Cuộc sống nhiều sóng gió của dàn diễn viên phim "Đất Phương Nam" sau hơn 20 năm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau hơn 2 thập kỷ ra mắt, "Đất Phương Nam" vẫn để lại dấu ấn đậm nét trong lòng công chúng nhờ vào diễn xuất tài tình của các nhân vật. 

Hùng Thuận

Dường như "cái bóng" của bé An quá lớn khiến sự nghiệp diễn xuất của Hùng Thuận không có nhiều điểm sáng trong những tác phẩm sau đó. Sau khi tốt nghiệp trung học, anh chuyển hướng sang ca hát nhưng không mấy thành công và rồi quay lại với con đường diễn xuất qua loạt vai diễn trong: Hoa Ngũ Sắc, Cổng Mặt Trời, Nàng Dâu Bất Đắc Dĩ, Dòng Đời

Cuộc sống nhiều sóng gió của dàn diễn viên phim "Đất Phương Nam" sau hơn 20 năm ảnh 1

Dù chăm chỉ hoạt động nhưng Hùng Thuận vẫn chật vật với cuộc sống mưu sinh. Nam diễn viên đã thử sức làm nhiều nghề tay trái như mở quán ốc, mở nhà hàng, bán hàng online... Đến hiện tại, Hùng Thuận đã gặt hái được một số thành công nhất định trong lĩnh vực bất động sản.

Giống với con đường sự nghiệp, tình duyên của anh gặp khá nhiều trắc trở. Sau khi kết hôn và có một người con chung, hai người đã quyết định "đường ai nấy đi". Sau đó, anh công khai hẹn hò với DJ Mimo nhưng chỉ sau 3 năm yêu đương, cả hai đã xác nhận chia tay.

Cuộc sống nhiều sóng gió của dàn diễn viên phim "Đất Phương Nam" sau hơn 20 năm ảnh 2

Hùng Thuận đã gặt hái được một số thành công nhất định trong lĩnh vực bất động sản.

Phùng Ngọc

Dù được đánh giá cao về diễn xuất với vai bé Cò nhưng kể từ sau Đất Phương Nam thì Phùng Ngọc chỉ tham gia bộ phim Ông Nội Và Cháu Đích Tôn. Sau đó, anh đã phải chật vật cuộc sống với nhiều nghề nghiệp như: Bảo vệ, hớt tóc, bán vỉa hè, xe ôm...

Cuộc sống nhiều sóng gió của dàn diễn viên phim "Đất Phương Nam" sau hơn 20 năm ảnh 3

Cũng giống với Hùng Thuận, con đường tình duyên của nam diễn viên khá lận đận. Sau khi kết hôn, giữa anh và vợ có nhiều sự trái ngược về quan điểm sống, mâu thuẫn lớn dần nên hai người đã quyết định chia tay.

Thời điểm hiện tại, rất khó để có thể nhận ra cậu bé Cò ngày nào bởi sự thay đổi lớn về ngoại hình. Trong lần xuất hiện ít ỏi trước công chúng, anh cho biết bản thân cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Cuộc sống nhiều sóng gió của dàn diễn viên phim "Đất Phương Nam" sau hơn 20 năm ảnh 4

Khó có thể nhận ra bé Cò ngày nào bởi nhiều sự thay đổi về ngoại hình.

Cố nghệ sĩ Lê Bình

Vốn là một trong số những nghệ sĩ gạo cội, không khó để diễn viên Lê Bình có thể để lại ấn tượng trong mắt công chúng. Sau thành công của vai Tư Tại, ông tiếp tục có hàng loạt vai diễn ấn tượng trong: Mùa Len trâu, Vịt Kêu Đồng, Cô Gái Xấu Xí, Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa...

Cuộc sống nhiều sóng gió của dàn diễn viên phim "Đất Phương Nam" sau hơn 20 năm ảnh 5

Sau hơn 30 năm gắn bó với vợ, đến năm 2014 ông quyết định ly dị vì cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc. Cả hai có với nhau 3 người con. Đến năm 2019, diễn viên Lê Bình khiến nhiều khán giả xót xa khi qua đời sau gần một năm điều trị ung thư. Ông đã để lại sự nghiệp diễn xuất đồ sộ với hàng loạt giải thưởng.

Cuộc sống nhiều sóng gió của dàn diễn viên phim "Đất Phương Nam" sau hơn 20 năm ảnh 6

Dù cuộc sống gia đình không trọn vẹn nhưng sự nghiệp của ông lại rất đồ sộ.

Nghệ sĩ Mạc Can

Trước khi gây ấn tượng mạnh mẽ với vai bác Ba Phi, nghệ sĩ Mạc Can còn được biết đến với vai trò là một nhà văn và ảo thuật gia. Sau Đất Phương Nam, ông vẫn tiếp tục sự nghiệp nghệ thuật và có trong tay nhiều vai diễn ấn tượng.

Cuộc sống nhiều sóng gió của dàn diễn viên phim "Đất Phương Nam" sau hơn 20 năm ảnh 7

Thời điểm hiện tại, ông vẫn khá chật vật với cuộc sống mưu sinh. Ở tuổi xế chiều, nghệ sĩ Mạc Can trở nên khó khăn trong việc đi lại do bệnh khớp, mọi sinh hoạt và chi phí đều nhờ vào sự hỗ trợ từ các thành viên trong gia đình.

Cuộc sống nhiều sóng gió của dàn diễn viên phim "Đất Phương Nam" sau hơn 20 năm ảnh 8

Cuộc sống tuổi xế chiều của Mạc Can khiến khán giả không khỏi thương xót.

Cuộc sống nhiều sóng gió của dàn diễn viên phim "Đất Phương Nam" sau hơn 20 năm ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm