năm mệt mỏi, thậm chí còn muốn cắt đứt quan hệ với gia đình để khổng phải trả nợ cho em. Ấy thế mà khi Luyến không ngờ nhất, gã em trai “báo nhà” lại tìm đến và muốn Luyến cưu mang giúp đỡ.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Khách mời đặc biệt bị khán giả tưởng là cảnh quay bị lỗi ảnh 2

Gã em trai hư hỏng của Luyến còn xuất hiện.

Tất nhiên cô đã từ chối và Bát âm mưu đi ăn trộm đồ của các cửa tiệm trong khu chợ. Trong một cảnh phim, Bát đang đứng ngoài một tiệm tạp hóa để quan sát một phụ nữ đang đứng đếm tiền, chờ cơ hội để cướp. Đúng lúc này, có một vị khách bước vào hỏi han người phụ nữ kia khiến cho Bát phải rời đi.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Khách mời đặc biệt bị khán giả tưởng là cảnh quay bị lỗi ảnh 3

Bát còn ra tay ăn trộm.

Người đàn ông với cái đầu trọc lóc chỉ xuất hiện chớp nhoáng vài giây nhưng lại khiến khán giả nhận ra đây là đạo diễn Nguyễn Danh Dũng của phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao. Thế là nhiều người cứ ngỡ đây là một sơ xuất của khâu dựng phim, khi để lọt thành viên trong đoàn vào cảnh phim. Bởi trước đó, phim Gara Hạnh Phúc cũng từng để người quay phim xuất hiện trong khung hình.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Khách mời đặc biệt bị khán giả tưởng là cảnh quay bị lỗi ảnh 4

Nhân vật khiến khán giả tưởng đoàn làm phim mắc lỗi.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Khách mời đặc biệt bị khán giả tưởng là cảnh quay bị lỗi ảnh 5

Giống như phim Gara Hạnh Phúc.

Nhưng thực ra ê-kíp của Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao không hề mắc lỗi mà đạo diễn Danh Dũng đang đóng vai khách mời đặc biệt trong tập phim này. Và chẳng ngờ dù không hề lộ diện, nhân vật khách mời này vẫn được nhiều khán giả phát hiện ra và tạo nên màn hiểu lầm đầy éo le.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm