Cuộc phỏng vấn của Harry - Meghan được đề cử giải Emmy, công chúng Anh phản đối dữ dội

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có một điều đã gây bất ngờ lớn khi các thông tin liên quan đến giải Emmy năm nay được công bố, đó là cuộc phỏng vấn ồn ào của vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã được đề cử. Ngay khi thông tin này được đưa ra thì các fan của Hoàng gia Anh đã phản đối mạnh mẽ.

Cuộc phỏng vấn của vợ chồng Harry - Meghan hồi tháng 3 năm nay hóa ra vẫn chưa ngừng “gây bão”. Mà thực tế, nó nổi tiếng đến mức bây giờ, cặp đôi rời bỏ Hoàng gia này còn nhận được một đề cử giải thưởng truyền hình.

Đó là đề cử cho giải Emmy, ở hạng mục Series phi hư cấu nổi bật cho chương trình có người dẫn.

Đây là lần đầu tiên một thành viên của Hoàng gia Anh nhận đề cử cho giải thưởng truyền hình này, vì người ta xưa nay vẫn cho rằng đây là giải thưởng cho các chương trình có tính giải trí là chủ yếu.

Cuộc phỏng vấn của Harry - Meghan được đề cử giải Emmy, công chúng Anh phản đối dữ dội ảnh 1

Cuộc phỏng vấn của vợ chồng Harry - Meghan được đề cử giải Emmy 2021. Ảnh: CBS.

Điều này cũng gây không ít bất ngờ vì Meghan Markle từng nói về lý do cô quyết định tham gia cuộc phỏng vấn “kể hết” với Oprah là cô muốn lên tiếng “vì bản thân mình, để có thể có lựa chọn của chính mình”, nên cuộc phỏng vấn được cho là rất nghiêm túc chứ không liên quan gì đến giải trí. Tuy nhiên, có lẽ vì nó thu hút nhiều sự chú ý nên vẫn được đề cử như vậy.

Thông tin về đề cử Emmy này được đưa ra trong bối cảnh một nhà sử học nghiên cứu về Hoàng gia Anh là ông Robert Lacey mới tuyên bố rằng, Harry đã sẵn sàng thừa nhận mình sai lầm khi rời bỏ Hoàng gia, nhưng Meghan thì vẫn không hề dao động, còn Hoàng tử William thì tin rằng anh chẳng làm gì sai cả.

Cuộc phỏng vấn của Harry - Meghan được đề cử giải Emmy, công chúng Anh phản đối dữ dội ảnh 2

Việc Harry - Meghan "kể hết" trên truyền hình được cho là đã gây rạn nứt mối quan hệ giữa Harry và William. Ảnh: Getty Images.

Tất nhiên, các fan của Hoàng gia Anh không vui vẻ gì với việc cuộc phỏng vấn của Harry và Meghan được đề cử giải Emmy 2021. Một số lượng lớn công chúng ở Anh đã lên mạng xã hội để phản đối rất dữ dội, đồng thời kêu gọi nhiều người khác lên tiếng. Lý do lớn mà họ đưa ra là cuộc phỏng vấn được xếp vào hạng mục phi hư cấu, trong khi rất nhiều thông tin trong cuộc phỏng vấn đó chưa thể được xác nhận là thật hay… hư cấu. Cho nên, nhiều cư dân mạng gọi đề cử này là “vớ vẩn” và “vô nghĩa”.

Cuộc phỏng vấn của Harry - Meghan được đề cử giải Emmy, công chúng Anh phản đối dữ dội ảnh 3

Nhiều người cho rằng, Harry và Meghan có cơ hội "lấn sân" sang Hollywood. Ảnh: Getty Images.

Giải thưởng Emmy sẽ được công bố vào giữa tháng 9 tới.

Cuộc phỏng vấn của Harry - Meghan được đề cử giải Emmy, công chúng Anh phản đối dữ dội ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mỹ cảnh báo về nhiều loại “kẹo trá hình”, tương tự “kẹo” mà 13 học sinh ở Quảng Ninh đã ăn

Mỹ cảnh báo về nhiều loại “kẹo trá hình”, tương tự “kẹo” mà 13 học sinh ở Quảng Ninh đã ăn

HHT - Cảnh sát Mỹ đã đưa ra lời cảnh báo về những loại thức ăn đóng gói có chứa cần sa nhưng được làm giống y như kẹo bình thường - từ mùi vị, hình thức của món ăn đó, đến cả bao bì. Đặc biệt, trong những dịp lễ lớn vào cuối năm thì kẹo bánh càng được tiêu thụ nhiều, nên sự nhầm lẫn của người tiêu dùng, nhất là trẻ em, thanh thiếu niên, có thể gây hậu quả nghiêm trọng.
Quỹ Coca-Cola tiếp tục ủng hộ 9 tỷ đồng cho các hoạt động phòng chống dịch COVID-19

Quỹ Coca-Cola tiếp tục ủng hộ 9 tỷ đồng cho các hoạt động phòng chống dịch COVID-19

Quỹ Coca-Cola - Tổ chức từ thiện toàn cầu thuộc Công ty Coca-Cola - chính thức thông báo khoản tài trợ “Truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng và hỗ trợ trong công tác tiêm vắc-xin phòng COVID-19” trị giá 400.000 USD (tương đương 9 tỷ đồng) nhằm triển khai các hoạt động thông qua sự điều phối của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.
"Kẹo" lạ khiến 13 học sinh ở Quảng Ninh ngộ độc thực phẩm từng khiến học sinh Mỹ nhập viện

"Kẹo" lạ khiến 13 học sinh ở Quảng Ninh ngộ độc thực phẩm từng khiến học sinh Mỹ nhập viện

HHT - 13 học sinh lớp 10 trường THPT Hoành Bồ (TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) đã được đưa vào bệnh viện sau khi ăn loại "kẹo" lạ. Kết quả test nhanh cho thấy có nhiều học sinh dương tính với Marijuanas (THC - cần sa). Thực tế, cũng đã có trường hợp một số học sinh ở Mỹ phải nhập viện vì ăn nhầm loại “kẹo” này.
Coca-Cola Việt Nam mang thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm

Coca-Cola Việt Nam mang thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm

Coca-Cola Việt Nam chính thức đưa thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm của tất cả các thương hiệu thuộc Coca-Cola. Với chiến dịch thay đổi bao bì lần này, Coca-Cola trực tiếp đưa ra thông điệp khuyến khích người tiêu dùng chung tay vào các hoạt động hỗ trợ tái chế bao bì sau khi sử dụng sản phẩm.