Cuộc phiêu lưu thú vị của một chú gấu bông bị bỏ quên

Cuộc phiêu lưu thú vị của một chú gấu bông bị bỏ quên
HHT - Một cậu bé 5 tuổi và chú gấu bông yêu quý đã được gặp lại nhau sau khi cậu bỏ quên gấu ở nơi đi du lịch. Nhưng chú gấu cũng kịp có một hành trình tuyệt vời!

Cậu bé Thompson McDaniel, 5 tuổi, ở Columbia (bang South Carolina, Mỹ), đã để quên chú gấu bông thân thiết của mình trong căn nhà gỗ mà gia đình cậu thuê để nghỉ lại tại khu công viên Myrtle Beach.

Khi về đến nhà và không thấy “người bạn nhỏ” đâu, bố mẹ Thompson đã gọi điện tới ban quản lý công viên, nhờ xem giúp chú gấu bông có còn ở căn hộ mà gia đình đã thuê không.

Nhân viên của công viên lập tức đi tìm chú gấu, và tất nhiên là tìm thấy. Nhưng điều đặc biệt ở đây là, trước khi gửi chú gấu về cho Thompson, thì những cô chú ở khu công viên quyết định đội cho gấu một cái mũ của người bảo vệ rừng, và đưa nó chu du một chuyến quanh công viên (là một khu vực rất rộng).

Chú gấu bông được đưa đi thăm công viên.

Trợ lý Quản lý công viên là Amanda Jenkins kể rằng, chính một nhân viên đã gợi ý nên tặng cho chú gấu một “kỳ nghỉ mini” như vậy.

“Chúng tôi muốn cho cậu bé Thompson thấy rằng, gấu bông của cậu ấy đã vui thích thế nào khi đi chơi ở đây” – Cô Jenkins nói.

Gấu bông được xem xét mọi thứ, có khác gì một cậu bé bình thường đâu!

Không chỉ được đi chơi, chú gấu bông còn được chụp nhiều ảnh kỷ niệm ở công viên. Rồi cả ảnh và gấu được để vào hộp, gửi về cho Thompson.

Bạn gấu bông còn được chụp ảnh kỷ niệm nữa.

Thompson đã rất mừng rỡ khi được gặp lại “người bạn thân thiết” của mình. Bố cậu bé kể rằng, khi nhìn thấy những bức ảnh, Thompson lập tức reo lên: “Gấu đi câu cá này!”. Sau đó, cậu bé đặt lại tên cho gấu là “Ngài Gấu Bảo vệ Rừng”.

Đồng thời, Thompson cũng viết một tờ giấy: “Cảm ơn các cô chú vì đã giữ gấu của cháu trong vài ngày – Thompson”, nhờ bố chụp ảnh lại và gửi cho các nhân viên ở công viên Myrtle Beach.

Thompson và tờ giấy cảm ơn các cô chú ở công viên.

Kaley Lawrimore, thuộc Ủy ban Bảo vệ Tài nguyên Thiên nhiên bang South Carolina, nói: “Tôi không lấy làm ngạc nhiên trước sự tử tế này, bởi vì các nhân viên ở công viên Myrtle Beach vốn luôn rất tốt bụng. Họ không chỉ gửi trả gấu cho Thompson, mà còn trao cho cậu bé một kỷ niệm vui và đáng nhớ. Thật ấm lòng khi thấy mọi người xung quanh chúng ta vẫn luôn làm việc tốt. Và tôi hy vọng Thompson cũng sẽ tiếp tục mang chú gấu bông của mình đi thăm thú nhiều nơi khác ở khắp bang”.

Nhờ có lòng tốt của những người lớn, mà một sơ suất của cậu bé lại trở thành một ký ức tuyệt vời như vậy, bạn nhỉ!

Theo USA TODAY
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của Công nương Kate trước thông tin Hoàng tử William “trêu đùa” người phụ nữ khác

Phản ứng của Công nương Kate trước thông tin Hoàng tử William “trêu đùa” người phụ nữ khác

HHT - Trong một cuộc trò chuyện gần đây, Công nương Kate đã nghe được thông tin rằng chồng cô “trêu đùa” một người phụ nữ mà anh mới gặp. Nhưng khi biết rõ sự tình thì Kate đã có phản ứng rất thú vị. Sự việc cụ thể là William đã có “vướng mắc” với nhân vật nữ nào vậy?
Bữa tối của Vua và Hoàng hậu tương lai: William - Kate ngồi ăn giản dị ngay ven đường

Bữa tối của Vua và Hoàng hậu tương lai: William - Kate ngồi ăn giản dị ngay ven đường

HHT - Nhiều người ở Scotland - nơi Hoàng tử William và Công nương Kate đang có chuyến công du - đã rất ngạc nhiên khi tình cờ thấy cặp đôi Hoàng gia ngồi ăn ở ngay một băng ghế ven đường, như bất kỳ người bình thường nào khác. Thậm chí, khi các fan tìm hiểu thì còn biết được rằng, William - Kate mua những món ăn cũng rất giản dị. Tuy nhiên, quán ăn mà họ rẽ vào mua đồ lại lưu giữ một điều đặc biệt.
Thông minh như Lọ Lem - nàng công chúa may mắn nhất Disney dạy chúng ta điều gì?

Thông minh như Lọ Lem - nàng công chúa may mắn nhất Disney dạy chúng ta điều gì?

HHT - Lớn rồi nghĩ lại mới thấy Lọ Lem thông minh và may mắn nhất trong các nàng công chúa Disney. Người ta trầy vi tróc vảy mới có "happy ending" còn Lọ Lem thì được giúp đỡ, cứu viện từ đầu đến cuối. Đôi khi chơi đúng luật chưa đủ, mà còn phải chơi thông minh, khoản này thì Lọ Lem đúng là sư phụ.
Bị lây COVID-19 từ con trai, người mẹ này có lời nhắn con khiến bác sĩ cũng rơi nước mắt

Bị lây COVID-19 từ con trai, người mẹ này có lời nhắn con khiến bác sĩ cũng rơi nước mắt

HHT - Một bác sĩ điều trị cho người mẹ này đã xúc động không cầm được nước mắt khi nghe bà gọi điện cho con trai trước lúc được đặt nội khí quản và cho thở máy. Vì không biết mình có qua khỏi hay không, nên người mẹ đã nhắn con để nếu có chuyện gì xảy ra thì người con cũng không phải áy náy.