Cuộc phỏng vấn của Harry - Meghan được đề cử giải Emmy, công chúng Anh phản đối dữ dội

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có một điều đã gây bất ngờ lớn khi các thông tin liên quan đến giải Emmy năm nay được công bố, đó là cuộc phỏng vấn ồn ào của vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã được đề cử. Ngay khi thông tin này được đưa ra thì các fan của Hoàng gia Anh đã phản đối mạnh mẽ.

Cuộc phỏng vấn của vợ chồng Harry - Meghan hồi tháng 3 năm nay hóa ra vẫn chưa ngừng “gây bão”. Mà thực tế, nó nổi tiếng đến mức bây giờ, cặp đôi rời bỏ Hoàng gia này còn nhận được một đề cử giải thưởng truyền hình.

Đó là đề cử cho giải Emmy, ở hạng mục Series phi hư cấu nổi bật cho chương trình có người dẫn.

Đây là lần đầu tiên một thành viên của Hoàng gia Anh nhận đề cử cho giải thưởng truyền hình này, vì người ta xưa nay vẫn cho rằng đây là giải thưởng cho các chương trình có tính giải trí là chủ yếu.

Cuộc phỏng vấn của Harry - Meghan được đề cử giải Emmy, công chúng Anh phản đối dữ dội ảnh 1

Cuộc phỏng vấn của vợ chồng Harry - Meghan được đề cử giải Emmy 2021. Ảnh: CBS.

Điều này cũng gây không ít bất ngờ vì Meghan Markle từng nói về lý do cô quyết định tham gia cuộc phỏng vấn “kể hết” với Oprah là cô muốn lên tiếng “vì bản thân mình, để có thể có lựa chọn của chính mình”, nên cuộc phỏng vấn được cho là rất nghiêm túc chứ không liên quan gì đến giải trí. Tuy nhiên, có lẽ vì nó thu hút nhiều sự chú ý nên vẫn được đề cử như vậy.

Thông tin về đề cử Emmy này được đưa ra trong bối cảnh một nhà sử học nghiên cứu về Hoàng gia Anh là ông Robert Lacey mới tuyên bố rằng, Harry đã sẵn sàng thừa nhận mình sai lầm khi rời bỏ Hoàng gia, nhưng Meghan thì vẫn không hề dao động, còn Hoàng tử William thì tin rằng anh chẳng làm gì sai cả.

Cuộc phỏng vấn của Harry - Meghan được đề cử giải Emmy, công chúng Anh phản đối dữ dội ảnh 2

Việc Harry - Meghan "kể hết" trên truyền hình được cho là đã gây rạn nứt mối quan hệ giữa Harry và William. Ảnh: Getty Images.

Tất nhiên, các fan của Hoàng gia Anh không vui vẻ gì với việc cuộc phỏng vấn của Harry và Meghan được đề cử giải Emmy 2021. Một số lượng lớn công chúng ở Anh đã lên mạng xã hội để phản đối rất dữ dội, đồng thời kêu gọi nhiều người khác lên tiếng. Lý do lớn mà họ đưa ra là cuộc phỏng vấn được xếp vào hạng mục phi hư cấu, trong khi rất nhiều thông tin trong cuộc phỏng vấn đó chưa thể được xác nhận là thật hay… hư cấu. Cho nên, nhiều cư dân mạng gọi đề cử này là “vớ vẩn” và “vô nghĩa”.

Cuộc phỏng vấn của Harry - Meghan được đề cử giải Emmy, công chúng Anh phản đối dữ dội ảnh 3

Nhiều người cho rằng, Harry và Meghan có cơ hội "lấn sân" sang Hollywood. Ảnh: Getty Images.

Giải thưởng Emmy sẽ được công bố vào giữa tháng 9 tới.

Cuộc phỏng vấn của Harry - Meghan được đề cử giải Emmy, công chúng Anh phản đối dữ dội ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Bắt quả tang 6 thanh niên giả làm dân quân tự vệ trấn lột tiền của người đi đường

Hà Nội: Bắt quả tang 6 thanh niên giả làm dân quân tự vệ trấn lột tiền của người đi đường

HHT - Những nam thanh niên này giả làm dân quân tự vệ, ra đường tìm người đi đường không đội mũ bảo hiểm, không đeo khẩu trang. Khi phát hiện người vi phạm sẽ yêu cầu dừng xe tiến hành kiểm tra và đe dọa người vi phạm về trụ sở phường để xử lý với mục đích làm cho người vi phạm sợ phải đưa ra một số tiền để được bỏ qua lỗi.
Hoàng gia Anh đồng loạt chúc mừng sinh nhật Meghan, ảnh mà Nữ hoàng đăng là khác biệt nhất

Hoàng gia Anh đồng loạt chúc mừng sinh nhật Meghan, ảnh mà Nữ hoàng đăng là khác biệt nhất

HHT - Dù Meghan Markle đã rời khỏi Hoàng gia Anh nhưng nhân ngày sinh nhật của cô, Nữ hoàng Anh, vợ chồng Thái tử Charles - Camilla và vợ chồng William - Kate vẫn công khai chúc mừng trên mạng xã hội như đối với bất kỳ thành viên Hoàng gia nào khác. Trong những thông điệp đó có gì đặc biệt không?
Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch

Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch

HHT - Hè về trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, các hoạt động từ du lịch nghỉ dưỡng, trại hè, học kỳ quân đội vốn vào thời điểm sôi động nay đều phải tạm dừng. Thay vào đó, xu hướng "trại hè online" lên ngôi như một giải pháp tạm thời và cũng rất "hợp thời", thu hút nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh.