Cuộc đua sao nữ Hoa ngữ trên màn ảnh nhỏ 2020: Triệu Lộ Tư thắng thế về số lượng

HHT - Đàm Tùng Vận, Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lộ Tư là những cái tên liên tục được nhắc đến trong nửa đầu 2020 đến nay vì góp mặt trong rất nhiều tác phẩm. 

Đàm Tùng Vận

Nhờ vào ngoại hình phù hợp từ cổ trang đến hiện đại, cùng với diễn xuất được đánh giá cao. Chỉ trong nửa đầu năm 2020, Đàm Tùng Vận bỏ túi sương sương hai bộ phim đã được ra mắt là Cẩm Y Chi Hạ Dân Sơ Kỳ Nhân Truyện. Hai bộ đang đợi ngày lên sóng là Danh Nghĩa Người Nhà Phố Ma Dương Thân Yêu.

Cuộc đua sao nữ Hoa ngữ trên màn ảnh nhỏ 2020: Triệu Lộ Tư thắng thế về số lượng ảnh 1 Đàm Tùng Vận và Nhậm Gia Luân trong "Cẩm Y Chi Hạ"

Danh Nghĩa Người Nhà là phim tình cảm hiện đại, xoay quanh câu chuyện của ba đứa trẻ không có quan hệ huyết thống, được nhận nuôi trong cùng một gia đình. Cả ba cùng lớn lên, học cách trưởng thành từ việc giải quyết những bất hòa lớn nhỏ trong gia đình.

Cuộc đua sao nữ Hoa ngữ trên màn ảnh nhỏ 2020: Triệu Lộ Tư thắng thế về số lượng ảnh 2 Với sự góp mặt của Đàm Tùng Vận, Tống Uy Long, Trương Tân Thành. "Danh Nghĩa Người Nhà" gồm 40 tập sẽ bắt đầu lên sóng từ 10/8 tới đây.

Dự án tiếp theo của cô nàng vẫn tiếp tục dòng phim thanh xuân có tên Phố Ma Dương Thân Yêu, kết hợp cùng Hứa Ngụy Châu. Lấy bối cảnh trong giai đoạn thập niên 80, bộ phim kể về tình yêu và ước mơ xây dựng tương lai của Âu Tiểu Kiếm (Hứa Ngụy Châu) và Mã Hiểu Hiểu (Đàm Tùng Vận).

Cuộc đua sao nữ Hoa ngữ trên màn ảnh nhỏ 2020: Triệu Lộ Tư thắng thế về số lượng ảnh 3 Với Hứa Ngụy Châu trong "Phố Ma Dương Thân Yêu"

Địch Lệ Nhiệt Ba

Dù đã đóng không ít phim, nhưng chỉ đến vai phụ Bạch Phượng Cửu trong Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa, Địch Lệ Nhiệt Ba mới nổi bật và tỏa sáng. Nhờ đó, nhà sản xuất cũng đã đầu tư vào Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư và nghiễm nhiên Địch Lệ Nhiệt Ba có một phần truyện chính thức cho riêng mình.

Cuộc đua sao nữ Hoa ngữ trên màn ảnh nhỏ 2020: Triệu Lộ Tư thắng thế về số lượng ảnh 4 Cao Vỹ Quang và Địch Lệ Nhiệt Ba trong "Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư"

Không phụ sự trông đợi, Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư ra mắt vào nửa đầu 2020 và tạo được dấu ấn không kém người anh em đi trước là Thập Lý Đào Hoa. Cặp đôi Bạch Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang) cũng liên tục được nhắc đến.

Cuộc đua sao nữ Hoa ngữ trên màn ảnh nhỏ 2020: Triệu Lộ Tư thắng thế về số lượng ảnh 5 Địch Lệ Nhiệt Ba với nhan sắc thăng hạng trong "Hạnh Phúc Trong Tầm Tay"

Tuy rằng dự án kế tiếp là Hạnh Phúc Trong Tầm Tay kết thúc không được như mong đợi nhưng nhân vật Chu Phóng của Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn rất được khen ngợi về tạo hình. Chỉ vì scandal của nam chính Hoàng Cảnh Du đã khiến bộ phim bị ảnh hưởng không ít.

Cuộc đua sao nữ Hoa ngữ trên màn ảnh nhỏ 2020: Triệu Lộ Tư thắng thế về số lượng ảnh 6 Thủ vai Lý Trường Ca trong "Trường Ca Hành"

Song sắp tới đây, hai bộ phim mà Địch Lệ Nhiệt Ba góp mặt với vai trò nữ chính đang được trông chờ rất nhiều là Trường Ca Hành Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh. Nếu với Trường Ca Hành, Nhiệt Ba được khen là tạo hình như bước ra từ truyện tranh thì với Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, cô cũng được các "mọt phim" trông chờ khi đóng cặp cùng với Dương Dương - "Tiêu Nại đại thần" của tác giả Cố Mạn.

  Triệu Lộ Tư

Nói không ngoa, năm nay có thể được xem là năm "hoàng kim" của Triệu Lộ Tư ở địa phận truyền hình khi có tận 3 phim cổ trang đã phát sóng. Sau Tam Thiên Nha Sát, Xuân Hoa Thu Nguyệt thì Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn đã một bước đẩy Triệu Lộ Tư thành cái tên được chú ý trong suốt mùa hè 2020.

Cuộc đua sao nữ Hoa ngữ trên màn ảnh nhỏ 2020: Triệu Lộ Tư thắng thế về số lượng ảnh 7 "Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn"

Thậm chí, góp mặt trong Trường Ca Hành với vai phụ, nhưng khi teaser các nhân vật công bố, lượt xem của Triệu Lộ Tư còn vượt xa cả nữ chính là Địch Lệ Nhiệt Ba, chứng tỏ cô nàng đang có sức hút không phải dạng vừa chút nào.

Cuộc đua sao nữ Hoa ngữ trên màn ảnh nhỏ 2020: Triệu Lộ Tư thắng thế về số lượng ảnh 8 Triệu Lộ Tư trong "Trường Ca Hành"

Và cũng có chút thay đổi khi Triệu Lộ Tư sẽ góp mặt trong hai phim tình cảm hiện đại là Em Thích Anh Không Cẩn Thận Nhặt Được Tình Yêu thay vì cứ mãi làm "thánh nữ xuyên không" như trước.

Cuộc đua sao nữ Hoa ngữ trên màn ảnh nhỏ 2020: Triệu Lộ Tư thắng thế về số lượng ảnh 9 Sánh đôi cùng Lâm Vũ Thân trong "Em Thích Anh"

Em Thích Anh được chuyển thể từ tiểu thuyết Sổ Tay Hướng Dẫn Sử Dụng Đàn Ông của tác giả Lam Tư Sắc. Nội dung kể về mối tình oan gia của cô nàng bếp phó hậu đậu Cố Thắng Nam (Triệu Lộ Tư) với chủ tịch Lộ Tấn (Lâm Vũ Thân). Bộ phim đã từng có bản điện ảnh vào năm 2017 do Kim Thành Vũ và Châu Đông Vũ đóng chính.

Cuộc đua sao nữ Hoa ngữ trên màn ảnh nhỏ 2020: Triệu Lộ Tư thắng thế về số lượng ảnh 10 Poster phim "Không Cẩn Thận Nhặt Được Tình Yêu"
Cuộc đua sao nữ Hoa ngữ trên màn ảnh nhỏ 2020: Triệu Lộ Tư thắng thế về số lượng ảnh 11
MỚI - NÓNG
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết nhấn mạnh, kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển là sự kiện quan trọng không chỉ đối với lực lượng Hải quân nhân dân Việt Nam, mà còn đối với tuổi trẻ cả nước, bởi những chiến công hiển hách của những đoàn tàu không số năm xưa là bài học lịch sử vô cùng quý báu đối với tuổi trẻ, để qua đó các bạn đoàn viên, thanh niên được hiểu thêm về lịch sử, truyền thống anh hùng của dân tộc, Quân đội và của Hải quân nhân dân Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Tỷ phú Elon Musk tiết lộ “bí quyết 5 phút” để làm được nhiều việc, bạn áp dụng được không?

Tỷ phú Elon Musk tiết lộ “bí quyết 5 phút” để làm được nhiều việc, bạn áp dụng được không?

HHT - Là CEO của 3 công ty lớn và mới đây đã (lại) trở thành người giàu nhất thế giới sau khi (lại) vượt qua Jeff Bezos của Amazon, tỷ phú Elon Musk hẳn cũng là một trong những người bận rộn nhất hành tinh. Elon đã tiết lộ rằng, ông chia một ngày của mình thành những quãng 5 phút để có thể làm được nhiều việc, không lãng phí thời gian. Liệu chúng ta có thể áp dụng bí quyết của tỷ phú này không?
"What If...?" tập 9: Trận mở màn ấn tượng cho cuộc chiến Đa vũ trụ phía trước của Marvel

"What If...?" tập 9: Trận mở màn ấn tượng cho cuộc chiến Đa vũ trụ phía trước của Marvel

HHT - Bằng trận quyết chiến vô cùng máu lửa giữa các biến thể siêu anh hùng và thực thể “Ultron vô cực”, “What If...?” đã đưa đến khán giả một định nghĩa cụ thể về khái niệm “chiến tranh Đa vũ trụ” sẽ diễn ra trong ít nhất là một thập kỷ tiếp theo của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.
Naevis - "ân nhân" của aespa bản người thật: Sakura đẹp siêu thực, "trùm cuối" là NCT

Naevis - "ân nhân" của aespa bản người thật: Sakura đẹp siêu thực, "trùm cuối" là NCT

HHT - Naevis - nhân vật ảo gắn liền với thế giới quan của aepsa, cô là người đồng hành, thậm chí hy sinh để giúp aespa mở cổng kết nối để đến KWANGYA, chiến đấu với thế lực hắc ám. Sự xuất hiện gây thương nhớ của cô nàng trong MV "Savage" đã tạo nên một cuộc "truy quét" lớn: Ai là phiên bản người thật của Naevis?