Cuộc phỏng vấn của Harry - Meghan được đề cử giải Emmy, công chúng Anh phản đối dữ dội

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có một điều đã gây bất ngờ lớn khi các thông tin liên quan đến giải Emmy năm nay được công bố, đó là cuộc phỏng vấn ồn ào của vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã được đề cử. Ngay khi thông tin này được đưa ra thì các fan của Hoàng gia Anh đã phản đối mạnh mẽ.

Cuộc phỏng vấn của vợ chồng Harry - Meghan hồi tháng 3 năm nay hóa ra vẫn chưa ngừng “gây bão”. Mà thực tế, nó nổi tiếng đến mức bây giờ, cặp đôi rời bỏ Hoàng gia này còn nhận được một đề cử giải thưởng truyền hình.

Đó là đề cử cho giải Emmy, ở hạng mục Series phi hư cấu nổi bật cho chương trình có người dẫn.

Đây là lần đầu tiên một thành viên của Hoàng gia Anh nhận đề cử cho giải thưởng truyền hình này, vì người ta xưa nay vẫn cho rằng đây là giải thưởng cho các chương trình có tính giải trí là chủ yếu.

Cuộc phỏng vấn của Harry - Meghan được đề cử giải Emmy, công chúng Anh phản đối dữ dội ảnh 1

Cuộc phỏng vấn của vợ chồng Harry - Meghan được đề cử giải Emmy 2021. Ảnh: CBS.

Điều này cũng gây không ít bất ngờ vì Meghan Markle từng nói về lý do cô quyết định tham gia cuộc phỏng vấn “kể hết” với Oprah là cô muốn lên tiếng “vì bản thân mình, để có thể có lựa chọn của chính mình”, nên cuộc phỏng vấn được cho là rất nghiêm túc chứ không liên quan gì đến giải trí. Tuy nhiên, có lẽ vì nó thu hút nhiều sự chú ý nên vẫn được đề cử như vậy.

Thông tin về đề cử Emmy này được đưa ra trong bối cảnh một nhà sử học nghiên cứu về Hoàng gia Anh là ông Robert Lacey mới tuyên bố rằng, Harry đã sẵn sàng thừa nhận mình sai lầm khi rời bỏ Hoàng gia, nhưng Meghan thì vẫn không hề dao động, còn Hoàng tử William thì tin rằng anh chẳng làm gì sai cả.

Cuộc phỏng vấn của Harry - Meghan được đề cử giải Emmy, công chúng Anh phản đối dữ dội ảnh 2

Việc Harry - Meghan "kể hết" trên truyền hình được cho là đã gây rạn nứt mối quan hệ giữa Harry và William. Ảnh: Getty Images.

Tất nhiên, các fan của Hoàng gia Anh không vui vẻ gì với việc cuộc phỏng vấn của Harry và Meghan được đề cử giải Emmy 2021. Một số lượng lớn công chúng ở Anh đã lên mạng xã hội để phản đối rất dữ dội, đồng thời kêu gọi nhiều người khác lên tiếng. Lý do lớn mà họ đưa ra là cuộc phỏng vấn được xếp vào hạng mục phi hư cấu, trong khi rất nhiều thông tin trong cuộc phỏng vấn đó chưa thể được xác nhận là thật hay… hư cấu. Cho nên, nhiều cư dân mạng gọi đề cử này là “vớ vẩn” và “vô nghĩa”.

Cuộc phỏng vấn của Harry - Meghan được đề cử giải Emmy, công chúng Anh phản đối dữ dội ảnh 3

Nhiều người cho rằng, Harry và Meghan có cơ hội "lấn sân" sang Hollywood. Ảnh: Getty Images.

Giải thưởng Emmy sẽ được công bố vào giữa tháng 9 tới.

Cuộc phỏng vấn của Harry - Meghan được đề cử giải Emmy, công chúng Anh phản đối dữ dội ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã khởi kiện đồng nghiệp vì tội làm cô gãy 3 xương sườn. Lý do không liên quan đến bạo lực gì cả, mà vì anh đồng nghiệp này ôm chào hỏi nhưng lại ôm chặt hơn mức cần thiết. Vụ việc đã gây không ít tranh cãi, nhưng cuối cùng Tòa án xử thế nào?
Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

HHT - Khép lại đêm Chung kết, Miss World Vietnam 2022 gọi tên 3 nàng hậu: Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Phương Nhi. Sau khi đăng quang, tài khoản mạng xã hội của các người đẹp ngay lập tức được dân mạng lùng sục. Trong danh sách theo dõi của mình, 3 người đẹp dành tình cảm đặc biệt cho những nghệ sĩ nào?