Cuộc thi "Let's On Air 2017" - Nơi truyền cảm hứng sống tích cực và lạc quan cho người trẻ

Cuộc thi "Let's On Air 2017" - Nơi truyền cảm hứng sống tích cực và lạc quan cho người trẻ
HHT - "Let’s On Air" là chương trình thường niên lớn nhất của Nhóm Truyền thông Sinh viên S Communications - đơn vị trực thuộc Hội sinh viên Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH).

Sau 5 năm tổ chức, Let’s On Air được biết đến là một trong những chương trình tìm kiếm tài năng sáng tạo trong giới sinh viên, có quy mô hoành tráng tại khu vực TP.HCM.

Cuộc thi "Let's On Air 2017" - Nơi truyền cảm hứng sống tích cực và lạc quan cho người trẻ ảnh 1

Cuộc thi "Let's On Air 2017" - Nơi truyền cảm hứng sống tích cực và lạc quan cho người trẻ ảnh 2

Năm 2017, Let’s On Air trở lại trong một diện mạo tươi sáng, trẻ trung với mong muốn truyền cảm hứng để người trẻ cùng nhau tạo ra và lan toả những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống. Chủ đề CHUYỆN NHỎ - Khi chuyện nhỏ hơn bạn nghĩ ra đời nhằm hiện thực hoá mong muốn đó.

Với thông điệp “Mọi vấn đề đều xuất phát từ cách mà chúng ta nhìn nhận và đánh giá sự việc. Hãy thôi nghiêm trọng hóa vấn đề và nhìn nhận mọi thứ dưới góc nhìn tích cực để cuộc sống trở nên dễ dàng và tươi sáng hơn”, chương trình hi vọng sẽ giúp các bạn trẻ có được góc nhìn lạc quan và tư duy tích cực khi đối mặt với những vấn đề khó khăn để có thể tận hưởng từng khoảnh khắc của cuộc  sống.

Cuộc thi "Let's On Air 2017" - Nơi truyền cảm hứng sống tích cực và lạc quan cho người trẻ ảnh 3

Cuộc thi gồm 2 hạng mục Print-adViral Clip diễn ra từ 1/10 - 23/10 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 150 triệu đồng dành cho các bạn trẻ từ 16 - 25 tuổi trên toàn quốc. Cuộc thi quy tụ những gương mặt nổi tiếng, được đánh giá cao trong giới chuyên môn như Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, Giám đốc sản xuất Trần Đình Hiền, Diễn viên - Đạo diễn Huỳnh Lập, CEO Nguyễn Việt Hùng, Art Director Kim Xuân, Graphic Designer Lê Anh Khôi ở hàng ghế ban giám khảo, hứa hẹn tìm ra những tác phẩm chất lượng và xuất sắc nhất.

Cuộc thi "Let's On Air 2017" - Nơi truyền cảm hứng sống tích cực và lạc quan cho người trẻ ảnh 4

Sự kiện Inspiration Day nằm trong khuôn khổ chương trình sẽ diễn ra vào ngày 22/10 đem đến không gian tràn đầy cảm hứng thông qua các hoạt động tương tác trực tiếp, lắng nghe - chia sẻ cùng các diễn giả. Cuối cùng, đêm Gala tổng kết sẽ chính thức diễn ra vào ngày 5/11, nhằm tôn vinh những thí sinh sở hữu các tác phẩm ấn tượng và xuất sắc nhất. 

NHƯ LÊ - ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG
Vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu: Nghi phạm lì lợm, quanh co chối tội
Vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu: Nghi phạm lì lợm, quanh co chối tội
HHT - Đây là vụ việc gây rúng động dư luận, hành vi của đối tượng là rất đáng lên án. Bởi vậy cơ quan điều tra sẽ làm rõ nguyên nhân sự việc, làm rõ diễn biến hành vi của đối tượng, nhận thức của đối tượng và hậu quả đã gây ra đối với bé gái và xã hội để có hình thức xử lý phù hợp với quy định của pháp luật.
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
HHT - Trong sự kiện vừa diễn ra, Hoàng tử William và Công nương Kate gặp một cậu bé đã mất mẹ vào năm ngoái. William đã ngồi trò chuyện một lúc lâu với cậu bé, và anh nhắc đến mẹ của mình - Công nương Diana. Mọi người đều nói rằng, có lẽ William là người phù hợp nhất để an ủi cậu bé này.

Có thể bạn quan tâm

Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt

Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt

HHT - Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) 2022 đã chính thức trở lại sau thời gian dài phải tạm dừng do ảnh hưởng bởi đại dịch. Mới đây, hình ảnh những thí sinh nổi bật được đăng tải trên fanpage đã thu hút được sự chú ý lớn từ netizen, trong đó có một thí sinh vô cùng đặc biệt.
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?

Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?

HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?