“Cuộc Đua Kỳ Thú” quay trở lại, fan không biết về phe ai khi team nào cũng có “át chủ bài”

“Cuộc Đua Kỳ Thú” quay trở lại, fan không biết về phe ai khi team nào cũng có “át chủ bài”
HHT - Sau thời gian gián đoạn, chương trình “Amazing Race” với tên gọi “Cuộc Đua Kỳ Thú” đã chính thức tái ngộ người hâm mộ với những cái tên mang “mật hiệu” ẩn số hứa hẹn mùa đua thú vị và khó đoán.

Có lẽ, chúng ta đã không còn xa lạ gì với cuộc thi Amazing Race – Cuộc Đua Kỳ Thú được gọi nôm na là cuộc thi vận động trường trong không gian lớn. Tuy nhiên, khác hẳn với các cuộc thi vận động thông thường, chương trình Cuộc Đua Kỳ Thú đưa những người tham gia vào những môi trường khắc nghiệt buộc họ không chỉ tận dụng tối đa sức bền mà còn là sự khéo léo, độ nhạy bén, sự bình tĩnh để vượt qua các thử thách và trở thành người về đích nhanh nhất.

Thông qua những yếu tố về độ khó trong các thử thách, những giá trị văn hoá được lồng ghép trong mỗi một trò chơi, những câu giải đố yêu cầu sự linh động và đoàn kết của từng đội chơi, mỗi chặng hành trình của Amazing Race giúp bộc lộ tài năng, muôn mặt tính cách của người chơi. Mặt khác, mỗi cuộc chiến còn cho khán giả thấy được EQ của từng người qua những cuộc tranh luận. Mọi thứ kể trên đã tạo nên những yếu tố hấp dẫn để khiến khán giả gắn bó với chương trình.

Host Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 chính thức gọi tên Song Luân.

Tuy nhiên, sau 5 mùa “lên sóng”, Cuộc Đua Kỳ Thú bị gián đoạn khiến không ít người xem tiếc nuối. Nhưng mới đây, Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 đã đánh dấu màn comeback của chương trình vận động thú vị này với 10 đội tham gia: Đội Vàng (Hoa Hậu H’Hen Niê – Lệ Hằng), đội Cam (Kỳ Duyên – Minh Triệu), đội Xanh Dương (Lê Xuân Tiền – Đỗ Mỹ Linh), đội Nâu (S.T Sơn Thạch – Bình An), đội Đỏ (Tôn Kinh Lâm – Emma Nhất Khanh), Đội Hồng (MLEE – Yoon Trần), đội Xanh Lá (Xuân Tiến – Chu Minh Vũ), đội Xám (Johnny – Đức Huy), đội Trắng (Lương Gia Huy – Hoàng Hạnh) và đội Đen (Quốc Thiên – Dương Mạc Anh Quân). Ngoài ra, host đồng hành cùng mùa năm nay là anh chàng “đẹp trai thì mới có nhiều đứa yêu” – Song Luân.

Team
Nhiều người cho rằng đội Đỏ là một đội khó đoán với Tôn Kinh Lâm mạnh ở mảng thể lực và Emma Nhất Khanh lanh lợi.
Team Nâu với khẩu hiệu:
“Cuộc Đua Kỳ Thú” quay trở lại, fan không biết về phe ai khi team nào cũng có “át chủ bài” ảnh 5

Không chỉ có những cái tên “hút fan”, Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 được đánh giá là mùa “lên sóng” nóng hơn bao giờ hết bởi những nhân tố vô cùng khó đoán, những drama hứa hẹn sẽ thoả mãn người xem. Thêm vào đó, sau cuộc họp báo mới đây, thông qua những chia sẻ của từng đội, nhiều khán giả đã tỏ ra rất háo hức.

“Cuộc Đua Kỳ Thú” quay trở lại, fan không biết về phe ai khi team nào cũng có “át chủ bài” ảnh 6

Theo đó, mỗi đội đều sẽ có những chiến thuật riêng, những màu sắc khác biệt và những “đòn đánh” bất ngờ để trở thành đội trụ lại lâu nhất. Đồng thời, những người tham gia còn bật mí họ sẽ không ngại phá bỏ hình tượng idol lung linh thường ngày để “lăn xả” trong mỗi thử thách.

Mặt khác, ngay cả những đội có độ “viral” ít hơn như team Trắng, team Xám hay team-ông-chú là đội Xanh Lá (Xuân Tiến – Chu Minh Vũ) còn “câu dẫn” rằng họ sở hữu những “chiêu bài” để mang đến nhiều sự ngạc nhiên và ấn tượng cho người xem.

Team Trắng cho rằng họ có những chiến thuật và độ
Cặp đôi không rành tiếng Việt Johnny và Đức Huy sẽ là điểm nhấn thú vị, màu sắc mới mẻ cho chương trình.
Team-ông-chú cũng cho biết họ có những

Tất cả những lý do khiến Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 sẽ mang đến những kết quả hoàn toàn khó đoán khi đội chơi nào cũng đánh tiếng về khả-năng-át-chủ-bài. Khán giả cho rằng họ quá phân vân để “đặt cược” bởi team nào cũng có thể trở thành một ẩn số. Những mỹ nhân chưa chắc đã trở nên yếu thế khi ai cũng bước vào cuộc chiến với sự quyết tâm cao độ. Những anh chàng văn phòng chưa chắn đã thua thiệt khi tính chất của Cuộc Đua Kỳ Thú không chỉ đòi hỏi sức bền mà còn là những sự linh hoạt trong suy nghĩ.

Và sau tất cả, liệu team-hoa-hậu H’Hen NiêLệ Hằng làm thế nào để chiến thắng trong những thử thách gian nan mà vẫn giữ thần thái “sang như hoa hậu”? Liệu tình bạn ngọt ngào của cặp đôi Kỳ Duyên – Minh Triệu có bị lung lay trước những khó khăn khắc nghiệt hay những cuộc tranh luận xuất hiện suốt hành trình đua? Liệu một Đỗ Mỹ Linh luôn tạo thiện cảm với công chúng bằng hình ảnh nhẹ nhàng sẽ phải đối mặt như ra sao với những chặng đường không hề đơn giản của Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 cùng người đồng đội Lê Xuân Tiền? Chúng ta sẽ không thể nào biết trước được điều gì cho đến khi cờ đua được phất lên.

Team-hoa-hậu sẽ chiến đấu như thế nào để giữ thần thái sang chảnh mà vẫn chiến thắng thử thách?
Tình cảm chị chị em em của Kỳ Duyên và Minh Triệu phải đối mặt với những
Bộ đôi trai tài - gái sắc làm gì để vượt qua những chặng hành trình khắc nghiệt của Cuộc Đua Kỳ Thú 2019?
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm