Cuộc đua tìm một nửa trong "Anh chàng độc thân" cuối cùng chỉ còn lại 3 người đẹp

Cuộc đua tìm một nửa trong "Anh chàng độc thân" cuối cùng chỉ còn lại 3 người đẹp
HHT - Vượt qua hàng loạt "đối thủ", cuối cùng chỉ còn 3 cô gái có cơ hội chinh phục được trái tim của anh chàng Việt kiều Quốc Trung.

Con đường phục và tìm kiếm tình yêu của "Anh chàng độc thân" Quốc Trung dường như đã gần đến hồi kết khi anh đã chọn ra 3 cô gái: Gia Hân, Thuỳ Dương Kiều Trang là 3 cô gái anh có tình cảm nhiều nhất và sẽ cùng anh gặp gia đình của họ. Sự lựa chọn sẽ ngày càng khó khăn hơn bao giờ hết khi Quốc Trung tiết lộ rằng cả 3 anh đều có tình cảm đặc biệt.

Tập 10 Anh chàng độc thân

Ở tập 10, 4 cô gái – 4 đoá hồng xinh đẹp của chương trình Anh chàng độc thân – The Bachelor Vietnam đã có những buổi hẹn hò riêng vô cùng thú vị, lãng mạn và được chuẩn bị riêng theo từng sở thích của mỗi cô gái. Chèo thuyền kayak ngắm hoàng hôn và ăn bưã sáng lãng mạn bên bờ biển là buổi hẹn hò mà Quốc Trung đã chuẩn bị cho Thuỳ Dương.

Cuộc đua tìm một nửa trong "Anh chàng độc thân" cuối cùng chỉ còn lại 3 người đẹp ảnh 1
Thùy Dương

Ngay từ đầu câu chuyện của 2 người, Anh chàng độc thân cũng đã tiết lộ rằng anh có nhớ Thuỳ Dương sau vài ngày không gặp và đây là lần đầu tiên Quốc Trung biết nhớ đến một ai đó. Trong buổi hẹn hò, Quốc Trung cũng đã cố gắng đẩy cám xúc của Thuỳ Dương để có thể lắng nghe nhiều hơn tâm tư của ngườii anh đang muốn tìm hiểu. Tuy nhiên càng về sau, buổi nói chuyện dường như đã không mấy vui vẻ khi Quốc Trung liên tục hỏi cô nàng về lý do tại sao Thuỳ Dương không chia sẻ nhiều và thể hiện nhiều hơn cho anh thấy.

Quốc Trung cũng đã không ngần ngại lấy một ví dụ khiến Thuỳ Dương khá buồn: "Nếu hiện tại anh có cảm xúc hơn với người khác thì em sẽ làm cái gì để anh có cảm xúc mạnh hơn với em?" Là con gái dường như không ai muốn nghe những lời nói như thế từ chàng trai mà mình đang hẹn hò và Thuỳ Dương cũng đã khuyên Quốc Trung nên tôn trọng cảm xúc của mình và cô ấy sẽ không cố gắng với một người không hướng đến mình. Thùy Dương chia sẻ: “Những người yêu thương nhau cuối cùng thì cũng sẽ quay trở về với nhau chứ không cần phải làm bất cứ một điều gì khác”.

Cuộc đua tìm một nửa trong "Anh chàng độc thân" cuối cùng chỉ còn lại 3 người đẹp ảnh 2

Ngũ Hành Sơn – một trong những danh lam thắng cảnh không thể bỏ qua đi đặt chân đến Đà Nẵng và đó cũng chính là nơi hẹn hò tiếp theo của Quốc Trung với Gia Hân – cô nàng nhỏ tuổi nhất. Từng là một trong những cô gái bị Anh chàng độc thân xem là mờ nhạt và không để ý nhiều ở những tập đầu, tuy nhiên sau buổi hẹn hò riêng đầu tiên của hai người thì anh đã có một góc nhìn khác về Gia Hân. Chính vì rào cản không còn và những câu chuyện cảm động trong buổi hẹn hò riêng ở tập 9, Gia Hân đã nhận ra rằng mình đã phải lòng Quốc Trung.

Kết thúc chuyến thăm quan ở Ngũ Hành Sơn, Quốc TrungGia Hân đã có buổi nói chuyện rất vui vẻ. Gia Hân cũng đã chia sẻ rằng sẽ lập gia đình và sẵn sàng có con với Quốc Trung nếu anh ấy thật sự yêu mình và mang lại sự an toàn cho mình.

Cuộc đua tìm một nửa trong "Anh chàng độc thân" cuối cùng chỉ còn lại 3 người đẹp ảnh 3
Gia Hân

Khác hản với Thuỳ DươngGia Hân, "Anh chàng độc thân" Quốc Trung đã chuẩn bị một bữa tối rất ấm cúng, lãng mạn và nhiều đồ ăn cũng chỉ vì anh biết rằng Kiều Trang rất thích đồ ăn. Ngay đầu buổi hẹn hò, Kiều Trang đã cố tình nhắc đến những lần mình từ chối hoa hồng nhưng Quốc Trung đã tỏ ý không muốn nghe vì đối với anh đó là những chuyện buồn không nên nhắc ở một không gian vui vẻ như vậy.  Quốc TrungKiều Trang dường như rất hợp ý nhau khi cả hai đã có buổi nói chuyện rất vui vẻ, cùng nhau ăn bữa tối thân mật và tay trong tay cùng nhau nhảy điệu nhảy mà cả hai cũng thích.

Cuộc đua tìm một nửa trong "Anh chàng độc thân" cuối cùng chỉ còn lại 3 người đẹp ảnh 4
Kiều Trang

Chắc hẵn khi xem đến buổi hẹn hò dưới ánh nến của Vân Nhi thì tất cả các cô đều sẽ phải ghen tị. Trong không gian lãng mạn như thế này, Vân Nhi đã thổ lộ rằng muốn lưu giữ những hình ảnh đẹp này mãi cũng như hình ảnh của Quốc Trung trong tim của mình. Để không gian trở nên vui vẻ hơn cả hai đã quyết định chỉ nói về những câu chuyện vui. Không dừng tại đó, Quốc Trung đã dành tặng một bất ngờ cho Vân Nhi khi thể thể hiện một bài hát với cách biểu diễn có 1-0-2. Vẫn chưa kết thúc ở đó, cả hai đã cùng nhau bàn về chuyện con cái và gia đình.

Cuộc đua tìm một nửa trong "Anh chàng độc thân" cuối cùng chỉ còn lại 3 người đẹp ảnh 5
Vân Nhi

Tập 10 của chương trình Anh chàng độc thân – The Bachelor Vietnam đã khép lại với sự ra về của Vân Nhi – một cô gái kiêu kỳ và luôn chủ động trong tình yêu. Khác với các cô gái khác, Vân Nhi đã không khóc và cũng không đồng tình với kết quả ngày hôm nay Anh chàng độc thân đưa ra. 

Cuộc đua tìm một nửa trong "Anh chàng độc thân" cuối cùng chỉ còn lại 3 người đẹp ảnh 6
Vân Nhi cho rằng việc mình dừng chân tại top 4 là do mình đã đánh giá bản thân mình quá cao và đánh giá tình cảm của Quốc Trung dành cho mình quá sớm.
Cuộc đua tìm một nửa trong "Anh chàng độc thân" cuối cùng chỉ còn lại 3 người đẹp ảnh 7
Top 3 của chương trình Anh chàng độc thân – The Bachelor Vietnam 2018: Gia Hân, Kiều Trang và Thuỳ Dương.

Chuyện gì sẽ diễn ra khi Quốc Trung gặp gia đình của Gia Hân, Kiều Trang và Thuỳ Dương? Ai sẽ phải dừng chân tiếp theo? Tất cả sẽ được bật mí ở tập tiếp theo được phát sóng được phát sóng vào 20h30 ngày 23/10/2018 trên kênh HTV7.

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm