Cuộc phiêu lưu thú vị của một chú gấu bông bị bỏ quên

Cuộc phiêu lưu thú vị của một chú gấu bông bị bỏ quên
HHT - Một cậu bé 5 tuổi và chú gấu bông yêu quý đã được gặp lại nhau sau khi cậu bỏ quên gấu ở nơi đi du lịch. Nhưng chú gấu cũng kịp có một hành trình tuyệt vời!

Cậu bé Thompson McDaniel, 5 tuổi, ở Columbia (bang South Carolina, Mỹ), đã để quên chú gấu bông thân thiết của mình trong căn nhà gỗ mà gia đình cậu thuê để nghỉ lại tại khu công viên Myrtle Beach.

Khi về đến nhà và không thấy “người bạn nhỏ” đâu, bố mẹ Thompson đã gọi điện tới ban quản lý công viên, nhờ xem giúp chú gấu bông có còn ở căn hộ mà gia đình đã thuê không.

Nhân viên của công viên lập tức đi tìm chú gấu, và tất nhiên là tìm thấy. Nhưng điều đặc biệt ở đây là, trước khi gửi chú gấu về cho Thompson, thì những cô chú ở khu công viên quyết định đội cho gấu một cái mũ của người bảo vệ rừng, và đưa nó chu du một chuyến quanh công viên (là một khu vực rất rộng).

Chú gấu bông được đưa đi thăm công viên.

Trợ lý Quản lý công viên là Amanda Jenkins kể rằng, chính một nhân viên đã gợi ý nên tặng cho chú gấu một “kỳ nghỉ mini” như vậy.

“Chúng tôi muốn cho cậu bé Thompson thấy rằng, gấu bông của cậu ấy đã vui thích thế nào khi đi chơi ở đây” – Cô Jenkins nói.

Gấu bông được xem xét mọi thứ, có khác gì một cậu bé bình thường đâu!

Không chỉ được đi chơi, chú gấu bông còn được chụp nhiều ảnh kỷ niệm ở công viên. Rồi cả ảnh và gấu được để vào hộp, gửi về cho Thompson.

Bạn gấu bông còn được chụp ảnh kỷ niệm nữa.

Thompson đã rất mừng rỡ khi được gặp lại “người bạn thân thiết” của mình. Bố cậu bé kể rằng, khi nhìn thấy những bức ảnh, Thompson lập tức reo lên: “Gấu đi câu cá này!”. Sau đó, cậu bé đặt lại tên cho gấu là “Ngài Gấu Bảo vệ Rừng”.

Đồng thời, Thompson cũng viết một tờ giấy: “Cảm ơn các cô chú vì đã giữ gấu của cháu trong vài ngày – Thompson”, nhờ bố chụp ảnh lại và gửi cho các nhân viên ở công viên Myrtle Beach.

Thompson và tờ giấy cảm ơn các cô chú ở công viên.

Kaley Lawrimore, thuộc Ủy ban Bảo vệ Tài nguyên Thiên nhiên bang South Carolina, nói: “Tôi không lấy làm ngạc nhiên trước sự tử tế này, bởi vì các nhân viên ở công viên Myrtle Beach vốn luôn rất tốt bụng. Họ không chỉ gửi trả gấu cho Thompson, mà còn trao cho cậu bé một kỷ niệm vui và đáng nhớ. Thật ấm lòng khi thấy mọi người xung quanh chúng ta vẫn luôn làm việc tốt. Và tôi hy vọng Thompson cũng sẽ tiếp tục mang chú gấu bông của mình đi thăm thú nhiều nơi khác ở khắp bang”.

Nhờ có lòng tốt của những người lớn, mà một sơ suất của cậu bé lại trở thành một ký ức tuyệt vời như vậy, bạn nhỉ!

Theo USA TODAY
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

4 chiến lược giúp Gen Z giữ được sự bình thản khi cảm xúc "đi tàu lượn siêu tốc"

4 chiến lược giúp Gen Z giữ được sự bình thản khi cảm xúc "đi tàu lượn siêu tốc"

HHT - Tuổi teen thường bị gắn mác với những từ như “nổi loạn”, “thất thường” hay “phải luôn khác biệt”. Thực tế, thế giới tuổi teen muôn màu, là giai đoạn chuyển hóa diệu kỳ và ý nghĩa trong cuộc đời. Làm sao để hiểu những cảm xúc phức tạp đến với mình và tận hưởng vẻ đẹp của chúng thay vì bị nhấn chìm?
Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

HHT - So với một khóm hoa trong vườn nhà thì cỏ cây trong rừng có bản năng sinh tồn mạnh mẽ hơn. Chúng tự thân vận động, không chờ người vun xới nên lá xanh hơn, mùi hương rõ rệt hơn và cũng giàu dinh dưỡng hơn nhờ bộ rễ mạnh mẽ bám thật sâu dưới lòng đất để tự tìm nguồn dưỡng chất cho mình. Em cũng nên như vậy!
Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

HHT - Em bày tỏ tình cảm và bị từ chối, em đi xin việc và bị từ chối, em đưa ra nhiều ý kiến trong những buổi học nhóm và đều bị từ chối... cảm giác rất tệ, phải không? Em hoài nghi và thất vọng về năng lực của bản thân hay em cảm thấy tuy là mọi chuyện đều không như ý nhưng điều đó cũng chẳng thể đánh gục em được? Tất cả đều là lựa chọn của em!
Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

HHT - Một chú chó ở Peru suốt mấy năm nay ngày nào cũng ra bờ biển và ngồi ngóng ra không gian mênh mông trước mặt. Nó muốn đợi chủ quay về, nhưng thật đáng tiếc rằng người chủ của chú chó đã ra khơi lần cuối cùng từ vài năm về trước và sẽ không về nữa. Câu chuyện của chú chó đã khiến hàng triệu người trên khắp thế giới thấy ngậm ngùi.