Cuộc sống đơn giản hơn với những ý tưởng thông minh này!

Cuộc sống đơn giản hơn với những ý tưởng thông minh này!
HHT - Hoặc bạn lưu ngay link bài viết này lại, hoặc bạn mở vở ra "tốc ký" nhanh những vật dụng sau đây, bởi chúng vô cùng hữu ích!

Trong cuộc sống, có ty tỷ điều nhỏ nhặt khó chịu mà bạn vẫn thường bỏ qua. Từ việc dùng ghế gây ra tiếng động khiến cho cả nhà khó chịu vào đêm khuya, bắt buộc phải dùng hai tay để đọc những cuốn sách mới tinh,... đến chuyện xoắn túi ni lông mỗi khi đi chợ,... Tất cả bạn đều bỏ qua, bởi bạn nghĩ nó không to tát đến mức cần được khắc phục?

Nhưng tại sao phải "cam chịu" như thế, trong khi chúng mình có hẳn một kho tàng đồ vật hữu ích có-thể-bạn-không-nghĩ-chúng-tồn-tại, được sinh ra để giải quyết những việc như vậy? Hãy cùng Hoa Học Trò điểm mặt chỉ tên vài dụng cụ/ đồ vật "nhỏ mà có võ" sau đây nhé!

Cuộc sống đơn giản hơn với những ý tưởng thông minh này! ảnh 1

Chiếc máy uốn tóc này sẽ không bao giờ phải lo lắng chuyện bị dây điện cuốn vào bởi đã có chiếc kệ tiện lợi có thể đính vào thanh treo quần áo trong nhà tắm.

Cuộc sống đơn giản hơn với những ý tưởng thông minh này! ảnh 2

Các bà, các mẹ, hay cả những teen chăm đi siêu thị chắc phải mừng lắm vì đã có những chiếc móc treo túi ni lông 2-trong-1 này: vừa không bị đau tay, vừa không bị xoắn túi (để sử dụng cho lần sau).

Cuộc sống đơn giản hơn với những ý tưởng thông minh này! ảnh 3

Không chỉ có em bé mới được bú bình đâu nha! Chú cún này thật hạnh phúc biết bao vì có người chủ tâm lý mua một chiếc phễu để uống nước từ bình.

Cuộc sống đơn giản hơn với những ý tưởng thông minh này! ảnh 4

Có bật nắp chai rồi, nhưng bật nắp bình đựng gia vị/các loạt sốt vẫn chưa phổ biến lắm đúng không? Ngay bây giờ bạn có thể tìm được chúng ở các cửa hàng tạp hóa rồi nhé.

Cuộc sống đơn giản hơn với những ý tưởng thông minh này! ảnh 5

Các teen girl sơn móng tay chắc vất vả lắm vì vừa phải cầm lọ sơn, vừa phải sơn cho chính tay của mình. Như vậy, khó tránh khỏi việc bị nhòe và tróc sơn. Hãy sử dụng ngay chiếc nhẫn đa năng này để đựng tạm thời chiếc lọ ngay trên tay nhé.

Cuộc sống đơn giản hơn với những ý tưởng thông minh này! ảnh 6

Thậm chí, chiếc "kệ mini" để đựng tai nghe cho đỡ rối cũng được sáng chế ra rồi nè! Sáng tạo không nào?

Cuộc sống đơn giản hơn với những ý tưởng thông minh này! ảnh 7

Đừng lo làm phiền bố mẹ mỗi khi học bài đêm khuya, bạn hoàn toàn có thể "tậu" ngay chiếc đệm chân cho ghế tránh phát ra tiếng động này cơ mà?

Cuộc sống đơn giản hơn với những ý tưởng thông minh này! ảnh 8

Các tín đồ mê sách hẳn ức chế lắm khi mỗi lần mua sách mới lại chẳng dùng một tay để giữ sách, một tay để... bốc đồ ăn được. Đừng lo, đã có chiếc gờ giữ gáy sách này để bạn chỉ việc dùng một tay đọc sách thôi nhé!

Cuộc sống đơn giản hơn với những ý tưởng thông minh này! ảnh 9

Một chiếc tủ luôn bị rối tung lên bởi khăn quàng cổ, những chiếc tất, những chiếc cà vạt,... sẽ được "gỡ rối" ngay nếu bạn sắm cho chiếc tủ của mình một chiếc khay tiện lợi như thế này!

Cuộc sống đơn giản hơn với những ý tưởng thông minh này! ảnh 10

Cuộc sống đơn giản hơn với những ý tưởng thông minh này! ảnh 11

Chiếc chổi thần kỳ này sẽ khiến bạn bỏ đi sự mệt mỏi khi lau những ô cửa sổ có nhiều thanh rất dễ bám bụi nha! Chỉ cần một "quẹt" nho nhỏ, mọi chuyện sẽ O-kê-con-tê-tê hết!

Theo BuzzFeed
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

HHT - Nếu một ngày lướt mạng xã hội bỗng thấy mình "tối cổ" với những ngôn ngữ kỳ cục đến khó hiểu, bạn hãy phát tín hiệu "ét ô ét" tới nhà Hoa để được "giải ngố" và phổ cập ngay từ điển của hội Gen Z. Cùng điểm lại những câu nói đang là hot trend để "đăng xuất" khỏi hội tối cổ nhé!
Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

HHT - Với chủ đề “Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam”, cuộc thi thiết kế Trang phục dân tộc cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã lựa chọn ra 41 mẫu thiết kế xuất sắc nhất. Các thiết kế sẽ được hiện thực hóa và trình diễn bởi các thí sinh vòng Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 tại đêm diễn Trang phục Dân tộc. Tuy nhiên, có không ít trang phục khiến netizen “sốc nặng” vì không biết lấy “tinh thần dân tộc” từ đâu.