Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Một phụ nữ sắp xuất hiện sẽ khiến cuộc đời Luyến thêm bế tắc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ cần biết ai là người thể hiện nhân vật sắp góp mặt trong “Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao” là biết ngay vai diễn này sẽ làm cho nữ chính Luyến càng thêm mệt mỏi, khổ sở.

Từ đầu phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao đến giờ, khán giả đều thấy Luyến là nữ chính vất vả, khó khăn đầu bảng phim VTV. Chồng đi biển mất tích, để lại khoản nợ lớn cho Luyến và mẹ chồng tần tảo kiếm tiền trả nợ. Cô phải đi làm bốc vác hàng hóa cho khu chợ hoa quả, sống trong xóm lao động nghèo, chắt chiu từng đồng bạc. Gia đình Luyến thì chỉ chăm chăm bắt cô mang tiền về cho em trai, khiến cô càng thêm đau khổ.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Một phụ nữ sắp xuất hiện sẽ khiến cuộc đời Luyến thêm bế tắc ảnh 1

Luyến tần tảo làm việc để trả nợ cho chồng đã mất.

Ấy thế mà khi đã trả xong nợ cho chồng, khi Luyến những tưởng gánh nặng nay đã nhẹ bớt thì cú sốc mới lại ập đến. Chồng của Luyến hóa ra vẫn còn sống, còn cưới một người vợ giàu có tên Khanh và hai người còn sinh một cô con gái. Sự thực tê tái này chắc chắn sẽ khiến Luyến tan nát cõi lòng.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Một phụ nữ sắp xuất hiện sẽ khiến cuộc đời Luyến thêm bế tắc ảnh 2

Nhưng cô mới phát hiện chồng mình còn sống.

Nhưng chưa hết, Luyến chắc hẳn cũng sẽ phải đối mặt với người vợ mới của chồng mình. Ngay từ khi xem đoạn phim giới thiệu, khán giả đã phát hiện nhân vật này do Hoàng Yến thể hiện. Lâu nay, Hoàng Yến chuyên đóng những vai phụ nữ đanh đá, ghê gớm, sẵn sàng xù lông nhím mắng chửi những ai có nguy cơ làm tổn hại đến mình.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Một phụ nữ sắp xuất hiện sẽ khiến cuộc đời Luyến thêm bế tắc ảnh 3

Đã vậy, anh ta còn kết hôn với một phụ nữ giàu có.

Thế nên chắc hẳn Luyến cũng sẽ không được sống yên ổn với cô vợ giàu có của chồng mình. Khanh ghê gớm chua ngoa nhưng bản thân Luyến cũng không phải dạng nhu nhược hiền lành. Cuộc sống khó khăn vất vả buộc Luyến phải mạnh mẽ để bảo vệ chính mình. Vì thế, mọi người đang rất tò mò chờ đợi cảnh phim Luyến và Khanh đối mặt với nhau, để xem ai sẽ là người mạnh mồm hơn.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Một phụ nữ sắp xuất hiện sẽ khiến cuộc đời Luyến thêm bế tắc ảnh 4

Bé gái trên phim chính là con gái của Hoàng Yến ngoài đời.

Thêm một điều thú vị nữa, nhân vật con gái của chồng Luyến và Khanh do chính con gái út của Hoàng Yến đảm nhận. Nữ diễn viên có ba cô con gái và xem ra cô nhóc bé bỏng nhất nhà lại được thừa hưởng gen thích đóng phim của mẹ.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Một phụ nữ sắp xuất hiện sẽ khiến cuộc đời Luyến thêm bế tắc ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm