"Cuộc đua" qua 8 tầng lầu giữa teen Phổ thông Năng Khiếu (TP.HCM) và "tuổi thanh xuân"

"Cuộc đua" qua 8 tầng lầu giữa teen Phổ thông Năng Khiếu (TP.HCM) và "tuổi thanh xuân"
HHT - Là một cách ngắn gọn để lưu lại kỷ niệm mỗi ngày leo 8 tầng lầu của teen Phổ thông Năng Khiếu (TP.HCM), clip nhạc gần đây của nhóm F-ZONE (một nhóm nhảy trong trường) đã thu hút hơn 11 nghìn lượt xem.

Trường Phổ thông Năng Khiếu từ lâu đã luôn được biết đến với “chiều cao đáng ngưỡng mộ”: cao về thành tích học tập và cao về cả 8 tầng lầu leo “mòn mỏi” mỗi ngày đến trường. Cuối tháng 5 này, khi thi Đại học và rời xa mái trường, chắc hẳn teen 12 nào của trường cũng “nhớ nhớ” cảm giác “rụng rời tay chân” nhưng quá đỗi thân thương này.

Bên cạnh nhiều hoạt động trong trường như viết thư, tập flashmob, chụp ảnh kỷ yếu cùng nhau,… thì trong thời gian máu lửa này, nhóm F-ZONE của trường cũng “tung” ra một clip nhạc phấn khởi với nhạc nền Runaway của Bruno Mars, quay lại cảnh các bạn học sinh Phổ thông Năng Khiếu nhảy nhót và chạy khắp các hành lang của 8 dãy lầu - nơi mà ngày ngày những thần dân Năng Khiếu phải leo rã giò khi không có thang máy, nơi mà mỗi ngày cả bọn họp mặt cùng nhau.

"Cuộc đua" qua 8 tầng lầu giữa teen Phổ thông Năng Khiếu (TP.HCM) và "tuổi thanh xuân" ảnh 1

Chắc chắn ra trường rồi ai cũng nhớ lớp học nhỏ này. 

"Cuộc đua" qua 8 tầng lầu giữa teen Phổ thông Năng Khiếu (TP.HCM) và "tuổi thanh xuân" ảnh 2

Vì nhà vệ sinh “chuẩn sân bay” nên cũng được cho một "vé" lên clip.

Phổ thông Năng Khiếu tuy không có được sân trường rộng rãi thơ mộng, cũng không có một vườn sứ trắng tinh khôi, chỉ có khoảnh sân nhỏ bé lặng lẽ nằm lọt thỏm cạnh tòa chung cư cao lớn với hai xe bánh mì chặn trước cổng. Những gì Năng Khiếu có là 8 tầng lầu ngước nhìn mỏi cổ, gắn kết các thế hệ học sinh với nhau. Những ngóc ngách, phòng học, những bậc cầu thang, đều được các bạn nhóm F-ZONE cố gắng “gói gọn” hết trong 3 phút. Clip đã nhận được phản ứng tích cực từ cả thầy cô và các anh chị cựu học sinh khiến nhóm cảm thấy rất vui.

"Cuộc đua" qua 8 tầng lầu giữa teen Phổ thông Năng Khiếu (TP.HCM) và "tuổi thanh xuân" ảnh 3

Bạn Ngô Gia Hân (cựu học sinh khóa 1215, người nảy ra ý tưởng quay video clip này) tiếc nuối nói rằng: “Lúc nghĩ ra ý tưởng mình nghĩ sẽ dễ thôi, vì Năng Khiếu không quá rộng. Nhưng sau khi quay xong, tụi mình mới nhận ra là vẫn còn quá nhiều ngóc ngách nhiều kỷ niệm chưa quay được hết. Tụi mình tiếc ghê, đã quên quay mất chiếc thang máy “thần thánh” của Năng Khiếu, với cả sân thượng trường bị khóa mất rồi…”.

"Cuộc đua" qua 8 tầng lầu giữa teen Phổ thông Năng Khiếu (TP.HCM) và "tuổi thanh xuân" ảnh 4
"Cuộc đua" qua 8 tầng lầu giữa teen Phổ thông Năng Khiếu (TP.HCM) và "tuổi thanh xuân" ảnh 5

Mình nắm tay chạy khắp sân trường nha!

"Cuộc đua" qua 8 tầng lầu giữa teen Phổ thông Năng Khiếu (TP.HCM) và "tuổi thanh xuân" ảnh 6
"Cuộc đua" qua 8 tầng lầu giữa teen Phổ thông Năng Khiếu (TP.HCM) và "tuổi thanh xuân" ảnh 7

Và các dãy hành lang nữa!

"Cuộc đua" qua 8 tầng lầu giữa teen Phổ thông Năng Khiếu (TP.HCM) và "tuổi thanh xuân" ảnh 8

 Còn những ngày cuối này nữa thôi, trân trọng nhé!      

Video clip được thực hiện bởi F-ZONE thu hút hơn 11 nghìn lượt xem: 

www.facebook.com/fzonesalute/videos/455899961412625/ 

Một món quà ý nghĩa cho mem PTNK lớp 12 năm nay, phải không bạn? Còn bạn, trường bạn có những hoạt động cuối năm nào dễ thương không? Hãy chia sẻ với tụi mình bằng cách gửi bài cộng tác về Hoa Học Trò theo địa chỉ email: banbientap@hoahoctro.vn nhé!  

NẤM MỠ

Ảnh: Cắt từ clip

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội

“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội

HHT - Đại diện của Michelin Guide khẳng định các chuyên gia thẩm định giấu mặt sẽ chỉ đánh giá các món ăn có ngon hay không theo các tiêu chí đã đưa ra. Không có tiêu chí nào trong việc chọn lựa một quán ăn để các chuyên gia ghé đến, nhà hàng cao cấp đến các quán ăn ven đường đều có thể nhận cơ hội được gắn sao Michelin.
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau

Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau

HHT - Trong khi bản thân Messi và Ronaldo chưa bao giờ thẳng thắn tỏ ra rằng họ có gì thù địch nhau, thì các fan của hai cầu thủ này lại thường xuyên thể hiện thái độ đối đầu. Thái độ này bao gồm cả việc hai ông bố vì không ưa nhau (về khía cạnh hâm mộ bóng đá) nên mỗi người đã đặt tên con mình theo một cầu thủ.