Cuộc phỏng vấn của Harry - Meghan được đề cử giải Emmy, công chúng Anh phản đối dữ dội

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có một điều đã gây bất ngờ lớn khi các thông tin liên quan đến giải Emmy năm nay được công bố, đó là cuộc phỏng vấn ồn ào của vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã được đề cử. Ngay khi thông tin này được đưa ra thì các fan của Hoàng gia Anh đã phản đối mạnh mẽ.

Cuộc phỏng vấn của vợ chồng Harry - Meghan hồi tháng 3 năm nay hóa ra vẫn chưa ngừng “gây bão”. Mà thực tế, nó nổi tiếng đến mức bây giờ, cặp đôi rời bỏ Hoàng gia này còn nhận được một đề cử giải thưởng truyền hình.

Đó là đề cử cho giải Emmy, ở hạng mục Series phi hư cấu nổi bật cho chương trình có người dẫn.

Đây là lần đầu tiên một thành viên của Hoàng gia Anh nhận đề cử cho giải thưởng truyền hình này, vì người ta xưa nay vẫn cho rằng đây là giải thưởng cho các chương trình có tính giải trí là chủ yếu.

Cuộc phỏng vấn của Harry - Meghan được đề cử giải Emmy, công chúng Anh phản đối dữ dội ảnh 1

Cuộc phỏng vấn của vợ chồng Harry - Meghan được đề cử giải Emmy 2021. Ảnh: CBS.

Điều này cũng gây không ít bất ngờ vì Meghan Markle từng nói về lý do cô quyết định tham gia cuộc phỏng vấn “kể hết” với Oprah là cô muốn lên tiếng “vì bản thân mình, để có thể có lựa chọn của chính mình”, nên cuộc phỏng vấn được cho là rất nghiêm túc chứ không liên quan gì đến giải trí. Tuy nhiên, có lẽ vì nó thu hút nhiều sự chú ý nên vẫn được đề cử như vậy.

Thông tin về đề cử Emmy này được đưa ra trong bối cảnh một nhà sử học nghiên cứu về Hoàng gia Anh là ông Robert Lacey mới tuyên bố rằng, Harry đã sẵn sàng thừa nhận mình sai lầm khi rời bỏ Hoàng gia, nhưng Meghan thì vẫn không hề dao động, còn Hoàng tử William thì tin rằng anh chẳng làm gì sai cả.

Cuộc phỏng vấn của Harry - Meghan được đề cử giải Emmy, công chúng Anh phản đối dữ dội ảnh 2

Việc Harry - Meghan "kể hết" trên truyền hình được cho là đã gây rạn nứt mối quan hệ giữa Harry và William. Ảnh: Getty Images.

Tất nhiên, các fan của Hoàng gia Anh không vui vẻ gì với việc cuộc phỏng vấn của Harry và Meghan được đề cử giải Emmy 2021. Một số lượng lớn công chúng ở Anh đã lên mạng xã hội để phản đối rất dữ dội, đồng thời kêu gọi nhiều người khác lên tiếng. Lý do lớn mà họ đưa ra là cuộc phỏng vấn được xếp vào hạng mục phi hư cấu, trong khi rất nhiều thông tin trong cuộc phỏng vấn đó chưa thể được xác nhận là thật hay… hư cấu. Cho nên, nhiều cư dân mạng gọi đề cử này là “vớ vẩn” và “vô nghĩa”.

Cuộc phỏng vấn của Harry - Meghan được đề cử giải Emmy, công chúng Anh phản đối dữ dội ảnh 3

Nhiều người cho rằng, Harry và Meghan có cơ hội "lấn sân" sang Hollywood. Ảnh: Getty Images.

Giải thưởng Emmy sẽ được công bố vào giữa tháng 9 tới.

Cuộc phỏng vấn của Harry - Meghan được đề cử giải Emmy, công chúng Anh phản đối dữ dội ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

HHT - Một bé gái treo người lơ lửng ở thang cuốn trong một trung tâm thương mại tại Thượng Hải (Trung Quốc) đã may mắn được cứu. Tuy nhiên, người cứu cô bé - là chủ của một cửa hàng trong trung tâm - lại bị nhiều dân mạng chỉ trích vì bàn tay đặt “không đúng chỗ”. Sự việc này đang gây nhiều tranh luận ở Trung Quốc.
Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

HHT - Do một lỗi kỹ thuật với chiếc thẻ ATM của mình, một người đàn ông ở Úc đã có thể làm được điều không khác gì phép thuật: Muốn rút bao nhiêu tiền ở cây ATM cũng được. Anh ấy đã rút rất nhiều tiền và sống như triệu phú trong 5 tháng. Nhưng rồi người này cảm thấy thế nào về cuộc sống xa hoa đó?